Phần mềm quản lý tiến độ công việc

Nội dung chính của bài viết

Phần mềm quản lý tiến độ công việc

Nhiều người cho rằng quản lý tiến độ chỉ là việc liên quan tới sắp xếp thời gian sao cho phù hợp để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Nhìn nhận vào thực tế thì quản lý tiến độ dự án có vai trò quan trọng hơn thế. Bên cạnh quản lý thời gian còn quản lý nguồn tài nguyên, tài chính và đảm nhiệm cả chức năng báo cáo, thể hiện trách nhiệm của nhân viên.  

Bạn là nhà quản lý đang không biết quản lý tiến độ công việc của doanh nghiệp và nhân viên một cách hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các tiện ích của phần mềm quản lý tiến độ công việc miễn phí giúp bạn tối ưu được hiệu suất công việc, quản lý thời gian và hoàn thành công việc đúng tiến độ

Tool quản lý công việc

 • Phần mềm mang đến một công cụ đo lường hiệu suất công việc chính xác, trực quan chỉ với các thao tác kéo thả nhanh chóng
 • Phần mềm sẽ giúp nhà quản lý và doanh nghiệp theo dõi được tiến độ mọi dự án, công việc, quy trình  một cách hiệu quả thông qua các biểu đồ, sơ đồ trực quan, các báo cáo tự động, số liệu minh bạch.
 • Phần mềm dễ dàng đồng bộ hóa thông tin và tích hợp được với các công cụ, phần mềm khác để tự cập nhật dữ liệu.

Kiểm soát công việc

 • Phần mềm quản lý tiến độ công việc sơ đồ hóa toàn bộ tiến trình của dự án, đẩy nhanh tốc độ xử lý công việc nhờ khả năng chia nhỏ các đầu việc – theo dõi sát sao tiến độ/ thời lượng – phân loại theo mức độ ưu tiên. 
 • Mọi nhân viên đều nhận được thông báo khi có sự thay đổi, cập nhật và phản hồi của nhân viên khác liên quan đến công việc. Phần mềm tự động gửi thông báo, lời nhắc qua tất cả các nền tảng như email, điện thoại, v.v
 • Quản lý tiến độ sẽ giúp cân bằng các nhu cầu của khách hàng với nguồn tài nguyên (nhân lực, trình độ, khả năng,…) sẵn có, từ đó có thể đảm bảo các dự án hoàn thành đúng hạn và đạt tiêu chuẩn, chất lượng đúng như cam kết. 

Các doanh nghiệp cũng có thể lập kế hoạch, sắp xếp nguồn lực cho phù hợp với khối lượng công việc cần thực hiện. Nếu nhân lực không đủ cho dự án/ kế hoạch sắp tới, doanh nghiệp có thể quyết định mở rộng quy mô nhân sự hay thuê nhân sự bên ngoài (outsource) làm các hạng mục công việc nhỏ, ngắn hạn, sao cho hoàn thiện đúng tiến độ ban đầu.

Quản lý lịch làm việc

Phần mềm quản lý tiến độ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh năng suất làm việc nhờ chức năng quản lý lịch làm việc.

Phần mềm giúp giao việc nhanh chóng, theo dõi tiến độ sát sao, công tác dễ dàng, cập nhật real-time, thiết lập ra các lịch làm việc để các phòng ban chạy dự án một cách không gián đoạn.

 • Trang bị module nhắc hẹn giám sát tiến độ chỉ có trên phần mềm  giúp bạn có thể thiết lập trợ lý ảo giám sát tiến độ công việc trong suốt quá trình thực hiện giúp cho việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng hơn:
  • Nhắc hẹn tiến độ theo thời gian
  • Nhắc hẹn tiến độ theo mức độ hoàn thành

Theo dõi công việc qua phần mềm quản lý tiến độ công việc

Với mỗi công việc được giao, mọi thông tin cũng như nội dung, người đảm nhận, thời gian, nội dung thảo luận, dữ liệu đính kèm đều được lưu trữ và cập nhật ở cùng một nơi, đảm bảo dòng chảy thông tin được liền mạch, giúp nhà quản lý kiểm soát được tiến độ hoàn thành công việc của các thành viên trong dự án. 

Phần mền giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi được quá trình và tiến độ của các bước của công việc, giúp nhanh chóng tìm ra các vướng mắc trong công việc và các giải pháp kịp thời.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Email: Support@legalzone.com;

Hotline: 0888889366;

Website: Legalzone.vn

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Phần mềm quản lý tiến độ công việc
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh