Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Dịch vụ luật sư hình sự nhanh chóng, hiệu quả của Luật Thiên Mã

Dịch vụ luật sư hình sự nhanh chóng, hiệu quả của Luật Thiên Mã

Chuyên mục: Tin pháp luật
luật sư hình sự

Luật sư hình sự là dịch vụ tư vấn hình sự hiệu quả và nhanh chóng nhất của công ty Luật Thiên Mã. Công ty là đơn vị am hiểu pháp luật, nắm rõ quy trình điều tra xét xử sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề vướng mắc của khách hàng trong quá trình tranh tụng, xét xử, bảo vệ và bào chữa, tìm kiếm những phương án giải quyết tối đa lợi ích, tối thiểu rủi ro cho thân chủ. Liên hệ ngay với Luật Thiên Mã để được đội ngũ luật sư hình sự hỗ trợ nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. 

Vai trò của luật sư Hình sự trong các vụ án

Luật sư hình sự có vai trò rất quan trọng trong các vụ án hình sự, đặc biệt là các vụ án về tội tham ô. Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 đã thừa nhận vai trò của luật sư trong các vụ án hình sự như sau:

 • Luật sư hình sự giúp khách hàng phân tích, đánh giá dựa trên từng tình huống, tìm kiếm các chứng cứ có lợi cho thân chủ, đưa ra các phương án giải quyết hợp lý nhất để mang bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của thân chủ, giảm thiểu thiệt hại tới mức tối đa.
 • Luật sư hình sự sẽ hướng dẫn khách hàng trong việc soạn thảo các tài liệu, giấy tờ, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến quy trình giải quyết của vụ án.
 • Tham gia bào chữa cho bị cáo, bị can, bảo vệ bị can, bị cáo nhằm giảm hay loại bỏ trách nhiệm hình sự.  Thậm chí là các vụ án liên quan đến chất ma túy, các luật sư bào chữa ma túy của chúng tôi đều có thể giải quyết ổn thỏa.
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ (căn cứ theo khoản 2 Điều 84)
 • Dự báo và giải quyết các tình huống phát sinh liên quan đến vụ việc nhằm giúp khách hàng loại bỏ triệt để các rủi ro tiềm ẩn về mặt pháp lý
 • Tiến hành thu thập các giấy tờ, chứng cứ, thực hiện các quyền yêu cầu trong giai đoạn điều tra, truy tố nhằm giúp cho vụ án được xử lý nhanh chóng, khách quan, không oan sai, không ảnh hưởng tới người vô tội.

Dịch vụ luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã cung cấp

Xác định tội danh

Luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã với vai trò là người đại diện cho bị can, bị cáo để thay mặt bị can, bị cáo đưa ra những lý lẽ thuyết phục nhằm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Đồng thời các luật sư cũng cung cấp các bằng chứng cho cơ quan tiến hành tố tụng giúp cơ quan này có thể đưa ra quyết định chính xác, đúng người đúng tội, tránh bỏ lọt tội phạm, tránh xảy ra các trường hợp oan sai.

Tiến hành thủ tục tố tụng hình sự

Các luật sư là những người có sự am hiểu về pháp lý và đồng thời là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong xử lý các vụ án hình sự. Vì vậy, ngay từ khi bước sang giai đoạn tố tụng hình sự, các cá nhân/pháp nhân cần phải có sự tư vấn, hỗ trợ từ luật sư hình sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm xử lý các vụ án thực tế được tích lũy nhiều năm, các luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã đã tham gia bào chữa, tranh tụng thành công cho hàng trăm ngàn khách hàng, đòi lại công bằng và quyền lợi cho họ. Quá trình tiến hành thủ tục tại Luật Thiên Mã được các chuyên gia trong ngành đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Soạn thảo đơn từ cho quá trình tố tụng

 • Soạn thảo đơn yêu cầu khởi tố vụ án
 • Soạn thảo đơn kêu oan
 • Soạn thảo đơn trình báo các vi phạm
 • Soạn thảo đơn xin bảo lãnh
 • Soạn thảo đơn xin chuyển khung hình phạt
 • Hỗ trợ soạn thảo đơn kháng cáo bản án/quyết định của Tòa án
 • Soạn thảo đơn xin giảm nhẹ hình phạt
 • Soạn thảo đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự

Trong quá trình điều tra

Điều tra chính là giai đoạn đầu tiên trong quá trình tố tụng hình sự. Căn cứ theo Điều 74 Bộ luật tố tụng hình sự 2015, người bào chữa có quyền tham gia tố tụng từ khi người bị can có mặt tại trụ sở Cơ quan điều tra. Đây chính là một trong những quy định pháp luật nhằm đảm bảo không xảy ra bất kỳ hành vi tiêu cực nào ảnh hưởng đến bị can, bị cáo trong quá trình điều tra như ép cung, dùng nhục hình, mớm cung, dùng thủ đoạn,…

Luật sư hình sự lúc này sẽ đóng vai trò là người bảo vệ cho bị can, bị cáo không bị xâm phạm hay tránh khỏi những hành vi tiêu cực có thể xuất hiện trong quá trình điều tra vụ án. Cụ thể trong giai đoạn này, luật sư hình sự sẽ có nhiệm vụ:

 • Điều tra, tìm kiếm bằng chứng, chứng cứ có lợi cho bị can, bị cáo
 • Làm việc trực tiếp với người bị hại, nguyên đơn dân sự và các đối tượng khác có liên quan 
 • Phối hợp trong quá trình giám định pháp y, giám định tâm thần để xác định tỷ lệ phần trăm thương tật nhằm xác định chính xác tỷ lệ thương tật
 • Phối hợp cùng cơ quan điều tra, tham gia các buổi hỏi cung, làm việc với các bị cáo, hỗ trợ thu thập bằng chứng
 • Tìm hiểu, cân nhắc các lỗi, từ đó tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho thân chủ

Trong giai đoạn truy tố

Các luật sư hình sự của Luật Thiên Mã tiến hành xem xét, nghiên cứu hồ sơ, tìm kiếm, đánh giá các bằng chứng nhằm xây dựng các lập luận thuyết phục và đưa ra các phương án giải quyết thích hợp nhất cho thân chủ

Trong giai đoạn xét xử

Trong giai đoạn này, các luật sư hình sự sẽ đại diện thân chủ để biện luận trước tòa, tranh luận với đại diện bị hại, với Viện Kiểm sát nhằm làm sáng tỏ sự thật, bảo vệ công lý.

Trong trường hợp có căn cứ chứng tỏ bản án được Tòa tuyên chưa đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của bị cáo, bị can, luật sư hình sự sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục kháng cáo.

Tiến hành bào chữa, Bảo Vệ Cho Bị Can, Bị Cáo

Để được bào chữa cho các bị can, bị cáo một cách hợp pháp, trong mọi trường hợp tham gia tố tụng, người bào chữa phải tiến hành đăng ký bào chữa.

Khi tiến hành đăng ký bào chữa, các luật sư bào chữa cần xuất trình được đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ luật sư và bản sau thẻ luật sư (có chứng thực)
 • Xuất trình được giấy yêu cầu luật sư của người bị buộc tôi hoặc người đại diện/người thân thích của người bị buộc tội
 • Nếu luật sư thực hiện trợ giúp về pháp lý thì luật sư cần xuất trình được văn bản cử người thực hiện trợ giúp pháp lý của tổ chức và thẻ trợ giúp pháp lý hoặc thẻ luật sư

Trong trường hợp luật sư được chỉ định tiến hành bào chữa theo quy định tại Điều 76 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 thì luật sư hình sự cần xuất trình được các giấy tờ sau:

 • Thẻ luật sư và bản sao thẻ luật sư (có chứng thực)
 • Văn bản cử luật sư của tổ chức nơi luật sư làm việc hoặc văn bản phân công của Đoàn luật sư đối với cá nhân

Các hình thức liên hệ với luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã

Luật sư tư vấn về hình sự qua email

Đối với những khách hàng quá bận rộn, không thể sắp xếp được thời gian gặp gỡ trực tiếp thì hình thức tư vấn hình sự qua email quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo. Từ khi phát triển hình thức này, mỗi ngày, Luật Thiên Mã nhận về hơn 1000 email mong muốn được tư vấn về luật hình sự và nhờ luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án. 

Khách hàng có yêu cầu chỉ cần soạn thảo chi tiết vấn đề mà mình đang gặp phải và gửi trực tiếp đến hòm thư [email protected]. Ngay khi nhận được email, các luật sư của Luật Thiên Mã sẽ ngay lập tức tiếp nhận và phản hồi khách hàng thông qua chính email mà khách hàng đã dùng. Tuy là tư vấn online nhưng các luật sư của công ty luôn cam kết phân tích, giải thích và trích dẫn các điều luật có liên quan một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng câu trả lời của luật sư để giải quyết các tình huống pháp lý phát sinh trong đời sống thực tế.

Luật sư tư vấn về luật hình sự trực tiếp tại văn phòng

Các vụ án hình sự đều là các vụ việc có tính phức tạp cao, đòi hỏi phải có sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng. Do đó, khách hàng nên lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng để luật sư có thể lắng nghe và xem xét kỹ lưỡng các tình tiết của vụ việc. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực hình sự. Các luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thu thập tài liệu, chứng cứ, xây dựng lập luận thuyết phục để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước. 

Địa chỉ văn phòng: 

Chi nhanh Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà An Phát Building Khu đô thị mới Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 3 Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã?

 • Là công ty luật uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng

Luật Thiên Mã là đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư hình sự uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong suốt những năm hoạt động, công ty luôn nhận được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao nhờ năng lực xử lý đa dạng và phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tính đến nay, Luật Thiên Mã đã tham gia bào chữa thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp địa bàn cả nước, giúp họ đòi lại công bằng, giành lại quyền lợi chính đáng của mình.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã đăng ký rõ ràng và được Sở Tư pháp thành phố cấp giấy phép hoạt động. Công ty đã đăng tải tất cả giấy tờ, tài liệu chứng minh hoạt động, thông tin, chứng chỉ hành nghề lên Website của mình. Chính bởi sự minh bạch, rõ ràng, Luật Thiên Mã luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của các khách hàng, đối tác cả trong và ngoài nước.

 • Đội ngũ luật sư hình sự chuyên nghiệp

Luật Thiên Mã là nơi hội tụ của một đội ngũ luật sư hùng hậu. Họ đều là cá nhân có trình độ chuyên môn xuất sắc, thường xuyên cập nhật các quy định mới của pháp luật và am hiểu quy trình hoạt động của các cơ quan điều tra. Bên cạnh đó, các luật sư của Luật Thiên Mã đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia tố tụng trong nhiều vụ án hình sự. Vì vậy, họ luôn tràn đầy tự tin và bản lĩnh để giải quyết các vấn đề hình sự cũng như phối hợp xử lý cùng các cơ quan tố tụng, cơ quan điều tra. 

Hơn nữa, với thâm niên nhiều năm trong nghề, các luật sư luôn thấu hiểu hoàn cảnh của thân chủ, do đó, luật sư luôn mong muốn tìm kiếm các phương án hợp lý nhất, giảm thiểu rủi ro và đem lại sự hài lòng tối đa cho thân chủ. 

 • Sẵn sàng phục vụ 24/7

Luật sư của Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ tết. Các luật sư không chỉ hỗ trợ khách hàng trong giờ hành chính mà còn có thể linh hoạt tư vấn ngoài giờ cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Luật Thiên Mã luôn có mặt giúp đỡ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ luật sư hình sự của công ty Luật Thiên Mã. Với tinh thần thượng tôn pháp luật cùng tiêu chí đặt lợi ích khách hàng và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, công ty luôn cam kết bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Nếu bạn mong muốn được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ luật sư hình sự, hãy liên hệ ngay với Luật Thiên Mã để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ luật sư hình sự của công ty Luật TNHH Thiên Mã

CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN MÃ

Số điện thoại: 0936.380.888

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Chi nhánh Tp.HCM: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Tìm kiếm

VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

tu-van-phap-luat-theo-gio.png

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký