Top 10 luật sư tỉnh Quảng Ninh

Nội dung chính của bài viết

Hiện nay, những tranh chấp, mâu thuẫn trong các quan hệ trong xã hội ngày càng phức tạp và có xu hướng xảy ra nhiều hơn. Vì vậy nhu cầu được tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải quyết các thủ tục liên quan đến pháp ngày càng trở nên thiết yếu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự giải quyết được những vấn đề liên quan đến pháp luật của mình. Biết được điều đó, Công Ty Luật Legalzone sẽ tổng hợp cho bạn top 10 luật sư tỉnh Quảng Ninh uy tín nhất. Tham khảo ngay nhé!

?

quảng ninh

Top 1 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Đinh Thị Phương

Luật sư Đinh Thị Phương

Luật sư: Đinh Thị Phương với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phải kể đến như: Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế …

Luật sư Đinh Thị Phương đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng, uy tín, vững chắc đối với cả khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, luật sư có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hoa để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng đến từ các nước, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore…

>>> Mời xem thêm: Top 10 Luật sư tỉnh Hà Giang

Top 2 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Đặng Duy Minh

Luật sư Đặng Duy Minh

Với kinh nghiệm và sự tận tâm và Phương châm Trung thực – Uy tín – Bảo mật, khách hàng sẽ được Luật sư Đặng Duy Minh hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Luật sư: Đặng Duy Minh là một trong những vị luật sư có tiếng tại Quảng Ninh. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý về: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, tất cả các vụ kiện và tranh chấp đều đạt được kết quả mong muốn và giành được nhiều thắng lợi

Top 3 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Lê Cao Long

Ls Lê Cao Long

Luật sư: Lê Cao Long là luật sư uy tín trong ngành. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn giải quyết các vấn đề về lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu. Mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại. Cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Top 4 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Nguyễn Quảng Trọng

Luật sư: Nguyễn Quảng Trọng

Luật sư Nguyễn Quảng Trọng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Quảng Ninh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Nguyễn Quảng Trọng đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. … Về các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình. 

Khách hàng khi đến với Luật sư: Nguyễn Quảng Trọng sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho những vấn đề pháp lý gặp phải.

Top 5 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Đặng Quốc Anh

Luật sư: Đặng Quốc Anh

Năm kinh nghiệm: 23 năm

Luật sư: Đặng Quốc Anh với hơn 23 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp, hôn nhân, gia đình… Luật sư đã tạo cho mình tiếng vang trong ngành. Với hầu hết các vụ kiện tụng tranh chấp đều được giải quyết ổn thỏa, kéo được nhiều lợi ích cho thân chủ.

Top 6 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Phạm Xuân Long

Luật sư: Phạm Xuân Long

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư: Phạm Xuân Long với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng. Luật sư Phạm Xuân Long đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

>>> Tham khảo: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Top 7 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Bùi Thanh Vân

Luật sư: Bùi Thanh Vân

Năm kinh nghiệm: 10 năm

Luật sư: Bùi Thanh Vân đã có nhiều năm kinh nghiệm vực hoạt động tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng; Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật sư luôn tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các vấn đề tranh chấp.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm và Phương châm Trung thực – Uy tín – Bảo mật, khách hàng sẽ được Luật sư Vân hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó Luật sư Vân sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Top 8 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Đặng Hồng Phương

Luật sư: Đặng Hồng Phương

Năm kinh nghiệm: 25 năm

Luật sư: Đặng Hồng Phương với hơn 10 năm tham gia giải quyết tố tụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

Khách hàng khi đến với Luật sư Đặng Hồng Phương sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho những vấn đề pháp lý gặp phải. Bên cạnh đó, Luật sư Đặng Hồng Phương còn tham gia tư vấn pháp lý miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

Top 9 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Bùi Thanh Vân

Luật sư Bùi Thanh Vân

Năm kinh nghiệm: 9 năm

Luật sư Bùi Thanh Vân hiện đang là Luật sư thuộc, Hội Luật gia Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hành nghề Luật, Luật sư Bùi Thanh Vân đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho rất nhiều khách hàng. Lĩnh vực chuyên môn của Luật sư Bùi Thanh Vân là Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Hình sự, Nhà Đất Với kinh nghiệm và sự tận tâm và Phương châm Trung thực – Uy tín – Bảo mật Luật sư Vân sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách

Top 10 luật sư tỉnh Quảng Ninh: Vũ Hồng Hiệp

Luật sư  Vũ Hồng Hiệp là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Quảng Ninh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Vũ Hồng Hiệp đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Vũ Hồng Hiệp có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Vũ Hồng Hiệp sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Luật sư Vũ Hồng Hiệp còn tham gia tư vấn pháp lý miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

Trên đây, là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 luật sư tỉnh Quảng Ninh uy tín trách nhiệm .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: http://legalzone.vn/

              https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

quảng ninh
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh