Top 10 luật sư tỉnh Bình Thuận uy tín, trách nhiệm

Nội dung chính của bài viết

Hiện nay, nhu cầu tư vấn và sử dụng các dịch vụ luật sư của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ngày một tăng nhanh, bởi vậy có rất nhiều công ty, văn phòng luật sư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Sau đây Công ty Luật Legalzone chúng tôi xin tổng hợp một số Top 10 luật sư tỉnh Bình Thuận uy tín và chất lượng mà các bạn có thể tham khảo.

Top 1 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Nguyễn Toàn Thiện

Luật sư Nguyễn Toàn Thiện

Luật sư Nguyễn Toàn Thiện có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư, thực hiện, hỗ trợ thành công và được sự đánh giá cao cho nhiều khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trong các lĩnh vực: Tranh tụng, Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đầu tư- Doanh nghiệp…..bởi chuyên môn cao và sự tận tâm, nhiệt tình với công việc.

Top 2 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Bùi Văn Tích

Luật sư Bùi Văn Tích

Là một luật sư trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp,… với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong một tổ chức hành nghề uy tín, Luật sư Bùi Văn Tích có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong cho cá nhân và doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Cao Bằng

Top 3 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Đỗ Thanh Hiếu

Luật sư Đỗ Thanh Hiếu

Luật sư Đỗ Thanh Hiếu hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Bình Thuận. Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài.

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.

Top 4 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Nguyễn Văn Tư

Luật sư Nguyễn Văn Tư

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Luật sư Nguyễn Văn Tư là tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại … Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong nhiều vụ án khó, án phức tạp, án oan sai. 

Với phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Luật sư Nguyễn Văn luôn đưa ra giải pháp pháp lý tốt nhất cho mọi yêu cầu khách hàng. Đồng thời, Luật sư cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

Top 5 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Huỳnh Văn Bé

Luật sư HUỲNH VĂN BÉ

Thạc sĩ – Luật sư Huỳnh Văn Bé hiện là luật sư thuộc đoàn Luật sư tỉnh Điện Biên. Luật sư Huỳnh Văn Bé có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư và đã hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng. Nhờ chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc, Luật sư Huỳnh Văn Bé được đánh giá cao tại tất cả các lĩnh vực: Tranh tụng, Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đầu tư- Doanh nghiệp.

Hiện nay, Luật sư Huỳnh Văn Bé tư vấn thường xuyên và là chuyên gia pháp lý cho rất nhiều các doanh nghiệp, đối tác lớn trong và ngoài nước. Đồng thời Luật sư Xuyến cũng tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hình sự oan sai, truy tố oan sai….

Với phương châm “Chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp”, Luật sư Huế đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp của mình.

>>> Mời xem thêm: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Top 6 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Nguyễn Phúc Hòa

Luật sư NGUYỄN PHÚC HÒA

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Phúc Hòa có hơn 20 năm thâm niên trong nghề chuyên giải quyết các vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng được khách hàng tuyệt đối tin tưởng. Đặc biệt đã giải quyết thành công nhiều vụ án hình sự phức tạp, các vụ án oan sai dư luận xã hội quan tâm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình hành nghề và sự tận tâm nhiệt tình của mình, Luật sư Nguyễn Phúc Hòa đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luật sư Nguyễn Phúc Hòa hiện nay có thể tư vấn hầu hết các lĩnh vực, từ hình sự, hành chính đến dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…

Top 7 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Lê Văn Bổn

Luật sư LÊ VĂN BỔN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; Các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Luật sư Lê Văn Bổn đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Cũng vì vậy, mà khi nhắc đến Luật sư Lê Văn Bổn trên các diễn đàn luôn nhận về các nhận xét vô cùng tích cực chẳng hạn: rất đáng tin cậy, rất nhiệt tình, uy tín, tận tâm…

Top 8 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Đỗ Minh Trúc

LS. ĐỖ MINH TRÚC

LS. ĐỖ MINH TRÚC

Luật sư Minh Trúc chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư Minh Trúc có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty.

Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý

Top 9 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Trương Thị Hòa

LS. Trương Thị Hoà

LS. Trương Thị Hoà

LS. Trương Thị Hoà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Hợp đồng|Kế toán, Thuế|Doanh nghiệp|Hình sự|Hôn nhân, Thừa kế…

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

>>> Tham khảo ngay: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Top 10 Luật sư tỉnh Bình Thuận: Cao Xuân Bài

Luật sư Cao Xuân Bái

Luật sư Cao Xuân Bái là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp pháp lý, là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Bình Thuận. Ông nổi tiếng là chuyên gia giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến dân sự, kinh doanh thương mại, bất động sản và sở hữu trí tuệ.

Trong suốt quá trình công tác của mình, ông đã trợ giúp hơn 10.000 lượt khách hàng thành công bảo vệ quyền lợi trước pháp luật. Luật sư giỏi Kon Tum đồng thời là luật sư giỏi tiếng Anh – Luật sư Cao Xuân Bái luôn tâm niệm rằng mình phải mang một sứ mệnh cao cả. Đó là thay đổi cách sử dụng dịch vụ và giải pháp pháp lý của doanh nghiệp, của người dân Việt Nam, sao cho tất cả mọi người đều có lối hành xử đúng pháp luật. Ngoài ra, ông cũng luôn mong muốn bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, giảm thiểu các chi phí hành chính, dự đoán và kiểm soát, loại trừ rủi ro thay vì phải giải quyết hậu quả.

Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 Luật sư tỉnh Bình Thuận uy tín trách nhiệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Bài viết liên quan

Bài viết mới