Top 10 Luật sư tỉnh Đồng Nai

Nội dung chính của bài viết

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu phục vụ pháp lý của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ngày càng cao. Công ty luật Legalzone xin gửi tới mọi người danh sách top 10 luật sư tỉnh Đồng Nai.

Cuộc thi “ Ảnh đẹp Du lịch Đồng Nai năm 2018”

Top 1 Luật sư tỉnh Đồng Nai: Trương Hồng Kỳ

Luật sư Trương Hồng Kỳ

  • Năm kinh nghiệm: 13 năm

Luật sư Trương Hồng Kỳ có 12 năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế …

Trong quá trình hành nghề, Luật sư Trương Hồng Kỳ đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng. Tạo sự uy tín vững chắc đối với cả khách hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Luật sư Trương Hồng Kỳ có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hoa. Có thể tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng đến từ các nước, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore…

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Đồng Tháp

Top 2 Luật sư tỉnh Đồng Nai: Đỗ Văn Vinh

Luật sư: Đỗ Văn Vinh

  • Năm kinh nghiệm: 13 năm

Luật sư Đỗ Văn Vinh Với kinh nghiệm 13 năm hành nghề Luật sư. Số lượng vụ việc mà ông tiếp nhận và xử lý đã đạt đến con số trên hàng trăm vụ việc. Và vẫn ngày càng tăng bởi hiệu quả dịch vụ mà ông cung cấp cho khách hàng. Ngoài vai trò Luật sư, ông Đỗ Văn Vinh còn hoạt động trong lĩnh vực Đấu giá và là một Quản tài viên.

Top 3 Luật sư tỉnh Đồng Nai: Nguyễn Thị Khoa

Luật sư: Nguyễn Thị Khoa

  • Năm kinh nghiệm: 20 năm

Luật sư Nguyễn Thị Khoa, hiện là Trưởng Văn phòng luật sư Mai Khoa. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và xây dựng uy tín vững mạnh cho mình đối với khách hàng, các cơ quan tố tụng, cơ quan quản lý Nhà nước.

Luật sư Mai Khoa hoạt động tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng; Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp luật sư Mai Khoa khả năng tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các tranh chấp.

>>> Mời xem thêm: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Top 4 Luật sư tại Đồng Nai: Lê Việt Danh

Luật sư: LÊ VIỆT DANH

  • Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Lê Việt Danh được đạo tạo cử nhân luật tại trường Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh. Đã hoàn thành khóa học tại Học Viện tư pháp và đã được cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư.

Quá trình công tác: Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Tòa Án Nhân Dân Tỉnh Long An. Sau đó đã từng làm việc tại Công ty Luật hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Và trực tiếp tham gia với tư cách cố vấn pháp lý cho các Công ty, tập đoàn lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể kể đến như: Công Ty Cổ Phần Trường Hải Ôtô (Thaco), Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh, Giám đốc pháp lý tại Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

Top 5 Luật sư tại Đồng Nai: Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư: Nguyễn Thanh Thanh

  • Năm kinh nghiệm: 5 năm

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh hiện là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; Các vụ án tranh chấp về Đất đai; Bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

Top 6 Luật sư tại Đồng Nai: Nguyễn Khánh Thanh Hoàng

Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng

  • Năm kinh nghiệm: 13 năm

Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng chuyên các lĩnh vực như Kinh tế, Thương mại, giải quyết các tranh chấp Dân sự…Luật sư với phương châm hành nghề luôn trung thực với thân chủ, tư vấn và hỗ trợ cho thân chủ giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho mọi vấn đề pháp lý.

Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng còn hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng là đối tượng chính sách và người nghèo.Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng đã hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ việc..

Top 7 Luật sư tại Đồng Nai: Cao Thị Hà Giang

Luật sư CAO THỊ HÀ GIANG

LS.CAO THỊ HÀ GIANG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai

Top 8 Luật sư tại Đồng Nai: Hoàng Ngọc

Luật sư: Hoàng Ngọc

  • Năm kinh nghiệm: 10 năm

Luật sư Hoàng Ngọc đã có 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong một số các lĩnh vực như: Hôn nhân – Gia đình, Dân sư, Hình sự, Doanh nghiệp, Đầu tư, Nhà đất – Xây dựng, Lao động – Bảo hiểm xã hội.

Luật sư Ngọc là người có kiến thức chuyên sâu luôn tận tâm, tâm huyết với khách hàng của mình. Luật sư Hoàng Ngọc hiện nay là Trưởng Văn Phòng Luật Sư Gia Đình – Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai, có trụ sở tại địa chỉ: 5/1 đường Nguyễn Du, Khu phố 4, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả” Luật sư Ngọc muốn tất cả khách hàng khi tìm đến dịch vụ pháp lý của mình sẽ cảm thấy hài lòng.

Top 9 Luật sư tại Đồng Nai: Trần Cao Đại Kỳ Quân

Luật sư: Trần Cao Đại Kỳ Quân

  • Năm kinh nghiệm: 20 năm

Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Đồng Nai. Với hơn 17 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, hỗ trợ pháp lý và từng là Thẩm phán gần 10 năm trong nghành Tòa án, Luật sư Kỳ Quân có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình.

Luật sư Kỳ Quân chuyên tham gia trong lĩnh vực tranh tụng, và đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho cá nhân và Doanh nghiệp có nhu cầu.

Top 10 Luật sư tỉnh Đồng Nai

Đang cập nhật

Trên đây là bài viết của Công ty Luật Legalzone về: Top 10 Luật sư tỉnh Đồng Nai.

>>> Xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

              https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới