Tư vấn luật dân sự miễn phí

Nội dung chính của bài viết

Tư vấn luật dân sự miễn phí là TIỆN ÍCH cực kỳ quan trọng mà bạn có thể sử dụng để hỏi luật sư khi cần TƯ VẤN LUẬT. Đây là dịch vụ nổi bật của Legalzone để giải đáp mọi vướng mắc pháp luật cho mọi người, mọi nhà. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn luật, tư vấn giải quyết tranh chấp, tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật khi bạn cần hỗ trợ. Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 0888889366

Tư vấn luật dân sự miễn phí của Legalzone

Pháp luật dân sự được coi là ngành Luật rộng nhất trọng hệ thống pháp luật Việt Nam. Nó được coi là “mẹ đẻ” của rất nhiều ngành luật khác. Cũng chính vì lý do đó mà số lượng các văn bản pháp luật, các quy phạm pháp luật trong lĩnh vực này là rất lớn. 

Trong khi đó quan hệ dân sự lại là quan hệ phổ biến, diễn ra hàng ngày và rất dễ xảy ra tranh chấp. Vậy các giao dịch dân sự phải được thực hiện như thế nào là đúng quy định pháp luật? Nếu có tranh chấp xảy ra thì cần phải giải quyết như thế nào? Legalzone – với tư cách là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia đông đảo luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề pháp luật dân sự cho mọi quý khách hàng trên toàn quốc! 

Năng lực tư vấn pháp luật của Legalzone

– Legalzone là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam với sự hiện diện và phát triển tại thành phố lớn Hà Nội, Legalzone tin tưởng có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn luật dân miễn phí sự nói riêng cho mọi quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc. 

  • Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm. Legalzone là sự kết hợp giữa nhiệt huyết – khát khao của tuổi trẻ và sự kinh nghiệm của các Luật sư gạo cội. 

– Với hệ thống tổng đài điện thoại 0888889366, Legalzone hàng ngày phục vụ hàng ngàn cuộc gọi của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc trên các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Với gần 10 năm phát triển hệ thống, hiện tại hệ thống có thể tiếp nhận số lượng cuộc gọi đồng lúc không giới hạn, tín hiệu đường truyền riêng cho chất lượng đàm thoại – tư vấn luôn tốt nhất!

Các vấn đề pháp luật dân sự được tư vấn

Với kinh nghiệm tư vấn pháp luật dân sự, đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình và được đào tạo một cách chuyên nghiệp; chúng tôi – Công ty Legalzone phục vụ tư vấn toàn thể quý khách hàng liên tục 5 ngày một tuần, 24h trong ngày và đầy đủ 30 ngày trong tháng bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề pháp luật dân sự sau:

– Tư vấn quy định pháp luật, tranh chấp liên quan đến các giao dịch dân sự như: Giao dịch dân sự về hợp đồng (Hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê, hợp đồng vay…); giao dịch bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự (Cầm cố, thế chấp, bảo lãnh, ký quỹ…)

– Tư vấn quy định pháp luật về quan hệ pháp luật  thừa kế: Lập di chúc, chia di sản thừa kế, giải quyết tranh chấp di sản thừa kế…

– Tư vấn các quy định pháp luật về bồi thường thiệt hại khi vi phạm hợp đồng, trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng… 

– Tư vấn các quy định về thời hạn, thời hiệu khởi kiện dân sự, yêu cầu dân sự…

– Tư vấn hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài…

– Tư vấn quy định pháp luật và tranh chấp dân sự khác trong lĩnh vực dân sự…

– Tư vấn các vấn đề khác trong lĩnh vực pháp luật dân sự…

Tư vấn pháp luật dân sự qua điện thoại

Cách nhanh nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất để quý khách hàng có thể trò chuyện với Luật sư, hỏi ý kiến Luật sư, tư vấn các quy định của pháp luật dân sự, sử dụng các dịch vụ pháp lý của Legalzone là kết nối với tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến: 0888889366.

a/ Cách thức kết nối: 

+ Bước 1: Gọi điện thoại đến số 0888889366

+ Bước 2: Nghe lời chào, nghe hướng dẫn từ hệ thống

+ Bước 3: Chọn máy lẻ chuyên môn phù hợp với nhu cầu tư vấn

+ Bước 4: Trình bày câu hỏi, lắng nghe tư vấn tư các Luật sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi

Tư vấn pháp luật dân sự qua Email

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự qua email trả phí của Legalzone bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:
Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư:  Support@legalzone.vn

Nội dung thư ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên người yêu cầu

– Số điện thoại người yêu cầu

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua tài khoản

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khi đã gửi câu hỏi + gửi thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 0888889366 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn:

Trong vòng 24h đến 48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Tư vấn luật dân sự trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Hướng dẫn liên hệ luật sư qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật vui lòng Gọi số điện thoại tư vấn pháp luật 0888889366

Email: Support@legalzone.vn

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh