Top 10 Luật sư tỉnh Sơn La uy tín

Nội dung chính của bài viết

Sơn La là tỉnh thành có sự phát triển về kinh tế xã hội khá mạnh mẹ. Kéo theo đó những vấn đề phát sinh tranh chấp, kiện tụng tại Sơn La ngày một tăng cao. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của người dân và doanh nghiệp tại các quận huyện của Sơn La ngày một tăng cao. Để đáp ứng những nhu cầu tư vấn luật của tỉnh Sơn La. Công ty Luật Legalzone xin gửi tới mọi người bài viết về danh sách Top 10 luật sư tỉnh Sơn La

Thành phố Sơn La là đô thị loại II

Top 1 Luật sư Sơn La : Trần Thị Bích Liên

Luật sư: Trần Thị Bích Liên

Luật sư Trần Thị Bích Liên là một trong những luật sư giỏi và nổi tiếng tại Sơn La. Hiện bà đang giữ chức vụ giám đốc công ty Luật Bích Liên. Bà là cựu sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội, thành viên Hiệp hội luật sư Châu Á-Thái Bình Dương.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, luật sư Liên chuyên sâu trong tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp hợp đồng, thừa kế, nhà đất và ly hôn tài sản. Ngoài ra ông còn tư vấn thành lập và hoạt động doanh nghiệp, thuế, ngân hàng. ..

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Khánh Hoà

Top 2 Luật sư Sơn La Đỗ Văn Thuận

Luật sư: Đỗ Văn Thuận

Luật sư Đỗ Văn Thuận với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Luật sư đã tham gia, xử lí hơn 1000 vụ, tranh chấp, kiện tụng liên quan đến các lĩnh vực dân sự, hình sự cũng như doanh nghiệp.

Với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong một tổ chức hành nghề uy tín. Luật sư Đỗ Văn Thuận có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong cho cá nhân và doanh nghiệp.

Top 3 Luật sư Sơn La Trần Minh Huấn

Luật sư: Trần Minh Huấn

Thạc sĩ – Luật sư Trần Minh Huấn hiện là luật sư thuộc đoàn Luật sư tỉnh Sơn La. Luật sư Trần Minh Huấn có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư và đã hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng. Nhờ chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc, Luật sư Huấn được đánh giá cao tại tất cả các lĩnh vực: Tranh tụng, Hình sự, Dân sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân và gia đình, Đầu tư- Doanh nghiệp.

Hiện nay, Luật sư Huấn tư vấn thường xuyên và là chuyên gia pháp lý cho rất nhiều các doanh nghiệp, đối tác lớn trong và ngoài nước. Đồng thời Luật sư Huấn cũng tham gia bào chữa cho nhiều vụ án hình sự oan sai, truy tố oan sai….

Với phương châm “Chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp”, Luật sư Huấn đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp của mình.

Top 4 Luật sư Sơn La Lò Xuân Lẻ

Luật sư: Lò Xuân Lẻ

Với phương châm làm việc “Xác đáng – Đàng hoàng – Khách hàng trên hết” và bề dày kinh nghiệm của mình, Luật sư Lò Xuân Lẻ sẽ đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp pháp lý tối ưu khi cần luật sư tư vấn, tranh tụng, hỗ trợ.

Bất kể khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, vấn đề pháp lý trong lĩnh vực nào (dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại) Luật sư Lò Xuân Lẻ đều có thể có hướng giải quyết. Bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp, Luật sư Lò Xuân Lẻ đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

>>> Mời xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Top 5 Luật sư Sơn La Phan Ngọc Thăng

Luật sư: Phan Ngọc Thắng

Luật sư Phan Ngọc Thăng có hơn 25 năm thâm niên trong nghề chuyên giải quyết các vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng được khách hàng tuyệt đối tin tưởng. Đặc biệt đã giải quyết thành công nhiều vụ án hình sự phức tạp, các vụ án oan sai dư luận xã hội quan tâm.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong quá trình hành nghề và sự tận tâm nhiệt tình của mình, Luật sư Phan Ngọc Thăng đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luật sư Thăng hiện nay có thể tư vấn hầu hết các lĩnh vực, từ hình sự, hành chính đến dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…

Top 6 Luật sư Sơn La Vũ Đức Thuận

Luật sư: Vũ Đức Thuận

Luật sư Vũ Đức Thuận với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề. Với số lượng vụ án được luật sư giải quyết lên tới hàng nghìn vụ. Luật sư sẵn sàng hợp tác, đồng hành với khách hàng ở các tỉnh, thành trong cả nước tranh tụng về lĩnh vực chính: Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình.

Top 7 Luật sư Sơn La Trần Bích Liên

Luật sư: Trần Bích Liên

Luật sư chuyên giải quyết các vụ án, có nhiều kinh nghiệm tranh tụng để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các đối tượng về các lĩnh vực như: Kinh tế và các lĩnh vực khác về hình sự.

Top 8 Luật sư Sơn La Trần Đức Thành

Luật Sư Trần Đức Thành

  • Năm kinh nghiệm: 10 năm

Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..

Top 9 Luật sư Sơn La Phạm Thị Thu Huế

Luật sư Phạm Thị Thu Huế

Luật sư Phạm Thị Thu Huế là luật sư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. ĐC: Số 2 phố Tô Hiệu, Phường Tô Hiệu, Thành Phố Sơn La, Tỉnh Sơn La, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Sơn La

Top 10 Luật sư Phạm Thị Thu Huế

Luật sư Phạm Thị Thu Huế là luật sư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động…

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

ĐC: Số 2 phố Tô Hiệu, Phường Tô Hiệu, Thành Phố Sơn La, Tỉnh Sơn La, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Sơn La

DĐ: 0335470354

Email: vpluatsuthuhue@gmail.com

>>> Tham khảo ngay: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Top 10 Luật sư tỉnh Sơn La

ĐANG CẬP NHẬT

Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 luật sư tỉnh Sơn La

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Bài viết liên quan

Bài viết mới