Công ty TNHH LegalZone với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ quý khách hàng trên toàn quốc. Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 0888889366 hằng ngày, bộ phận hỗ trợ khách hàng qua tổng đài tư vấn của chúng tôi tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi yêu cầu tư vấn pháp luật giao thông đường bộ.

Chính vì vậy, nếu quý khách hàng đang có vướng mắc pháp lý liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ hãy gọi đến tổng đài 0888889366 để được tư vấn và giải đáp vướng mắc tốt nhất cho mình.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ luật sư giao thông tư vấn trực tuyến miễn phí?

Do tình hình kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, các phương tiện giao thông ngày càng đa dạng và ngày càng nhiều hơn, cơ cấu hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, tỷ lệ tai nạn giao thông ngày càng tăng lên, đi kèm với đó là những hệ lụy khác của xã hội.

Bên cạnh đó, ý thức của người tham gia giao thông không cao, vẫn có người đã uống rượu bia nhưng vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông, hoặc những người do thiếu sức khỏe, buồn ngủ, ngủ gật khi đang lái xe, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm,… đã gây nên những va chạm/tai nạn giao thông không đáng có.

Luật sư giao thông

Chính vì vậy, việc nền kinh tế phát triển, trong đó cũng thúc đẩy việc phát triển ngành dịch vụ pháp lý, khách hàng có rất nhiều lựa chọn để có thể kết nối được với đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật về giao thông đường bộ, tuy nhiên, dù bằng cách thức nào đi chăng nữa thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại là cách thức kết nối tới luật sư một cách nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Các lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí của công ty TNHH LegalZone

Đội ngũ Luật sư đông đảo, có chuyên môn cao:

Trên 30 luật sư được đào tạo, tập huấn kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến thường xuyên luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng tận tình, tận tâm, phục vụ khách hàng 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết.

>> Tham khảo: Dịch vụ luật sư uy tín

Bảo mật thông tin tuyệt đối:

Mọi vấn đề quý khách hàng trao đổi với luật sư qua tổng đài tư vấn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý khách hàng sẽ không có bất kỳ bên thứ ba nào biết, trừ trường hợp có sự đồng ý của quý khách hàng.

Nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả:

Không cần tốn thời gian, chi phí đi lại chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài:  0888889366 vấn đề vướng mắc trong lĩnh vực giao thông đường bộ của quý khách hàng sẽ được giải quyết chính xác, cụ thể nhất.

Thời gian tư vấn linh hoạt, không phân biệt khoảng cách địa lý:

Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của công ty TNHH LegalZone phục vụ khách hàng qua hệ thống tổng đài  0888889366 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày và đêm, ngày nghỉ lễ, tết. Dù khách hàng ở bất kỳ đâu, chỉ cần có điện thoại kết nối viễn thông thì có thể kết nối với luật sư để được tư vấn pháp luật.

2. Các nội dung liên quan đến giao thông đường bộ được luật sư giao thông tư vấn miễn phí

Công ty luật trách nhiệm hữu hạn LegalZone cung cấp dịch vụ luật sư giao thông tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài điện thoại tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến giao thông đường bộ, tiêu biểu các vấn đề sau mà khách hàng thường yêu cầu tư vấn và giải quyết:

– Tư vấn pháp luật về các quy tắc chung khi tham gia giao thông đường bộ;

– Tư vấn pháp luật về các hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ;

– Tư vấn theo quy định của pháp luật hiện hành các mức xử phạt, hình phạt bổ sung, các biện pháp khắc phục hậu quả khi vi phạm quy định về giao thông đường bộ – có lỗi khi tham gia giao thông đường bộ;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục hành chính về giao thông đường bộ như: độ tuổi thi Giấy phép lái xe, các loại Giấy phép lái xe, Hồ sơ thi Giấy phép lái xe, cấp đổi hoặc cấp lại Giấy phép lái xe trong trường hợp bị rách, nát, bị mất, bị hư hỏng,…;

– Tư vấn các quy định của pháp luật về thẩm quyền xử phạt vi phạm giao thông đường bộ của cá nhân, cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát phản ứng nhanh, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ được giao có liên quan đến trật tự an toàn giao thông đường bộ, Thanh tra giao thông,….;

– Tư vấn pháp luật liên quan đến điều kiện, thủ tục để kinh doanh vận tải, các trường hợp bắt buộc phải gắn phù hiệu, gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định;

– Tư vấn hoặc soạn thảo/rà soát các hợp đồng, giấy tờ khi thực hiện việc mua bán phương tiện giao thông, tặng cho, thế chấp phương tiện giao thông đường bộ;

– Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục sang tên trên Giấy chứng nhận đăng ký xe khi thực hiện việc tặng cho, mua bán, nhận thừa kế, di chuyển xe đi tỉnh khác nhưng vẫn giữ nguyên chủ xe;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đề nghị cấp lại biển số xe, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe khi bị mất, hư hỏng;

– Tư vấn cách thức xử lý theo đúng quy định của pháp luật khi xảy ra va chạm giao thông, xảy ra tai nạn giao thông gây thiệt hại nghiêm trọng như chết người, bị thương nặng, tài sản bị thiệt hại,… cũng như mức bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn không mong muốn;

Luật sư giao thông 1
Luật sư giao thông 1

– Tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan khác và theo yêu cầu của từng khách hàng.

3. Cách thức kết nối đến tổng đài 0888889366

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ trực tuyến miễn phí qua tổng đài, vui lòng nhấc điện thoại của mình lên, nhấn gọi 0888889366 >> Kết nối với luật sư giao thông có chuyên môn trong lĩnh vực giao thông >> Cung cấp thông tin, nội dung cần tư vấn trực tuyến để được luật sư giải đáp.

Chúng tôi có một vài lưu ý khi quý khách hàng kết nối đến tổng đài 0888889366 như sau:

Thứ nhất,

tổng đài tư vấn pháp luật 0888889366 chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ phải chi trả tiền cước phí tổng đài theo quy định của nhà mạng đã được thông báo tại lời giới thiệu khi kết nối đến tổng đài. Do đó, quý khách cần lưu ý đến pin của điện thoại, số dư tài trong tài khoản sim gọi để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của quý khách.

Thứ hai,

vì nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí rất lớn, không chỉ riêng lĩnh vực giao thông đường bộ mà còn nhiều lĩnh vực khác như lĩnh vực hôn nhân và gia đìnhlĩnh vực lao độnglĩnh vực hành chính, lĩnh vực đất đailĩnh vực dân sựlĩnh vực hình sựkinh doanh thương mại,… công ty luật LegalZone luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng nhưng do đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế (hơn 30 người, trong khi lượng khách hàng yêu cầu tư vấn có thể hàng trăm cuộc gọi cùng một thời điểm), nên chúng tôi chưa thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một thời điểm, vì vậy, vui lòng đợi máy để được kết nối với luật sư.

Thứ ba,

để có thể liên hệ lại với đội ngũ luật sư của Công ty TNHH LegalZone ngay khi cần thiết, quý khách nên lưu số điện thoại tổng đài hotline: 0888889366 vào danh bạ của khách hàng để thuận tiện cho việc tư vấn pháp luật cho chính quý khách hoặc người thân hoặc bạn bè của quý khách khi cần.

Công ty TNHH LegalZone cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trân trọng./.