Tìm kiếm luật sư Việt Nam

Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang uy tín trách nhiệm nhất

Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang uy tín trách nhiệm nhất

Chuyên mục: Luật sư
Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Nam Bộ. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km đường bộ về phía tây nam. Đây là nơi có nền kinh tết phát triển đồng đều cũng là nơi có hàng trăm hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang phát triển. Chính vì vậy đó là nền tảng để các Văn Phòng Luật Sư, Công Ty Luật được hình thành ngày một nhiều và càng phát triển hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp. Cùng Legalzone tìm hiểu top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang uy tín trách nhiệm nhất

Top 1 Luật sư Ngô Đức Thịnh

Luật sư Ngô Đức Thịnh

Luật sư Ngô Đức Thịnh cung cấp chủ yếu các dịch vụ về tư vấn pháp luật tại Kiên Giang. Các dịch vụ pháp lý: Dịch vụ Luật Sư tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng, Luật Sư tư vấn doanh nghiệp, Luật Sư tư vấn thủ tục hành chính.

Hàng năm các Luật Sư Ngô Đức Thịnh cũng thường xuyên thực hiện việc tuyên truyền phổ biến pháp Luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang như: Vĩnh Thuận, Phú Quốc, Kiên Hải, U Minh Thượng, Giang Thành, An Biên,…. v…v..v. góp phần nâng cao về mặt nhận thức về pháp luật cho người dân Kiên Giang.

>> Tham khảo: Top 10 Luật sư tỉnh Kon Tum

Top 2 Luật sư Trương Công Cường

Luật sư Trương Công Cường

  • Năm kinh nghiệm: 6 năm

Luật sư Trương Công Cường là một trong những Luật sư trẻ, có tiềm năng thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Kiên Giang. Có hơn 2 năm kinh nghiệm hành nghề với kiến thức được đào tạo chuyên sâu, sự nhiệt tình, tinh thần học hỏi cùng niềm đam mê nghề nghiệp.

Luật sư Trương Công Cường đã bước đầu có những thành công nhất định trong tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho cá nhân cũng như Doanh nghiệp. Lĩnh vực chuyên môn và cũng là thế mạnh của Luật sư Trương Công Cường là Dân sự, Hình sự, hôn nhân và gia đình, Di chúc thừa kế…

Bên cạnh đó, Luật sư Trương Công Cường luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và gia đình khó khăn.

Top 3 Luật sư Chiêm Hoàng Anh

Luật sư Chiêm Hoàng Oanh

Luật sư Chiêm Hoàng Oanh là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Kiên Giang, Luật sư Hoàng Oanh đã có hơn 4 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực Dân sư, Hôn nhân và Gia đình, Doanh nghiệp, Hành chính, Đầu tư, Nhà đất-Xây dựng, Di chúc-Thừa kế,…    

Là một Luật sư trẻ đam mê nghề và luôn phấn đấu trau dồi kiến thức chuyên môn, Luật sư Hoành Oanh đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Luật sư

Top 4 Luật sư Nguyễn Văn Lâm

Luật sư: Nguyễn Văn Lâm

Luật sư Nguyễn Văn Lâm hiện là thành viên đoàn luật sư tỉnh Kiên Giang. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Toà Án, từng giữ chức danh Thẩm phán, chức vụ phó Chánh án nhiều nhiệm kỳ của Toà Án Nhân Dân huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

>>> Mời xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Top 5 Luật sư Trần Đức Thành

Luật Sư Trần Đức Thành

  • Năm kinh nghiệm: 10 năm

Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..

Top 6 Luật sự Hồ Văn Hưởng

Luật sư: Hồ Văn Hưởng

  • Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Hồ Văn Hưởng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Kiên Giang. Luật sư Hồ Văn Hưởng đã có hơn 4 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực Dân sư, Hôn nhân và Gia đình, Doanh nghiệp, Hành chính, Đầu tư, Nhà đất-Xây dựng, Di chúc-Thừa kế,…
Là một Luật sư trẻ đam mê nghề và luôn phấn đấu trau dồi kiến thức chuyên môn, Luật sư Hoành Oanh đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Top 7 Luật sư Nguyễn Trường Thọ

Luật sư: Nguyễn Trường Thọ

  • Năm kinh nghiệm: 40 năm

Luật sư Hoàng Quốc Việt thuộc đoàn Luật sư tỉnh Kiên Giang. Với hơn 40 năm công tác trong cơ quan bảo vệ pháp luật. Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong bào chữa, bảo vệ các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, ma tuý, hành chính.

Ngoài ra, luật sư Nguyễn Trường Thọ còn nhận tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng chính sách, người nghèo

Top 8 Luật Sư Tỉnh Kiên Giang

ĐANG CẬP NHẬT….

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: [email protected]

Website: https://legalzone.vn/

https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Tìm kiếm

VD: đơn ly hôn, ly hôn đơn phương, tư vấn luật, tư vấn pháp luật, đơn khởi kiện, luật sư tư vấn…

tu-van-phap-luat-theo-gio.png

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Chọn vai trò người dùng để bắt đầu đăng ký