Tư vấn pháp luật hành chính

Nội dung chính của bài viết

Tư vấn luật hành chính của LegalZone sẽ giải đáp cho quý khách hàng những thông tin về thủ tục, điều kiện khiếu kiện, khiếu nại, quy định thương mại hàng hóa, quyết định hành chính, những sai phạm…

Luật Hành chính là một trong những bộ luật được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bộ luật này và cách thức thực hiện. Thấu hiểu điều đó, LegalZone đã cung cấp dịch vụ tư vấn luật hành chính nhằm mục đích giải đáp, hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn.

Các nội dung liên quan đến tư vấn pháp luật hành chính miễn phí

Khách hàng sẽ được các luật sư của Công ty TNHH LegalZone tư vấn nhanh chóng và chính xác những vấn đề liên quan như:

– Tư vấn hỗ trợ khách hàng các thủ tục hành chính trong phạm vi cả nước

– Tư vấn giải thích các điều kiện để bạn có thể khiếu kiện các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan chức năng khi có căn cứ pháp luật xác định

– Tư vấn khiếu nại những quyết định áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm việc xử lý vi phạm hành chính

– Giúp khách hàng khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính đối với việc áp dụng biện pháp cưỡng chế thi hành những quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

– Tư vấn những khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính khi thi hành biện pháp xử lý hành chính như: đưa vào trường giáo dưỡng; đưa người vi phạm đến cơ sở giáo dục hay đến cơ sở chữa bệnh cũng như quản chế hành chính…

– Tư vấn pháp luật hành chính miễn phí qua email giúp khách hàng khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính mà phải áp dụng hình thức xử lý vi phạm tháo dỡ nhà ở, công trình, vật kiến trúc kiên cố khác theo quy định.

– Tư vấn để khách hàng khiếu nại những quyết định hành chính, liên quan đến việc thu hồi giấy phép về xây dựng, giấy phép sản xuất, kinh doanh; giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và chứng chỉ hành nghề hoặc những quyết định xử lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

– Giải thích cho khách hàng hiểu rõ những quy định về thương mại hàng hóa quốc tế hoặc trong nước.

– Khách hàng được tư vấn pháp luật hành chính miễn phí qua email các quyết định hành chính liên quan đến các dịch vụ mua bán tài chính trong và ngoài nước.

– Hiểu rõ những sai phạm dẫn đến các quyết định hành chính liên quan đến việc trưng dụng, tịch thu tài sản theo pháp chế.

– Quy định của pháp luật hành chính khi áp dụng thu thuế, truy thu thuế, quyết định hành chính trong việc áp dụng phí, thu phí, lệ phí; thu tiền sử dụng đất; quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ.

Tham khảo: luật sư thừa kế

Tìm nơi tư vấn pháp luật hành chính miễn phí qua email đáng tin cậy

Trên thị trường hiện có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn luật hành chính. Chỉ với một vài từ khóa đơn giản quý khách hàng đã có thể tìm thấy cho mình rất nhiều lựa chọn. Thế nhưng, để tìm được một Công ty Luật uy tín, chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và tận tình lại không phải là điều dễ dàng.

Nhiều quý khách hàng nghĩ rằng, dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính thì ở đâu cũng sẽ giống nhau. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Cùng một bộ luật do nhà nước ban hành, có công ty tìm hiểu chuyên sâu, lại cũng có những công ty tìm hiểu hời hợt. Cách tư vấn và giải thích cho khách hàng cũng sẽ khác nhau. Điều đó dẫn đến việc khách hàng có thể tiếp nhận thông tin sai, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự việc.

Vì vậy, thay vì lựa chọn theo cảm tính, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật hành chính. Và LegalZone sẽ là một gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Vì sao nên chọn LegalZone làm đơn vị tư vấn luật hành chính?

So với các công ty cung cấp cùng dịch vụ, LegalZone có những ưu điểm nổi trội như:

Tư vấn nhanh chóng, chính xác

Không để khách hàng phải đợi chờ lâu, ngay khi nhận được thắc mắc các luật sư, chuyên viên tiếp nhận sẽ gần như ngay lập tức giải đáp thông tin một cách chính xác và nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, LegalZone còn tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết tốt nhất để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Sau khi nhận được tư vấn luật hành chính của các chuyên gia, trong một vài trường hợp khách hàng sẽ cần phải xử lý bằng văn bản, hồ sơ hay thậm chí đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Gặp phải trường hợp này, nhiều khách hàng cảm thấy bối rối và không biết phải xử lý như thế nào. Nhưng khi đến với LegalZone, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng, bởi bên cạnh hỗ trợ, tư vấn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan.

Việc khách hàng cần làm duy nhất chỉ là cung cấp các thông tin, hồ sơ theo yêu cầu. Còn lại mọi việc LegalZone đều sẽ thay mặt khách hàng giải quyết. Kể cả khi nhận kết quả, thông báo, chúng tôi cũng sẽ cử nhân viên đến giao tận nơi địa chỉ khách hàng yêu cầu (đối với nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).

Tư vấn luật hành chính tận tình, chuyên nghiệp

Chúng tôi trân trọng những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mình. Vì thế bất kể bạn là ai, bạn như thế nào, khi đến với LegalZone đều được phục vụ tận tình và chu đáo. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn tư vấn gần như 24/7 nên dù ở đâu, dù thời gian nào chúng tôi đều có thể giúp bạn xử lý những vướng mắc.

Các dịch vụ khác của LegalZone

Ngoài ra, LegalZone còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến nhiều lĩnh vực pháp lý chuyên sâu khác, vui lòng tham khảo:

– Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình;

 Luật sư tư vấn pháp luật hình sự;

– Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kế;

– Luật sư tư vấn pháp luật đất đai;

– Luật sư tư vấn pháp luật thuế;

– Tư vấn pháp luật lao độngTư vấn luật bảo hiểm xã hội;

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp;

– Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài;

– Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ;

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hành chính qua email

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 0888889366. Đội ngũ luật sư của LegalZone còn cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email: Support@legalzone.vn

Đứng trước nhu cầu tìm hiểu pháp luật ngày càng cao của người dân, nhằm đáp ứng yêu cầu được tư vấn, giải đáp miễn phí pháp luật nhanh và chính xác. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email: Support@legalzone.vn

Chính sách bảo hành và hậu mãi:

Đây là một trong những dịch vụ pháp lý mới mà LegalZone đầu tiên cung cấp trên thị trường tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

– Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tới mọi khách hàng;

– Thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp;

– Lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1 trong chính sách phục vụ của Chúng tôi;

– Cam kết hoàn trả lại phí dịch vụ nếu khách hàng khiếu nại về chất lượng (Vui lòng gửi kiếu nại hoặc than phiền về chất lượng dịch vụ đến trực tiếp luật sư điều hành của chúng tôi: Ông Trần Đức Thành, Email: để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời).

Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ tư vấn luật hành chính LegalZone?

Không khó để lựa chọn một đơn vị tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế trong thời kỳ cạnh tranh và bùng nổ thông tin như hiện nay. Nhưng có một số lý do khác biệt để bạn lựa chọ LegalZone là đơn vị hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực thuế:

– Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật, tư vấn chia thừa kế: Con người là nhân tố quan trọng để đảm bảo chất lượng của hoạt động tư vấn, LegalZone đặc biệt coi trọng nhân tố này và đây luôn là một tiêu chuẩn hàng đầu của Công ty.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo: LegalZone với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đầu tư trên phạm vi toàn quốc.

– Thái độ phục vụ tận tâm – Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

– Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu sừ dụng dịch vụ tư vấn pháp lĩnh vực thuế vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi:

Yêu cầu tư vấn và dịch vụ của LegalZone

LegalZone hiện đang có rất nhiều hình thức tư vấn pháp luật hành chính cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến một số hình thức sau đây:

– Tư vấn luật hành chính qua tổng đài 0888889366

– Tư vấn pháp luật hành chính qua mail Support@legalzone.vn

– Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng ở Hà Nội

Với các thông tin kiến thức nêu trên, quý khách hàng đã có được cho mình những lưu ý quan trọng đối với tư vấn luật hành chính. Ngoài ra, cần tư vấn hỗ trợ thêm, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được trợ giúp.

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh