Mobile Menu

Top 10 Luật sư tỉnh Gia Lai

Nội dung bài viết

Ngày nay, luật pháp đang dần dần tiến sâu vào mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta. Chúng ta phải giảm dần việc sử dụng “luật rừng” để giải quyết những bất đồng trong công việc và trong cuộc sống cá nhân. Do đó, tôn trọng và hiểu biết pháp luật là vô cùng quan trọng! Bài viết này,  công ty Luật Legalzone sẽ gửi tới bạn đọc về danh sách Top 10 luật sư tỉnh Gia Lai uy tín trách nhiệm nhất trong nghề.Top 10 Luật sư tỉnh Gia Lai

Top 1: Luật sư: Ngô Đức Nam

Luật sư: Ngô Đức Nam có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động, Hành chính…

Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của mình, Luật sư: Ngô Đức Nam sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất cho các vấn đề pháp lý khách hàng gặp phải.

Top 2 Luật sư Ngô Thanh Quảng

Luật sư Ngô Thanh Quảng là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Gia Lai. Ông là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với thái độ chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như: Thương mại, Xây dựng, Đất đai, Mua bán sáp nhập, Quản trị doanh nghiệp, Tư vấn tài chính ngân hàng, Kế toán – thuế, Sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và nhiều hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Ngô Thanh Quảng luôn được các đối tác, khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao. Ông luôn nằm trong top đầu danh sách luật sư giỏi tiếng Anh và dịch vụ luật sư tố tụng tư vấn pháp lý của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Quảng Ninh

Top 3 Luật sư Tống Đức Ngũ

Luật sư Tống Đức Ngũ luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối. Với cái tâm làm việc nhiệt tình, công hiến, kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp luật sư Tống Đức Ngũ đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực, tên tuổi và tầm vóc của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

Top 4 Luật sư Lê Văn Thành

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Luật sư Lê Văn Thành nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức.

Và đã định hình cho mình phương châm: “Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi” . Với những bước đi theo định hướng rõ ràng,Luật sư Lê Văn Thành đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình.

Top 5 Luật sư Trương Thị Phụng

Luật sư Trương Thị Phụng là người có 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư lĩnh vực Doanh nghiệp tại Việt Nam. Bà là một luật sư giỏi tiếng Anh và tiếng Pháp có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học François Rabelais de Tours nổi tiếng của nước Pháp.

Chính vì vậy, thế mạnh của bà là lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và Kinh doanh – Thương mại. Luật sư chuyên chịu trách nhiệm tư vấn cho các dự án và giao dịch quy mô lớn ở các mảng năng lượng, bất động sản và khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

Với cái tâm làm việc nhiệt tình, công hiến, kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp Luật sư Trương Thị Phụng đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực, tên tuổi và tầm vóc của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

Top 6 Luật sư Mai Văn Tấn

Là một luật sư trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp,… với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong một tổ chức hành nghề uy tín, Luật sư Mai Văn Tấn có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong cho cá nhân và doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Mai Văn Tấn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 7 Luật sư Nguyễn Thái Hồng Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; Các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Luật sư Nguyễn Thái Hồng Phát đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Cũng vì vậy, mà khi nhắc đến Luật sư Nguyễn Thái Hồng Phát trên các diễn đàn luôn nhận về các nhận xét vô cùng tích cực chẳng hạn: rất đáng tin cậy, rất nhiệt tình, uy tín, tận tâm…

Top 8  Luật sư: Phạm Ngọc Quang

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Phạm Ngọc Quang chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư Phạm Ngọc Quang có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty.

Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý .

Top 9 Luật sư: Nguyễn Hữu Tự

Luật sư Nguyễn Hữu Tự

Năm kinh nghiệm: 10 năm

Luật sư Nguyễn Hữu Tự hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Gia Lai. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Hữu Tự có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động, Hành chính… Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của mình, Luật sư Nguyễn Hữu Tự sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất cho các vấn đề pháp lý khách hàng gặp phải.

>>> Mời xem thêm: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Top 10 Luật sư Nguyễn Thị Bích

Nguyễn Thị Bích

Năm kinh nghiệm: 13 năm

Luật sư Nguyễn Thị Bích hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Gia Lai. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Thị Bích đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý thành công cho nhiều khách hàng có nhu cầu trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận. Luật sư Nguyễn Thị Bích chuyên các lĩnh vực như Hình sự, Hôn nhân gia đình, Di chúc thừa kế, Dân sự, Doanh nghiệp… Khách hàng khi đến với Luật sư Nguyễn Thị Bích sẽ được sẽ được hỗ trợ giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho vấn đề của mình.

Trên đây là bài viết của công ty Legalzone về Top 10 luật sư tỉnh Gia Lai uy tín nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan

Scroll to Top