Phần mềm quản lý công việc nhóm

Nội dung chính của bài viết

Hiện nay, rất nhiều phần mềm quản lý công việc nhóm được thiết kế để giảm tải thời gian và lượng công việc của doanh nghiệp. Công ty, Legalzone xin gửi tới mọi người bài viết về: phần mềm quản lý công việc nhóm – thutucphapluat

Phần mềm quản lý công việc nhóm

Đơn giản hóa mọi thứ

Bên cạnh hoạt động nhân sự, nhà quản lý còn là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ tiến trình diễn ra dự án, từ giai đoạn lên kế hoạch đến bắt tay vào làm, ra mắt dự án và đến khi dự án kết thúc. Tất cả đều phải được thực hiện một cách trơn tru, hiệu quả nhằm tránh tình trạng quá tải hoặc dồn ứ công việc.

Công cụ trực quan sẽ làm giảm bớt tính phức tạp của quá trình này xuống mức đơn giản nhất có thể. Việc các nhân viên thống nhất cách làm việc với nhau, thể hiện nhiệm vụ công việc bằng hình ảnh đại diện cá nhân, sẽ khiến mọi thứ được rõ ràng, dễ hình dung hơn là cách nhà quản lý yêu cầu cả nhóm phải liên tục cập nhật tình hình thông qua phần mềm quản lý, email hay gọi điện. Bởi vì:

– Phương pháp trực quan giúp công việc được vận hành dễ dàng hơn bởi mọi người đã có một cái nhìn rõ ràng về công việc của mình và nhà quản lý không phải cập nhật liên tục cho nhân viên về những việc họ cần làm.
– Nhân viên sẽ hiểu sếp đang mong đợi gì ở mình, nhờ đó nhà quản lý sẽ tiết kiệm thời gian giải thích, và cả hai sẽ hợp tác “ăn ý” với nhau hơn.
– Cho phép cả nhân viên và nhà quản lý tập trung vào các mục tiêu chung của dự án thay vì yêu cầu từng người phải trình bày nhiệm vụ của mình, sa đà vào những tiểu tiết.
– Xử lý được một lượng lớn dữ liệu theo cách đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng với nhiều người. Điều này bao gồm mốc thời gian, các sự kiện quan trọng và thời gian hoàn thành dự án.
– Việc xây dựng và duy trì “bảng điều khiển” dự án theo cách trực quan sẽ biến chúng trở thành phương tiện giao tiếp đặc biệt của nhà quản lý trong cuộc họp báo cáo tiến độ với ban quản trị của công ty.

Đơn giản hóa những mô tả, mục tiêu, nguồn lực, nhiệm vụ…của dự án.

Quản lý công việc nhóm là gì?

Quản lý công việc nhóm yêu cầu bạn vừa quản lý công việc cá nhân, vừa quản lý công việc của nhóm một cách trơn tru, hiệu quả trong thời gian đúng hạn.

Hiện nay, các phần mềm quản lý công việc nhóm đang rất được ưa chuộng trên thị trường, đóng vai trò là trợ thủ đắc lực cho các nhà quản trị hiện đại.

Phần mềm làm việc nhóm online hiệu quả, phổ biến hiện nay

Phần mềm quản lý công việc Thutucphapluat

Thutucphapluat là một phần mềm quản lý cho phép tạo, quản lý, thống kê công việc mỗi ngày.

Thutucphapluat là phần mềm làm việc nhóm được Công ty TNHH LEGALZONE và Một số tác giả khác lập trình dành cho doanh nghiệp.

Ứng dụng này giải quyết được bài toán khó về quản lý nhân sự và tăng hiệu suất công việc. Đối với nhà quản lý sẽ không cần tốn nhiều thời gian đốc thúc và giám sát nhân viên.

Nhân viên thì hoàn toàn có thể chủ động lên công việc mỗi ngày, tránh sót việc và tối ưu thời gian làm việc trong ngày.

Từ đó, nhà quản lý và nhân viên có thể tương tác với nhau thông qua báo cáo công việc cuối ngày, xóa bỏ những rào cản khiến các công việc bị trì trệ.

Ứng dụng Thutucphapluat được thiết lập nhiều chức năng khác bổ trợ nên dễ dàng tổng hợp và theo dõi các công việc của từng thành viên.

Trong trường hợp nhân sự trễ phần mềm sẽ hiện ra thời gian đến người dùng.

Trước khi ra mắt sản phẩm, Thutucphapluat đã được sử dụng hơn 1 năm tại các dự án nội bộ của Legalzone. Nên ứng dụng là phiên bản được tối ưu nhất thỏa mãn được tính phù hợp cho nhiều doanh nghiệp SMEs.

Thutucphapluat phù hợp cho tất cả thành viên trong tổ chức. Chức năng tạo kế hoạch công việc mỗi ngày giúp nhân sự tránh sót việc và mất thời gian suy nghĩ hôm nay phải làm gì.

Thutucphapluat sẽ tổng hợp báo cáo cuối ngày của từng thành viên, nhà quản lý có thể theo dõi công việc trong ngày và tiến độ của nhân sự trong team ở mục này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Email: Support@legalzone.com;

Hotline: 0888889366;

Fanpage: Công ty Luật Legalzone.

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh