Tư vấn luật đất đai online miễn phí

Nội dung chính của bài viết

Legalzone xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết giới thiệu về tổng đài tư vấn luật đất đai online miễn phí.

Tổng đài tư vấn luật đất đai online miễn phí

Tư vấn luật đất đai miễn phí - LegalZone
Tư vấn luật đất đai miễn phí – LegalZone

 

Bạn đang có vướng mắc về Đất đai, Nhà ở, Thủ tục đất đai, Tranh chấp đất đai, Thừa kế đất đai, quyền sử dụng đất đai v.v… mà chưa biết pháp luật quy định thế nào? Bạn đang cần tìm hiểu về luật Đất đai nhưng không biết tìm hiểu thế nào? không biết hỏi luật sư ở đâu? Hãy liên hệ tổng đài luật sư của chúng tôi qua Hotline: 0888.889.366 để được tư vấn nhanh nhất.

Tổng đài luật sư tư vấn luật Đất đai: 0888.889.366 của chúng tôi hoạt động nhằm đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần tư vấn luật Đất đai và các vấn đề liên quan đến pháp luật Đất đai. Mọi thông tin, yêu cầu tư vấn qua điện thoại được bảo mật tuyết đối.

Tham khảo Dịch vụ tư vấn luật đất đai

 Lợi ích khi bạn gọi đến tổng đài luật sư Đất đai

✔️ Tiết kiệm thời gian và chi phí

✔️ Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt

Chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi: 0888.889.366 bạn sẽ gặp luật sư Đất đai và được tư vấn các vấn đề pháp lý như sau:

 • Quy định về sở hữu về đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, tư vấn về người sử dụng đất, nguyên tắc sử dụng đất và những hành vi nghiêm cấm trong sử dụng đất
 • Quy định pháp luật và thủ tục hành chính về giao đất, cho thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất
 • Tư vấn quy định về đăng ký quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất

>> Luật sư giải đáp pháp luật Đất đai, 0888.889.366

Tư vấn quy định pháp luật về thủ tục hành chính đất đai

✔️ Thủ tục giao đất, cho thuê đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người được giao đất, thuê đất

✔️ Thủ tục đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất

✔️ Thủ tục chuyển đổi quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân

✔️ Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất

✔️ Thủ tục đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất

✔️ Thủ tục đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất

✔️ Thủ tục đăng ký, xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất

✔️ Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về Đất đai

 Tư vấn quy định pháp luật về quyền sử dụng đất trong thị trường bất động sản

 Luật sư tư vấn chế độ sử dụng các loại đất và thời hạn sử dụng đất:

✔️ Tư vấn quy định về đất nông nghiệp

✔️ Tư vấn quy định về đất phi nông nghiệp

✔️ Tư vấn quy định về đất chưa sử dụng

 Tư vấn quy định về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất:

✔️ Tổ chức sử dụng đất

✔️ Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư sử dụng đất

✔️ Người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài sử dụng đất

 Hướng dẫn liên hệ luật sư Đất đai qua tổng đài trực tuyến – Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số 0888.889.366 nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia của chúng tôi.

Thời gian hoạt động của Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật Đất đai 0888.889.366 

Tổng đài luật sư Đất đai hoạt động từ 7h30′ sáng đến 17h tất cả các ngày trong tuần. Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc mà bạn quan tâm.

 Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách cần chuẩn bị một số tài liệu, giấy bút… trước khi đặt câu hỏi tới luật sư.

Tư vấn luật đất đai miễn phí - LegalZone
Tư vấn luật đất đai miễn phí – LegalZone

Tư vấn tận tâm cho khách hàng về mọi mặt pháp lý liên quan đến đất đai 

+ Tư vấn luật đất đai về chính sách pháp luật đất đai mới do các cơ quan nhà nước ban hành: 

 • Hệ thống pháp luật đất đai của Việt Nam luôn có sự thay đổi và chuyển biến qua từng thời kỳ phát triển của đất nước, điều này kiến cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp rất khó cập nhật những thông tin, kiến thức pháp luật đất đai mới.
 • LegalZone luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

+ Tư vấn pháp luật đất đai về quy hoạch đất đai, kế hoạch sử dụng đất đai: 

 • Cung cấp các thông tin pháp lý liên quan như: Bản đồ địa chính, bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất đai do các cơ quan hành chính nhà nước ban hành. Trong nền kinh tế thị trường thì “thông tin là sức mạnh”, không ít người dân, tổ chức và doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận những thông tin pháp lý về nhà đất.
 • LegalZone luôn sẵn sàng là cầu nối đưa thông tin pháp lý trong lĩnh vực quy hoạch nhà đất đến khách hàng một cách khách quan, chính xác và kịp thời.

Tư vấn luật đất đai về thuê đất, giao quyền sử dụng đất và công nhận quyền sử dụng đất: 

 • Chính sách pháp luật đất đai của Việt Nam là chỉ thừa nhận quyền sử dụng đất của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp (Không công nhận quyền sở hữu tư nhân về đất đai). Do vậy, các hoạt động thuê đất, sử dụng đất được giao và đăng ký công nhận quyền sử dụng đất đai là hết sức quan trọng đối với người dân.
 • LegalZone ra mắt ra mắt đồng hành trong việc tư vấn xác lập quyền sử dụng hợp pháp cũng như việc đăng ký để bảo vệ quyền sử dụng hợp pháp của người dân đối với phần tài sản trên đất và quyền sử dụng lâu dài đối với đất đai được giao hoặc thuê từ nhà nước.

Tư vấn luật đất đai về thủ tục mua bán tài sản trên đất và chuyển quyền sử dụng đất: 

 • Việc chuyển quyền sử dụng đất, tài sản trên đất có thể dưới nhiều hình thức như chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho hoặc góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Đối với người dân Việt Nam quyền sở hữu tài sản trên đất và quyền sử dụng đất là một trong những tài sản lớn và quan trọng nhất đối với mỗi người dân.
 • Việc mua bán chuyển nhượng đảm bảo đúng quy định pháp luật trong lĩnh vực đất đai là điều hết sức quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản. LegalZone luôn sẵn sàng phục vụ trong quá trình tư vấn và đồng hành trong việc thực hiện việc chuyển quyền sử dụng nhà đất cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

+ Tư vấn luật đất đai về thu hồi đất, vấn đề bồi thường khi nhà nước tiến hành thu hồi nhà đất: 

 • Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, các trường hợp thu hồi đất theo quy định của luật đất đai phát sinh ngày càng nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng ổn định nhà đất của người dân.
 • Trong nhiều trường hợp, việc thu hồi đất thường xảy ra những tranh chấp phức tạp, kéo dài … Công ty luật LegalZone luôn đồng hành tư vấn, giải đáp những quyền lợi hợp pháp và chính đáng mà người dân được hưởng khi nhà nước tiến hành thu hồi đất và giải phóng mặt bằng – Chúng tôi cung cấp những thông tin, kiến thức pháp lý khách quan, trung thực đến mọi người dân.

+ Tư vấn luật đất đai về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu (sổ đổ/sổ hồng) cho người dân: 

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một tài liệu quan trọng nhất thể hiện sự ghi nhận về quyền sử dụng hợp pháp của người dân về tài sản của mình. Thực trạng việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vì nhiều lý do khác nhau diễn ra hết sức chậm chạp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi hợp pháp và cơ bản của người dân.
 • LegalZone tư vấn, hỗ trợ và cùng thực hiện việc cấp giấy chứng quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và tài sản gắn liền với đất cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Việt nam.

+ Tham gia Tư vấn luật đất đai và giải quyết các vụ việc tranh chấp đất đai: 

 • Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sâu rộng trong lĩnh vực đất đai, nhà ở và kinh doanh bất động sản.
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của Công ty luật LegalZone luôn sẵn sàng tư vấn và tham gia giải quyết trực tiếp các vụ việc tranh chấp đất đai theo thủ tục khởi kiện hành hành chính hoặc khởi kiện dân sự tại Tòa án nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp tại Tp.Hà Nội vàTp.Hồ Chí Minh trong lĩnh vực này.
Tư vấn luật đất đai miễn phí - LegalZone
Tư vấn luật đất đai miễn phí – LegalZone

Hãy nhấc điện thoại và Gọi 0888.889.3666 để được luật sư của chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc về Luật Đất đai và quy định liên quan cho bạn.

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Tư vấn luật đất đai online miễn phí
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh