Phần mềm quản lý công việc

Nội dung chính của bài viết

Bạn đang đau đầu vì không thể kiểm soát khối lượng lớn công việc của toàn bộ đội ngũ nhân sự? Muốn biết hàng ngày nhân viên làm những gì, kết quả ra sao đều phải thông qua các cấp quản lý. Bạn cần một công cụ quản lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp pm qli công việc hàng ngày toàn diện Quản lý Công việc, pm qli công việc là trợ thủ đắc lực của lãnh đạo doanh nghiệp trong quá trình quản trị và vận hành.

pm qli công việc
pm qli công việc

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc có thể hiểu là một ứng dụng đồng bộ công việc của doanh nghiệp và cá nhân. Mọi quy trình quản lý công việc đều được số hóa và truy cập dễ dàng. Quản lý có thể dễ dàng kiểm soát công việc của nhân viên còn nhân viên chủ động thực hiện công việc của mình theo những đầu việc đã có, tránh được việc bị lỡ hay bỏ sót công việc được giao.

Truy cập phần mềm quản lý công việc: https://thutucphapluat.com/

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày  giúp bạn khởi tạo và giao việc nhanh chóng

Bên cạnh phiên bản website, phần mềm quản lý công việc hàng ngày cho phép bạn khởi tạo công việc dễ dàng, phân quyền chi tiết người theo dõi, phụ trách ngay trên di động cá nhân bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu. Ngay cả khi không có mặt tại văn phòng hoặc đi công tác xa, bạn vẫn có thể dễ dàng điều phối công việc cho từng cá nhân, giải quyết triệt để tình trạng ùn tắc công việc do sếp vắng mặt không xử lý.

Kiểm soát bức tranh công việc tổng thể

Việc số hóa toàn bộ công việc của doanh nghiệp trên một giao diện duy nhất giúp bạn dễ dàng kiểm soát tiến độ, deadline, chất lượng công việc của từng nhân sự mà không phải thông qua bất kỳ đầu mối nào.

Là cơ sở để bạn sắp xếp hợp lý các nhiệm vụ cả về thời gian và nguồn lực, hạn chế tình trạng nhân viên thì quá tải deadline, người lại không có việc để làm.

Nhân viên cũng có thể chủ động theo dõi luồng công việc mình phụ trách để có thời gian chuẩn bị, đảm bảo công việc hoàn thành đúng hạn với chất lượng hoàn hảo nhất.

Pm qli công việc hằng ngày Quản lý công việc : Hỗ trợ nhắc việc tự động 

Phần mềm có hệ thống nhắc việc tự động thông qua thông báo và Email cá nhân. Công việc nào mới được giao, công việc nào sắp hết hạn hoàn thành, công việc nào quan trọng cần thực hiện hay bất cứ sự thay đổi nào về thời gian, nguồn lực hoặc trao đổi đều được gửi thông báo trực tiếp đến các cá nhân liên quan. Tránh trình trạng quên hoặc bỏ sót công việc, giúp đội ngũ nhân sự hoàn thành nhiệm vụ một cách chủ động và hiệu quả.

Giám sát tiến độ & phân bổ nguồn lực hiệu quả

 • Giám sát tiến độ thực hiện công việc của từng nhân viên trực quan theo: số công việc đã làm, số công việc chưa làm – quá hạn….
 • Nắm bắt chính xác tiến độ thực hiện của từng nhân viên: đang làm gì, tiến độ tới đâu,…
 • Hỗ trợ tìm nhanh trong một khoảng thời gian nhất định nhân viên nào chưa có lịch làm việc & giao việc
 • Phân bổ công việc hiệu quả hơn cho nhân viên tránh quá tải dẫn đến tắc nghẽn công việc

Quản lý & Giám sát Công việc Hiện Trường

Quản lý công việc bên ngoài văn phòng gắn với khách hàng, quản lý lịch làm việc CSKH, lộ trình di chuyển, khai báo kết quả công việc tại khách hàng

QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆN TRƯỜNG, ĐỘI NGŨ NGOÀI VĂN PHÒNG

 • Xem nhanh trên map tuyến đường di chuyển: các điểm đã đến làm việc, thời gian làm việc thực tế của đội ngũ nhân viên hiện trường
 • Xem nhanh vị trí hiện tại của mọi nhân sự trên bản đồ số: đang ở đâu, làm gì, tiến độ ra sao…
 • Hỗ trợ báo cáo nhanh bằng biểu mẫu, chụp ảnh hiện trường…và gửi báo cáo tức thời cho nhà quản lý
 • Giao thêm công việc phát sinh cho nhân viên hiện trường
 • Báo cáo tiến độ thi công, lắp đặt bằng biểu mẫu online hoặc chụp ảnh trực tiếp từ hiện trường

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ LÀM VIỆC THỰC TẾ CỦA NHÂN VIÊN BẰNG KPI

 • Thống kê toàn bộ công việc của theo từng thành viên, kèm theo tình trạng của từng đầu việc cụ thể
 • Tính năng đánh giá công việc. Cho phép nhà quản lý review công việc của nhân viên trước khi hoàn thành
 • Chấm điểm xếp loại công việc. Đánh giá tiến độ, chất lượng đạt/không đạt
 • Tự động tổng hợp kết quả công việc thành KPI hoàn chỉnh cho từng nhân viên
pm qli công việc
pm qli công việc

Đa dạng mô hình báo cáo tiến độ công việc

Phần mềm báo cáo công việc hàng ngày Quản lý công việc cung cấp báo cáo trực quan dưới dạng Danh sách, Kanban, Gantchat,…thể hiện chi tiết thời gian, trạng thái, tiến độ hoàn thành gắn với từng công việc.

Đánh giá chính xác hiệu quả làm việc của từng nhân sự với phần mềm quản lý công việc hằng ngày Quản lý công việc

Chúng ta chỉ có thể tiến bộ, có thể dành được những kết quả cao hơn nếu như chúng ta rút ra cho mình những kinh nghiệm quý giá sau mỗi giai đoạn của công việc.

 • Đối với nhân viên: Đánh giá hiệu quả làm việc thực tế là điều cần thiết để bạn có thể biết mình đã làm tốt công việc được giao hay chưa, nhằm phát huy những ưu điểm và rút kinh nghiệm từ những lần vấp ngã để hoàn thiện bản thân.
 • Đối với ban lãnh đạo: Phần mềm giúp lãnh đạo các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về hiệu quả làm việc thực tế của nhân sự để có cơ sở đánh giá chính xác năng lực cũng như xem xét thăng chức, tăng lương. Đồng thời có những chính sách khen thưởng đối với những cá nhân tích cực và xử phạt đối với những cá nhân lơ là, thiếu trách nhiệm trong công việc.

Phần mềm quản lý công việc phù hợp với những doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đó hoạt động ở mọi quy mô, mọi lĩnh vực: Sản xuất – Phân phối, Thương mại – Dịch vụ, Y tế – Giáo dục, Xây dựng và Cơ quan nhà nước.

Ngoài ra, Pm qli công việc cũng hoàn toàn phù hợp để các nhân sự chủ động quản lý công việc cá nhân cần thực hiện trong nhóm, phòng ban.

pm qli công việc
                      pm qli công việc

Kết luận

Mọi vấn đề khó khăn, bất cập trong cách quản lý công việc thủ công, truyền thống đều được xử lý một cách triệt để bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý công việc hằng ngày.

Nếu bạn quan tâm đến pm qli công việc Quản lý công việc, liên hệ đến Legalzone để được hỗ trợ tư vấn.

Địa chỉ : P1603, sảnh A3, Tòa Ecolife, số 58 đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline: 0888889366

Mail: Support@legalzone.vn

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

pmql dự án
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh