Top 10 luật sư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nội dung chính của bài viết

Ngày nay, lĩnh vực pháp lý trở nên quen thuộc với mọi người. Từ những phát sinh nhỏ hàng ngày đến những vấn đề lớn liên quan đến doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có liên quan đến pháp lí đều cần một luật sư uy tín. Để dễ dàng cho khách hàng trong việc lựa chọn luật sư uy tín. Công ty luật Legalzone xin gửi tới danh sách Top 10 luật sư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu uy tín trách nhiệm nhất.

Top 1: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Luật sư: Tạ Thị Bích Thuận

Thạc sĩ – Luật sư Tạ Thị Bích Thuận hiện là luật sư thuộc đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Luật sư Tạ Thị Bích Thuận có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư và đã hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng. Nhờ chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc, Luật sư Thuận được đánh giá cao tại tất cả các lĩnh vực: Tranh tụng, Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đầu tư- Doanh nghiệp.

Hiện nay, Luật sư Thuận tư vấn thường xuyên và là chuyên gia pháp lý cho rất nhiều các doanh nghiệp, đối tác lớn trong và ngoài nước. Đồng thời Luật sư Thuận cũng tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hình sự oan sai, truy tố oan sai….

Với phương châm “Chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp”, Luật sư Thuận đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp của mình.

Top 2: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

top 2

Luật sư: Dương Hoài Vân

Thạc sĩ – Luật sư Dương Hoài Vân có hơn 20 năm thâm niên trong nghề chuyên giải quyết các vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng được khách hàng tuyệt đối tin tưởng. Đặc biệt đã giải quyết thành công nhiều vụ án hình sự phức tạp, các vụ án oan sai dư luận xã hội quan tâm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình hành nghề và sự tận tâm nhiệt tình của mình, Luật sư Dương Hoài Vân đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luật sư Bao hiện nay có thể tư vấn hầu hết các lĩnh vực, từ hình sự, hành chính đến dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…

>>> Mời xem thêm: Top 10 luật sư thành phố Hà Nội

Top 3: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

top3

Luật sư: Nguyễn Đình Tân

Với phương châm làm việc “Xác đáng – Đàng hoàng – Khách hàng trên hết” và bề dày kinh nghiệm của mình, Luật sư Nguyễn Đình Tân sẽ đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp pháp lý tối ưu khi cần luật sư tư vấn, tranh tụng, hỗ trợ.

Bất kể khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, vấn đề pháp lý trong lĩnh vực nào (dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại) Luật sư Tân đều có thể có hướng giải quyết. Bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp, Luật sư Tân đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

Top 4: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

ls quế

Luật sư: Đinh Văn Quế

Thạc sĩ-Luật sư Đinh Văn Quế, sinh năm Canh Dần (1950); hiện là Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn luật sư Việt Nam; nguyên Thành viên Hội đồng thẩm phán, Chánh Tòa hình sự Tòa án nhân dân tối cao

Trong suốt 30 năm hành nghề, Luật sư Đinh Văn Quế luôn cố gắng, nỗ lực và đã đạt được rất nhiều thành công, Góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Tham gia bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, bảo vệ thành công và minh oan được nhiều trường hợp trong hoạt động hành nghề tranh tụng Hình sự.

Top 5: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

ls doanh

Luật sư: Phạm Quốc Doanh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế…

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 6: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

ls hải

Luật sư: Nguyễn Hải Đức

Là một luật sư trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp,… với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong một tổ chức hành nghề uy tín, Luật sư Nguyễn Hải Đức có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong cho cá nhân và doanh nghiệp.

Top 7: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Luật sư: Nguyễn Quỳnh Như

Trong hơn 25 năm hành nghề, luật sư Nguyễn Như Quỳnh đã trực tiếp bào chữa và tham gia tư vấn hàng ngàn vụ án, vụ việc đạt hiệu quả cao. Luật sư đã bào chữa vô tội, minh oan được cho hàng chục người dân và các cán bộ, chủ doanh nghiệp bị bắt giam, truy tố oan sai trên khắp các tỉnh trong cả nước.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Top 8: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Luật sư: Nguyễn Thị Hoa

Luật sư Nguyễn Thị Hoa hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Nguyễn Thị Hoa đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Hộ tịch – Tư pháp, Di chúc – Thừa kế, Lao động – Bảo hiểm xã hội… 

Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Hoa luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Top 9: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

thanh1

Luật sư: Trần Thanh

Luật sư: Trần Thanh với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phải kể đến như: Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế …

Luật sư Trần Thanh đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng, uy tín, vững chắc đối với cả khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, luật sư có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hoa để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng đến từ các nước, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore…

Top 10: Luật sư tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Luật sư: Nguyn Văn Hoà

Luật sư Nguyễn Văn Hòa, hiện đang là Luật sư của Đoàn Luật sư Bà rịa- Vũng Tàu

Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn giải quyết các vấn đề về lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu. Mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại. Cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: http://legalzone.vn/

              https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

 

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

hải đăng
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh