Top 10 luật sư tỉnh Đồng Tháp

Nội dung chính của bài viết

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.  Tỉnh đã và đang trên đà phát triển cùng nền kinh tế cả nước. Song song với quá trình phát triển, ngày càng nhiều tranh chấp liên quan hợp đồng kinh tế, đất đai thương mại diễn ra. Do đó, nhu cầu tìm kiếm luật sư giải quyết các vấn đề trên được nhiều người quan tâm. Hôm nay, công ty Luật Legalzone giới thiệu đến các bạn danh sách Top 10 luật sư tỉnh Đồng Tháp để các bạn tham khảo.

- Top 10 danh sách luật sư Đồng Tháp

Top 1: Luật sư Đặng Hồng Đức

Luật sư: Đặng Hồng Đức với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phải kể đến như: Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế …

Luật sư Đặng Hồng Đức đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng, uy tín, vững chắc đối với cả khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, luật sư có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hoa để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng đến từ các nước, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore…

Top 2: Luật sư Nguyễn Văn Tài

Luật sư: Nguyễn Văn Tài là một trong những vị luật sư có tiếng tại Đồng Tháp. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý về: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, tất cả các vụ kiện và tranh chấp đều đạt được kết quả mong muốn và giành được nhiều thắng lợi

Top 3: Luật sư Phạm Thị Ái Liên

Luật sư: Phạm Thị Ái Liên là luật sư uy tín trong ngành. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn giải quyết các vấn đề về lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu. Mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại. Cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Đồng Nai

Top 4: Luật sư Hồ Thị Xuân Hương

Luật sư Hồ Thị Xuân Hương là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Tháp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Hồ Thị Xuân Hương đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. … Về các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình. 

Top 5: Luật sư Phạm Lê Hạ Huyên

Luật sư: Phạm Lê Hạ Huyên với hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp, hôn nhân, gia đình… Luật sư đã tạo cho mình tiếng vang trong ngành. Với hầu hết các vụ kiện tụng tranh chấp đều được giải quyết ổn thỏa, kéo được nhiều lợi ích cho thân chủ.

Top 6: Luật sư Lê Thị Vân Lan

Luật sư: Lê Thị Vân Lan với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng. Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

Top 7: Luật sư Võ Phát Trí

Luật sư: Võ Phát Trí đã có nhiều năm kinh nghiệm vực hoạt động tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng; Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật sư luôn tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các vấn đề tranh chấp.

Top 8: Luật sư Võ Phước Trường

Luật sư: Võ Phước Trường với hơn 10 năm tham gia giải quyết tố tụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

>>> Mời xem thêm: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Top 9: Luật sư Mai Tuyên

Năm kinh nghiệm: 16 năm

Luật sư Mai Tuyên là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Tháp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Mai Tuyên đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Mai Tuyên có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Mai Tuyên sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 10: Trần Hà Xuân Phong

Trần Hà Xuân Phong

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Trần Hà Xuân Phong là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Tháp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Trần Hà Xuân Phong đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Trần Hà Xuân Phong có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Trần Hà Xuân Phong sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Trên đây là bài viết của công ty về: Top 10 luật sư tỉnh Đồng Tháp uy tín trách nhiệm. Tham khảo thêm: Luật sư tỉnh thành Đồng Tháp tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: http://legalzone.vn/

              https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

 

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

- Top 10 danh sách luật sư Đồng Tháp
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh