Kênh đầu tư tài chính an toàn

Nội dung chính của bài viết

Tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng diển biển phức tạp. Mối quan tâm đến đầu tư tài chính ngày càng tăng. Vậy nên lựa chọn kênh đầu tư nào vừa an toàn lại sinh lời hiệu quả nhất hiện nay? Trong tình Hôm nay, công ty Legalzone xin gửi tới mọi người bài viết về: Kênh đầu tư tài chính an toàn.

Mua vàng, ngoại tệ

Kênh đầu tư tài chính an toàn

Đây là một kênh đầu tư truyền thống của người châu Á, trong đó có Việt Nam. Trước đây, vàng được xem là kênh khá an toàn, giá trị bền vững.

Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm luôn là lựa chọn của nhiều người vì tính thanh khoản. Chuyên gia tài chính cho rằng đây là kênh không sợ lỗ. Tuy nhiên, kinh nghiệm của các chuyên gia tài chính cho thấy ngoại trừ một số giai đoạn lãi suất tăng nóng. Còn thông thường gửi tiết kiệm sẽ không có khả năng tích luỹ tài sản.

Gửi tiết kiệm phù hợp với người tiết kiệm để chi tiêu trong ngắn hạn và trung hạn như mua xe, sắm sửa đồ dùng trong nhà … Hay là những người đến tuổi nghỉ hưu muốn cuộc sống an nhàn, không phụ thuộc vào con cháu nên đem tiền tới ngân hàng gửi cho chắc và lấy lãi hàng tháng.

Kênh đầu tư chứng khoán

Đây là kênh có tính thanh khoản cao và nhiều triển vọng phát triển. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng ổn định trong năm 2021. Nhưng đầu tư chứng khoán đòi hỏi phải có thời gian, trình độ chuyên môn.

Hiện nay, kênh đầu tư chứng khoán không dành cho người không chuyên. Do vậy, đây không phải là lựa chọn hay cho những đối tượng này.

Bất động sản?

Kênh đầu tư bất động sản cần phải có vốn lớn và nếu bạn có vốn lớn thì đây là một kênh đầu tư tiền nhàn rỗi khá hấp dẫn. Nhưng tính thanh khoản của bất động sản thấp nhất so với các loại hình đầu tư thông thường khác. Bạn phải theo dài, tức là không thể nay mua, mai bán được, bởi giá bán không tăng nhanh được, và nhiều lúc thị trường sẽ bị đống băng không thể mua bán. Rủi ro nhất là khi thị trường đóng băng.

Đầu tư thông qua kinh doanh

Kinh doanh là kênh phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể đầu tư vào sản xuất, dịch vụ hay chỉ thương mại, mua đi bán lại để ăn lời. Nhưng hiện nay để làm được việc này bạn phải có số vốn lớn và một lợi thế nào đó như nguồn hàng giá rẻ, hay hàng hóa-dịch vụ của bạn đặc biệt khác lạ trên thị trường…

Bảo hiểm Nhân thọ – kênh đầu tư ưu Việt

Đầu tư uỷ thác thông qua bảo hiểm nhân thọ đang được dự báo sẽ trở thành một xu thế được ưa chuộng của người dân Việt Nam trong tương lai do lợi ích to lớn của hình thức đầu tư này mang lại. Loại hình này không những bảo vệ rủi ro, bảo vệ tài chính, tích lũy mà còn mang lại hiệu suất tài chính cao, an toàn mà lại không khiến nhà đầu tư đau đầu bởi việc quản lý đầu tư đã do các chuyên gia có trình độ, chuyên môn cao của các công ty quỹ đảm nhận.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là lập kế hoạch tài chính dài hạn, nên không phù hợp với những ai có kế hoạch tài chính ngắn hạn. Với những ưu điểm vượt trội, bảo hiểm kết hợp đầu tư tài chính, sẽ sớm trở thành một trong những kênh đầu tư ưu việt, được người dân tin tưởng lựa chọn như một kênh đầu tư vừa sinh lời an toàn, hiệu quả, vừa bảo vệ được kế hoạch tài chính cho bản thân và những người thân yêu.

kênh đầu tư tài chính

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua: Công ty Luật Legalzone

———————————-

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Webside: http://legalzone.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Kênh đầu tư tài chính an toàn
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh