Top 10 luật sư tỉnh Đồng Tháp

Nội dung chính của bài viết

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam, đã và đang trên đà phát triển cùng nền kinh tế cả nước. Song song với quá trình phát triển, ngày càng nhiều tranh chấp liên quan hợp đồng kinh tế, đất đai thương mại diễn ra. Do đó, nhu cầu tìm kiếm luật sư giải quyết các vấn đề trên được nhiều người quan tâm. Hôm nay, công ty Luật Legalzone giới thiệu đến các bạn danh sách Top 10 luật sư tỉnh Đồng Tháp để các bạn tham khảo.

Top 10 luật sư tỉnh Đồng Tháp

Danh sách luật sư tỉnh Đồng Tháp

- Top 10 danh sách luật sư Đồng Tháp

Top 1: Luật sư Đặng Hồng Đức

Luật sư: Đặng Hồng Đức kinh nghiệm hoạt động pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế … Trong quá trình hành nghề, Luật sư Đặng Hồng Đức đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và uy tín vững chắc đối với cả khách hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Luật sư  có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hoa để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng đến từ các nước, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore…

Top 2: Luật sư Nguyễn Văn Tài

Luật sư: Nguyễn Văn Tài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng

Top 3: Luật sư Phạm Thị Ái Liên

Luật sư: Phạm Thị Ái Liên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Top 4: Luật sư Hồ Thị Xuân Hương

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, hỗ trợ pháp lý. Luật sư Hương có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình. Luật sư Luật sư: Hồ Thị Xuân Hương chuyên tham gia trong lĩnh vực tranh tụng, và đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho cá nhân và Doanh nghiệp có nhu cầu.

Top 5: Luật sư Phạm Lê Hạ Huyên

Luật sư: Phạm Lê Hạ Huyên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa, Lao động. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Top 6: Luật sư Lê Thị Vân Lan

Luật sư: Lê Thị Vân Lan với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

Top 7: Luật sư Võ Phát Trí

Luật sư: Võ Phát Trí đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và xây dựng uy tín vững mạnh cho mình đối với khách hàng, các cơ quan tố tụng, cơ quan quản lý Nhà nước. Luật sư Mai Khoa hoạt động tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng; với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp luật sư có khả năng tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các tranh chấp.

Top 8: Luật sư Võ Phước Trường

Luật sư: Võ Phước Trường là luật sư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

Top 9: Luật sư Mai Tuyên

Năm kinh nghiệm: 16 năm

Luật sư Mai Tuyên là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Tháp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Mai Tuyên đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Mai Tuyên có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Mai Tuyên sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 10: Trần Hà Xuân Phong

Trần Hà Xuân Phong

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Trần Hà Xuân Phong là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Tháp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Trần Hà Xuân Phong đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Trần Hà Xuân Phong có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Trần Hà Xuân Phong sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Trên đây là bài viết của công ty về: Top 10 luật sư tỉnh Đồng Tháp. Xem thêm danh sách luật sư tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

Website công ty: Legalzone.vn.

Bài viết liên quan

Bài viết mới