Mạng xã hội chung và mạng xã hội chuyên môn

Nội dung chính của bài viết

Hôm nay, công ty Legalzone xin gửi tới mọi người bài viết về: Mạng xã hội chung và mạng xã hội chuyên môn. Chọn gì ?

Mạng xã hội chung và mạng xã hội chuyên môn.

1. Mạng xã hội là gì?

Mạng xã hội chung và mạng xã hội chuyên môn.

Mạng xã hội là cụm từ đã quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay. Những cái tên lớn trong ngành mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Tiktok đang dần chiếm vị trí lớn trong cuộc sống thực tại ngày nay. Tuy nhiên, khái niệm về mạng xã hội chuyên môn lại là một điều khá xa lạ với mọi người. 

Trong khi mạng xã hội trực tuyến là một nền tảng trực tuyến, là nơi mà mọi người có thể xây dựng các mối quan hệ ảo với những người có chung tính cách, sở thích, nghề nghiệp,… hoặc với cả những người có mối quan hệ ngoài đời thực, mạng xã hội thì mạng xã hội chuyên môn là cũng là một nền tảng trực tuyến, tuy nhiên tại đây cơ sở dữ liệu sẽ là các thông tin chuyên ngành luật như các văn bản luật mới được ban hành, sửa đổi hay hủy bỏ. Các thủ tục hành chính cơ bản hoặc các biểu mẫu gửi cơ quan nhà nước. Tất cả những điều trên được gói gọn trong một mạng xã hội chuyên môn có tên “Thủ tục pháp luật”.

2, Mạng xã hội chuyên môn ” Thủ tục pháp luật”

Tại đây bạn tra cứu các thông tin pháp luật một cách dễ dàng, nhanh chóng với độ chính xác cao. Phần mềm “Thủ tục pháp luật” cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều tin tức hữu ích trong cuộc

Ngoài chức năng quản lý công việc và tra cứu pháp luật, “Thủ tục pháp luật” còn là một công cụ tuyệt vời để quản lý nhân viên và dự án theo phòng ban, đội nhóm thuộc mọi quy mô. “Thủ tục pháp luật” đã phát triển nhiều tính năng đặc thù khác như “Quản lý nhân viên” hoặc tích hợp khả năng tra cứu pháp luật từ những nguồn thông tin chính thông được cấp nhật liên tục và kịp thời 

Giữa thời thế công nghệ lên ngôi, thị trường cạnh tranh khốc liệt, phần mềm quản lý công việc và kết hợp tra cứu pháp luật mang tên “Thủ tục pháp luật” ra đời đem tới lợi thế tốc độ, năng suất vượt trội cho doanh nghiệp, và là trợ thủ đắc lực cho các nhà quản trị hiện đại.

Trên đây là bài viết của công ty Legalzone

Tham khảo thêm bài viết của Legalzoen: http://legalzone.vn/tong-hop-nhung-diem-moi-nhat-ve-thue-mon-bai-2021/

Mọi thắc mắc vui lòng liên qua:

Hotline: 0888889366
Email: Support@legalzone.vn.

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Mạng xã hội chung và mạng xã hội chuyên môn. Chọn gì ?
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh