Top 10 luật sư tỉnh Quảng Ngãi

Nội dung chính của bài viết

Công ty Legalzone xin gửi tới mọi người bài viết về top 10 luật sư tỉnh Quảng Ngãi uy tín trách nhiệm cao. Mời quý bạn đọc tìm hiểu và tham khảo qua bài viết dưới đây.

qn

Top 1 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Nguyễn Thị Hồng Vi

qnghaix

Luật sư Nguyễn Thị Hồng Vi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; Các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Luật sư Nguyễn Thị Hồng Vi đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Cũng vì vậy, mà khi nhắc đến Luật sư Nguyễn Thị Hồng Vi trên các diễn đàn luôn nhận về các nhận xét vô cùng tích cực chẳng hạn: rất đáng tin cậy, rất nhiệt tình, uy tín, tận tâm…

Top 2 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Nguyễn Đình Bản

Luật sư Nguyễn Đình Bản

Luật sư Nguyễn Đình Bản hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ngãi. Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài.

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Gia Lai

Top 3 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Hoàng Cảnh Thuyết

Luật sư Hoàng Cảnh Thuyết

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Luật sư Hoàng Cảnh Thuyết là tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại … Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong nhiều vụ án khó, án phức tạp, án oan sai. 

Với phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Luật sư Hoàng Cảnh Thuyết luôn đưa ra giải pháp pháp lý tốt nhất cho mọi yêu cầu khách hàng. Đồng thời, Luật sư cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

Top 4 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Trần Đức Nhân

Luật sư Trần Đức Nhân

Luật sư Trần Đức Nhân hiện là luật sư thuộc đoàn Luật sư tỉnh Điện Biên. Luật sư Trần Đức Nhân có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư và đã hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng. Nhờ chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc, Luật sư Trần Đức Nhân được đánh giá cao tại tất cả các lĩnh vực: Tranh tụng, Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đầu tư- Doanh nghiệp.

Hiện nay, Luật sư Trần Đức Nhân tư vấn thường xuyên và là chuyên gia pháp lý cho rất nhiều các doanh nghiệp, đối tác lớn trong và ngoài nước. Đồng thời Luật sư Xuyến cũng tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hình sự oan sai, truy tố oan sai….

Với phương châm “Chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp”, Luật sư Trần Đức Nhân đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp của mình.

Top 5 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Nguyễn Ngọc Lâm

Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm có hơn 20 năm thâm niên trong nghề chuyên giải quyết các vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng được khách hàng tuyệt đối tin tưởng. Đặc biệt đã giải quyết thành công nhiều vụ án hình sự phức tạp, các vụ án oan sai dư luận xã hội quan tâm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình hành nghề và sự tận tâm nhiệt tình của mình, Luật sư Nguyễn Thị Bao đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm hiện nay có thể tư vấn hầu hết các lĩnh vực, từ hình sự, hành chính đến dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…

Top 6 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Võ Lê Phan

Luật sư Võ Lê Phan

Với phương châm làm việc “Xác đáng – Đàng hoàng – Khách hàng trên hết” và bề dày kinh nghiệm của mình, Luật sư Võ Lê Phan sẽ đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp pháp lý tối ưu khi cần luật sư tư vấn, tranh tụng, hỗ trợ.

Bất kể khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, vấn đề pháp lý trong lĩnh vực nào (dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại) Luật sư Võ Lê Phan đều có thể có hướng giải quyết. Bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp, Luật sư Võ Lê Phan đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

>>> Xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Top 7 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Đặng Quốc Anh

Luật sư Đặng Quốc Anh

Là một luật sư trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp,… với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong một tổ chức hành nghề uy tín, Luật sư Đặng Quốc Anh có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong cho cá nhân và doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Đặng Quốc Anh đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.

Top 8 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Phan Bích Xuân

Luật sư Phan Bích Xuân

Là một người luôn tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm đối với mỗi vụ việc mà mình đảm trách, luật luôn tìm kiếm để mang lại giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng, từ đó nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Với giá trị cốt lõi của mình là “Vì lợi ích hợp pháp tối đa của khách hàng” nên Luật sư Phan Xuân Bích và các cộng sự của mình luôn cống hiến tận tâm vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Top 9 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Huỳnh Ngọc Ất

Luật sư Huỳnh Ngọc Ất

Luật sư Huỳnh Ngọc Ất với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế…

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 10 luật sư tỉnh Quảng Ngãi: Trần Đức Nhân

Luật sư Trần Đức Nhân

Trong suốt hơn 20 năm hành nghề, Luật sư Trần Đức Nhân luôn cố gắng, nỗ lực và đã đạt được rất nhiều thành công, Góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Tham gia bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, bảo vệ thành công và minh oan được nhiều trường hợp trong hoạt động hành nghề tranh tụng Hình sự. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Trên đây, là bài viết của Công ty Luật Legalzone về Top 10 luật sư tỉnh Quảng Ngãi uy tín trách nhiệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: http://legalzone.vn/

              https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

qn
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh