Tư vấn hôn nhân gia đình

Nội dung chính của bài viết

Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài điện thoại – 0888889366, là một trong những dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu của Công ty Legalzone. Chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc trong lĩnh vực hôn nhân gia đình thông qua tổng đài điện thoại trực tuyến và qua email.

Tư vấn hôn nhân gia đình theo quy định pháp luật 

Tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí. 

Có mội câu ngạn ngữ Pháp : “Tình yêu là bình minh của hôn nhân, hôn nhân là hoàng hôn của tình yêu”, tất cả những cặp uyên ương trải qua hôn nhân chắc đều cảm nhật được ý nghĩa của câu ngạn ngữ trên. Cuộc sống hôn nhân không lúc nào cũng mầu hồng, tình yêu khi đối diện với Cơm – Áo – Gạo – Tiền đôi khi cũng thật trần trụi, chỉ có tình yêu đủ lớn và khi có kiến thức đầy đủ mới có thể giúp mỗi người đối diện và vượt qua những khó khăn, những khúc cua trong hôn nhân.

Hôn nhân trong văn hóa Á Đông của người Việt Nam tưởng như rất bình lặng và yên ả – Nhưng Không! Có nhiều nguyên nhân được chỉ ra như sự phát triển nhanh về kinh tế, lệch lạc về lối sống, quan điểm…người ta hay đổ thừa cho cái gọi là “mặt trái của nền kinh tế thị trường”. Nhưng theo quan điểm của Chúng tôi, một nguyên nhân quan trọng bậc nhất, không thể phủ nhận là kiến thức xã hội trong đó có kiến thức pháp lý của một bộ phận không nhỏ người dân còn rất thấp. Họ luôn cần sự tư vấn, định hướng về pháp lý, tâm lý để có những hành xử phù hợp hơn với chuận mực đạo đức và chuẩn mực pháp lý.

Công ty Legalzone đã áp dụng thành công dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 0888889366 – Đây là một kênh quan trọng để có thể đưa những kiến thức pháp luật căn bản và nâng cao trong lĩnh vực hôn nhân gia đình đến trực tiếp với những gia đình đang gặp vướng mắc. Chúng tôi là người Bạn pháp lý đáng tin cậy của mỗi gia đình, mỗi công dân Việt Nam khi gặp vướng mắc pháp lý về lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Lợi ích tổng đài điện thoại: 0888889366

Legalzone tự hào là đơn vi tiên phong và luôn dẫn đầu trong nhiều năm qua trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến qua điện thoại. Sở dĩ có sự phát triển nhanh và bền vững trong việc cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân là do dịch vụ này đã mang lại những lợi ích đột phát cho khách hàng như:

+ Giải quyết ngay lập tức vấn đề vướng mắc: 

Vướng mắc trong hôn nhân thường là những vấn đề thầm kín, khó nói như chia tìa sản, quyền nuôi con, tranh chấp thừa kế… Đôi khi gặp vướng mắc khách hàng mất ăn, mất ngủ cả tuần trời. Nhưng bạn yên tâm, chỉ sau một cuộc điện thoại tư vấn Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và có hành xử pháp lý phù hợp, đảm bảo lợi ích của cá nhân và gia đình mình.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại: 

Chỉ bằng một cuộc điện thoại và đặt câu hỏi về vấn đề vướng mắc của mình Khách hàng đã được trả lời nhanh chóng bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu tâm huyết, luôn tận tâm với khách hàng.

+ Không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý: 

Mọi công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam từ đô thị đến nông thôn, từ vùng núi đến hải đảo đều có thể kết nối với luật sư một cách dễ dàng;

+ Thời gian tư vấn linh hoạt: Chúng tôi tư vấn 24/7 và giải đáp mọi vấn đề pháp lý cho dù là nhỏ nhất.

Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình

Tổng đài luật sư: 0888889366 tư vấn và giải đáp tất cả những vướng mắc về pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực dưới đây:

– Tư vấn và hướng dẫn chính sách pháp lý mới ban hành trong lĩnh vực hôn nhân gia đình;

– Tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam và vấn đề kết hôn với người nước ngoài;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác lập tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế giữa các thành viên trong gia đình;

– Tư vấn và giải đáp về xử lý hành vi ngoại tình hoặc vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng theo quy định;

– Tư vấn, giải đáp, hướng dẫn về vấn đề ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn khi một bên bỏ đi hoặc cản trở việc ly hôn;

– Tư vấn và giải đáp vấn đề phân chia tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế cũng như các nghĩa vụ trả nợ chung và riêng;

– Tư vấn và giải đáp tranh chấp về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng, thăm nom con sau hôn nhân;

– Cử luật sư tư vấn và đại diện các bên tiến hành thủ tục ly hôn và giải quyết các tranh chấp tại tòa.

Legalzone tư vấn và tham gia giải quyết các yêu cầu pháp lý riêng biệt khác trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

>>>> Tham khảo: tư vấn luật tai nạn giao thông

Hướng dẫn kết nối tổng đài Luật sư:

Thật đơn giản, Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định gọi ngay về số: 0888889366, Sau đó nghe lời chào và làm theo hướng dẫn của Chúng tôi. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật của Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách hàng trong lĩnh vực hôn nhân gia đình cho dù đó là vấn đề nhỏ nhất.

Quý khách, cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty Legalzone (địa chỉ: Phòng 1603, Tầng 16, Sảnh A3, Tòa nhà Ecolife, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội) thông qua số: 0888889366.

Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân qua Email

Trong những năm qua cùng với sự hội nhập về kinh tế, văn hóa… quan hệ hôn nhân luôn đối mặt với những mâu thuẫn ngầm nếu không được giải quyết ngay sẽ rất dễ bùng phát, khó kiểm soát như: Vấn đề ngoại tình, ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi con…

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tư vấn, giải đáp pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, Chúng tôi cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí qua Email: Support@legalzone.vn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua Email

Mọi vướng mắc của Quý khách hàng trong lĩnh vực hôn nhân gia đình như:

+ Điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, hủy kết hôn trái luật…;

+ Đảm bảo quan hệ bình đẳng trong hôn nhân giữa vợ và chồng;

+ Phòng chống hành vi bạo lực gia đình;

+ Xác lập quan hệ ủy quyền về tài sản giữa vợ/chồng;

+ Tư vấn chế độ tài sản chung, tài sản riêng của vợ/chồng;

+ Tư vấn chấm dứt quan hệ hôn nhân: Ly thân, ly hôn, ngoại tình…;

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản; quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng cho con;

+ Phân chia, giải quyết các tranh chấp khi một bên vợ/chồng mất;

+ Tư vấn giải quyết quan hệ hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài: Kết hôn, ly hôn, phân chia tài sản thừa kế, cho nhận con nuôi…;

Liên hệ qua email

Và tất cả các vấn đề pháp lý khác phát sinh trong và ngoài lĩnh vực hôn nhân gia đình. Quý khách hàng chỉ cần tập hợp dưới dạng câu hỏi và gửi về cho đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua email của Công ty Legalzone bằng đường links phía dưới đây để được tư vấn và giải đáp cụ thể: Support@legalzone.vn

Liên hệ ngay với Legalzone để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ pháp luật về hôn nhân và gia đình. 

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh