Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Nội dung chính của bài viết

Tính đến hiện tại, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt, đòi hỏi người quản lý cần tìm ra những hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp của mình. Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì việc sử dụng các phần mềm trong doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Xu hướng áp dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang được áp dụng ngày càng phổ biến bởi những tiện ích của các phần mềm này mang lại. Phần lớn các công ty phát triển thì khoảng 85% đều đã sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp, vậy thực chất phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì, tại sao nó lại giúp các công ty phát triển đến như thế? Thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một phần mềm giúp doanh nghiệp có thể quản lý, kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Phân bố và theo dõi các hoạt động chính trong doanh nghiệp như quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý tài chính, quản lý kho, quản lý khách hàng,…

Các doanh nghiệp khi sử dụng loại phần mềm quản trị doanh nghiệp này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc điều hành quản lý, tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp tăng doanh thu, dễ dàng quản lý danh sách khách hàng để áp dụng các chương trình khuyến mãi hợp lý.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Quỹ thời gian mà mỗi người chúng ta có là như nhau, 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần. Tuy nhiên, mỗi người lại có một cách sử dụng khác nhau. Trong khi có người lại làm được vô số công việc, một số người chẳng làm được việc gì. Mấu chốt nằm ở cách chúng ta quản lý thời gian, quản lý công việc của mình cũng như ý chí thực hiện mục tiêu đã đặt ra chứ không phải những nỗ lực “bằng miệng” Phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp quản lý thời gian của các cá nhân hiệu quả như sau:

 • Lập kế hoạch công việc theo dạng To-do-list với các đầu mục công việc con chuyên sâu phân cho từng người phụ trách, người liên quan…
 • Thiết lập thời gian hoàn thành, tự động nhắc việc trước khi tới hạn tại giao diện của màn hình đồng thờ báo qua email đăng ký.
 • Quản lý công việc theo mức độ quan trọng và cấp thiết để phân bổ thời gian thực hiện tương ứng một cách hợp lý, tối ưu thời gian làm việc.
 • Template giải pháp quản lý thời gian & công việc được thiết kế riêng cho các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, giúp người mới bắt đầu sử dụng dễ dàng tiếp cận các cách quản lý công việc khác nhau.

Cách kiểm soát công việc hiệu quả

Theo dõi tiến độ trực quan, kiểm soát từng bước của quy trình

 • Quy trình rẽ nhánh theo điều kiện đảm bảo thực hiện đúng công việc
 • Theo dõi tiến độ trực quan, kiểm soát từng bước của quy trình, báo cáo; theo dõi real-time tiến độ công việc trong quy trình
 • Hệ thống hóa, quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu trên phần mềm, dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi, đo lường, đánh giá hiệu quả công việc / dự án mọi lúc mọi nơi

Kiểm soát deadline cho từng công việc của nhân viên

 • Nhân viên có thể kiểm soát được công việc của mình phải làm
 • Đảm bảo được tiến độ hoàn thành công việc
 • Đánh giá được khả năng và năng lực làm việc của nhân viên

Phần mềm hỗ trợ việc quản lý

Phần mềm mang đến một nền tảng mạng xã hội cho nội bộ doanh nghiệp để làm việc từ xa không còn là trở ngại

 • Cộng tác trên các văn bản trực tuyến: Soạn thảo, đăng tải và chia sẻ các cuộc thảo luận, các biên bản cuộc họp đến các thành viên trong team hoặc các phòng ban liên quan. Quản lý tất cả công việc trên một nền tảng DUY NHẤT.
 • Xây dựng không gian văn phòng mở trực tuyến để tạo nên văn hóa trao đổi cởi mở giữa các phòng ban.

Phầm mềm doanh nghiệp nhỏ

 • Tất cả chúng ta đều sẽ tốn thêm nhiều thời gian và các doanh nghiệp nhỏ cũng không ngoại lệ. Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất này để tăng năng suất nhằm tự động hóa việc theo dõi thời gian và hoàn thành được nhiều công việc hơn.
 • Nhờ các tính năng linh hoạt và giao diện trực quan dễ sử dụng, bạn có thể quản lý hầu hết mọi thứ với ứng dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ này.
 • Phần mềm hoạt động thông qua các bảng khác nhau được sử dụng để quản lý và tổ chức các dự án và nhiệm vụ khác nhau. Vì bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ xem khác nhau, bạn có thể theo dõi chi phí trong chế độ xem bảng và theo dõi tiến trình của một dự án trong một dự án khác

Cách theo dõi tiến độ công việc

 • Không chỉ là một công cụ cộng tác trực tuyến trên các tài liệu nội bộ vượt trội mà còn là một không gian lưu trữ dữ liệu – quản lý thông tin – sắp xếp công việc khoa học & hiệu quả, giúp nhà quản lý theo dõi, cập nhật được tiến độ công việc thường xuyên
 • Mọi thông tin được ghi chép, cập nhật và thống nhất trong các tài liệu trực tuyến nội bộ sẽ trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy duy nhất. Biến các ý tưởng trong các cuộc thảo luận trở thành hành động mang tính cam kết cao. Lưu trữ các tài liệu nội bộ theo cấu trúc khoa học để giảm tối đa thời gian tìm kiếm thông tin, giảm thiểu chi phí cho việc đào tạo nhân sự mới.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

———————————-

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Webside: http://legalzone.vn/

Head Office: ECOLIFE BUILDING, 58 To Huu Street,

Trung Van Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh