Mobile Menu

Top 10 luật sư tỉnh Quảng Bình

Nội dung bài viết

Chắc hẳn sẽ khá đau đầu nếu như bạn cần giải quyết một vấn đề liên quan đến luật. Đa số chúng ta sẽ nghĩ đến việc tìm một luật sư để được nhận được dịch vụ. Trong nhiều trường hợp, việc tìm đúng luật sư rất quan trọng thậm chí quyết định số phận của một con người. Vì vậy, hôm nay Công ty luật Legalzone xin giới thiệu đến các bạn top 10 luật sư tỉnh Quảng Bình giỏi và uy tín hiện nay.

tOP 10 LUẬT SƯ TỈNH QUẢNG BÌNH

Top 1 Luật sư tỉnh Quảng Bình: Đoàn Ngọc Cừ

Ls Đoàn Ngọc Cừ

Với phương châm: “Làm việc cho khách hàng là làm việc cho chính mình”, Ls Đoàn Ngọc Cừ giải quyết vụ việc cho khách nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Suốt hơn 10 năm tham gia giải quyết tố tụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

Top 2 Luật sư tỉnh Quảng Bình: Dương Viết Tình

Ls Dương Viết Tình

Luật sư Dương Viết Tình là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Quảng Bình. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Dương Viết Tình đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Dương Viết Tình có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Dương Viết Tình sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

>>> Mời xem thêm: Top 10 Luật sư tỉnh Tiền Giang

Top 3 Luật sư Quảng Bình: Lê Hương Trà

Ls Lê Hương Trà

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Lê Hương Trà là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Đồng Tháp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Lê Hương Trà đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Lê Hương Trà có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Lê Hương Trà sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 4 Luật sư Quảng Bình: Nguyễn Trúc Hiền

Ls Nguyễn Trúc Hiền

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Ls Nguyễn Trúc Hiền hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 5 Luật sư Quảng Bình: Nguyễn Thị Hoa

Ls Nguyễn Thị Hoa

Luật sư Nguyễn Thị Hoa là luật sư giỏi Quảng Bình với hơn 20 năm hành nghề. Luật sư Nguyễn Thị Hoa đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu, bà đang dần khẳng định năng lực của mình khi vừa là một luật sư giỏi về chuyên môn vừa là luật sư giỏi tiếng Anh đóng góp công sức to lớn vào nền Tư pháp nước nhà, bảo vệ hiệu quả quyền lợi hợp pháp của thân chủ, tham gia vào quy trình bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho rất nhiều trường hợp trong hoạt động tranh tụng Hình sự.

Top 6 Luật sư Quảng Bình: Đoàn Công Kế

Ls Đoàn Công Kế

Luật sư Đoàn Công Kế là thành viên của Đoàn Luật sư Quảng Bình. Ông là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với thái độ chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như: Thương mại, Xây dựng, Đất đai, Mua bán sáp nhập, Quản trị doanh nghiệp, Tư vấn tài chính ngân hàng, Kế toán – thuế, Sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và nhiều hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Đoàn Công Kế luôn được các đối tác, khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao. Ông luôn nằm trong top đầu danh sách luật sư giỏi tiếng Anh và dịch vụ luật sư tố tụng tư vấn pháp lý của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn.

Top 7 Luật sư Quảng Bình: Trương Văn Bá

Ls Trương Văn Bá

Với cái tâm làm việc nhiệt tình, công hiến, kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp luật sư Bá đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực, tên tuổi và tầm vóc của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

Top 8 Luật sư Quảng Bình: Nguyễn Thị Thiều Loan

Ls Nguyễn Thị Thiều Loan

Ls Loan luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối. Với cái tâm làm việc nhiệt tình, công hiến, kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp luật sư Loan đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực, tên tuổi và tầm vóc của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Top 9 Luật sư Quảng Bình: Hồ Lý Hải

Ls Hồ Lý Hải

Luật sư Hồ Lý Hải là người có 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư lĩnh vực Doanh nghiệp tại Việt Nam. Ông là một luật sư giỏi tiếng Anh và tiếng Pháp có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học François Rabelais de Tours nổi tiếng của nước Pháp.

Chính vì vậy, thế mạnh của ông là lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và Kinh doanh – Thương mại. Luật sư chuyên chịu trách nhiệm tư vấn cho các dự án và giao dịch quy mô lớn ở các mảng năng lượng, bất động sản và khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

Top 10 Luật sư Quảng Bình: Nguyễn Thị Loan

Ls Nguyễn Thị Loan

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ls Nguyễn Thị Loan nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm: “Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi” Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Ls Nguyễn Thị Thiếu Loan đã và đang khẳng định  với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình.

Trên đây là bài viết của công ty về: Top 10 luật sư tỉnh Quảng Bình. Xem thêm danh sách luật sư tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan

Scroll to Top