Top 10 Luật sư tỉnh Gia Lai

Nội dung chính của bài viết

Dưới đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về danh sách Top 10 luật sư Gia Lai

Top 10 Luật sư tỉnh Gia Lai

Danh sách luật sư tỉnh Gia Lai

Top 10 Luật sư tỉnh Gia Lai

Top 1: Luật sư: Ngô Đức Nam

Luật sư: Ngô Đức Nam có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động, Hành chính… Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của mình, Luật sư: Ngô Đức Nam sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất cho các vấn đề pháp lý khách hàng gặp phải.

Top 2 Luật sư Ngô Thanh Quảng

Luật sư Ngô Thanh Quảng có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động, Hành chính… Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của mình, Luật sư Ngô Thanh Quảng sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất cho các vấn đề pháp lý khách hàng gặp phải.

Top 3 Luật sư Tống Đức Ngũ

Luật sư Tống Đức Ngũ luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối. Với cái tâm làm việc nhiệt tình, công hiến, kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp luật sư Hải đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực, tên tuổi và tầm vóc của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

Top 4 Luật sư Lê Văn Thành

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Luật sư Lê Văn Thành nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm: “Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi” Với những bước đi theo định hướng rõ ràng,Luật sư Lê Văn Thành đã và đang khẳng định  với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình.

Top 5 Luật sư Trương Thị Phụng

Với cái tâm làm việc nhiệt tình, công hiến, kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp Luật sư Trương Thị Phụng đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực, tên tuổi và tầm vóc của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

Top 6 Luật sư Mai Văn Tấn

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Mai Văn Tấn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 7 Luật sư Nguyễn Thái Hồng Phát

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Thái Hồng Phát có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động, Hành chính… Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng

Top 8  Luật sư: Phạm Ngọc Quang

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, đất đai, tranh chấp thương mại

gia lai

Top 9 Luật sư: Nguyễn Hữu Tự

Luật sư Nguyễn Hữu Tự

Năm kinh nghiệm: 10 năm

Luật sư Nguyễn Hữu Tự hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Gia Lai. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Hữu Tự có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động, Hành chính… Luật sư đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của mình, Luật sư Nguyễn Hữu Tự sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất cho các vấn đề pháp lý khách hàng gặp phải.

Top 10 Luật sư Nguyễn Thị Bích

Nguyễn Thị Bích

Năm kinh nghiệm: 13 năm

Luật sư Nguyễn Thị Bích hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Gia Lai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Thị Bích đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý thành công cho nhiều khách hàng có nhu cầu trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận. Luật sư Nguyễn Thị Bích chuyên các lĩnh vực như Hình sự, Hôn nhân gia đình, Di chúc thừa kế, Dân sự, Doanh nghiệp… Khách hàng khi đến với Luật sư Nguyễn Thị Bích sẽ được sẽ được hỗ trợ giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho vấn đề của mình.

 

Trên đây là bài viết của công ty Legalzone về Top 10 luật sư tỉnh Gia Lai. Xem chi tiết tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua qua:

Hotline: 088888.9366.

Bài viết liên quan

Bài viết mới