Luật sư uy tín tìm ở đâu?

Nội dung chính của bài viết

Luật sư uy tín tìm ở đâu?

Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang diễn ra đất nước ta ngày càng phát triển, nhận thức của mỗi người dân ngày càng cao, con người càng có nhu cầu sử dụng pháp luật như một công cụ thiết yếu. Vì lẽ đó mà ngày càng nhiều, công ty Luật, công ty tư vấn pháp lý ra đời. Hôm nay, công ty Legalzone xin gửi tới mọi người bài viết về:Luật sư uy tín, tìm ở đâu?

1. Nhu cầu tìm kiếm Luật sư hiện nay

Vấn đề pháp lý mỗi người gặp phải cũng ngày càng nhiều hơn. Mỗi trường hợp lại tách biệt và không giống nhau. Vậy như thế nào là Luật sư uy tín? Và Tìm ở đâu?

Thứ nhất là sự uy tín của tổ chức hành nghề luật sư, công ty luật bạn lựa chọn. Đơn vị bạn chọn phải là một đơn vị chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm và độ uy tín cao nhất.

Thứ hai là kinh nghiệm làm việc, chuyên môn và kĩ năng hành nghề của chính luật sư tham gia giải quyết vụ án. Điều này vô cùng quan trọng. Bạn hãy mời những luật sư uy tín nhất và có nhiều kinh nghiệm tham gia các vụ án lớn.

Thứ ba là chi phí và kinh phí mời luật sư. Bạn hãy chọn những đơn vị có hợp đồng thuê luật sư rõ ràng, chi phí, thu chi rành mạch và hợp lý nhất. Thực tế những công ty luật lớn, uy tín thường có chi phí cao hơn với mặt bằng chi phí chung.

Cuối cùng chính là cái Tâm, cái Đức của người luật sư bạn đã chọn để đấu tranh và bảo vệ đến cùng cho bạn và người thân của bạn dù đi đến bất cứ cửa nào, cơ quan nào và các cấp của toà án đang giải quyết và xét xử vụ án.

 Phần mềm “Thủ tục pháp Luật” để người dùng có thể dễ dàng tra cứu, tham khảo và đưa ra lựa chọn một công ty Luật – một Luật sư uy tin để “Chọn mặt gửi vàng”

2. Công ty Luật Legalzone uy tín, chuyên nghiệp

Trong top các công ty Luật hàng đầu ở Việt Nam, có thể kể đến công ty Luật Legalzone đội ngũ Luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất của Quý khách hàng. Với hơn 6 năm hoạt động, Legalzone là địa chỉ được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khi có các nhu cầu liên quan đến pháp luật.

Có rất nhiều lĩnh vực, Công ty Luật Legalzone lựa chọn tư vấn, hỗ  trợ khách hàng miễn phí như: 

 • Tư vấn pháp luật về bảo hiểm y tế, quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia bảo hiểm y tế, mức chi trả tối đa cho 1 người bệnh qua bảo hiểm y tế, dịch vụ y tế nào được bảo hiểm chi trả;
 • Tư vấn bảo hiểm xã hội, quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ khi tham gia bảo hiểm, lương hưởng bảo hiểm xã hội…vv
 • Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp, chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, thời hạn tối đa nhận bảo hiểm thất nghiệp, địa điểm và thủ tục đăng ký hưởng bảo hiểm thất nghiệp
 • Tư vấn chế độ thai sản, thời gian nghỉ hưởng thai sản, mức chi trả bảo hiểm thai sản..v

3. Các dịch vụ chính của Công ty Luật Legalzone:

 • Tư vấn luật dân sự, pháp luật thừa kế di chúc, pháp luật về Hợp đồng.  Và các giao dịch, tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật;
 • Tư vấn luật hình sự và quy định liên quan đến tố tụng hình sự (cấu thành tội phạm, khung hình phạt, ..)
 • Tư vấn luật đất đai (tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, ..)
 • Tư vấn và thực hiện các d ịch vụ doanh nghiệp (tư vấn thành lập công ty; mua bán, sáp nhập công ty; giải thể công ty…);
 • Tư vấn đầu tư nước ngoài;
 • Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ;
 • Dịch vụ giấy phép;
 • Tư vấn pháp luật và nhiều dịch vụ khác

Đặc biệt, Trợ giúp pháp lý miễn phí theo cho gia đình chính sách, khó khăn, người có công. Người có điều kiện thật khó khăn và các vụ án có dấu hiệu oan sai nghiêm trọng.  Vui lòng liên hệ với Luật sư của Luật Legalzone hoặc truy cập thủ tục pháp luật để được hỗ trợ 

Trên đây là bài viết của công ty Legalzone

Mọi thắc mắc vui lòng liên qua:

Hotline: 0888889366
Email: Support@legalzone.vn.

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Luật sư uy tín, tìm ở đâu?
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh