Top 10 luật sư tỉnh Vĩnh Long

Nội dung chính của bài viết

Để bảo đảm cho sự tồn tại, vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng thì pháp luật là một công cụ không thể thiếu. Pháp luật không chỉ là một công cụ quản lý nhà nước hữu hiệu, mà còn tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của ý thức đạo đức, làm lành mạnh hóa đời sống xã hội và góp phần bồi đắp nên những giá trị mới. Bài viết dưới đây công ty luật Legalzone xin gửi đến bạn những thông tin về Top 10 luật sư tỉnh Vĩnh Long.

Top1. Luật sư Trần Văn Sỹ

Luật sư Trần Văn Sỹ thuộc Liên đoàn Luật sư Vĩnh Long. Trong hơn 25 năm hành nghề, luật sư Trần Văn Sỹ đã trực tiếp bào chữa và tham gia tư vấn hàng ngàn vụ án, vụ việc đạt hiệu quả cao. Luật sư đã bào chữa vô tội, minh oan được cho hàng chục người dân và các cán bộ, chủ doanh nghiệp bị bắt giam, truy tố oan sai trên khắp các tỉnh trong cả nước.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 173/5 đường Phạm Hùng, Phường 9, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Top 2. Luật sư Nguyễn Văn Diệu

Luật sư: Nguyễn Văn Diệu với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phải kể đến như: Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế …

Luật sư Nguyễn Văn Diệu đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng, uy tín, vững chắc đối với cả khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, luật sư có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hoa để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng đến từ các nước, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore…

Sự có mặt sớm của Luật sư đồng nghĩa với thêm cơ hội giành ưu thế, giảm thiểu rủi ro và vướng mắc pháp lý không cần thiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Vĩnh Phúc

Top 3. Luật sư Nguyễn Thị Thùy Châu

Luật sư: Nguyễn Thị Thùy Châu là một trong những vị luật sư có tiếng tại Vĩnh LOng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý về: Đất đai, Nhà cửa, Lao động, Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, tất cả các vụ kiện và tranh chấp đều đạt được kết quả mong muốn và giành được nhiều thắng lợi

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Vĩnh Long   0918328060

Top 4. Luật sư Lưu Thu Hà

Luật sư Lưu Thu Hà hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Vĩnh Long. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Lưu Thu Hà đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Hộ tịch – Tư pháp, Di chúc – Thừa kế, Lao động – Bảo hiểm xã hội… 

Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Hà luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Top 5. Luật sư Lê Văn Bắc

Luật sư Lê Văn Bắc thuộc Liên đoàn Luật sư tỉnh Vĩnh Long.

Trong suốt hơn 20 năm hành nghề, Luật sư Lê Văn Bắc luôn cố gắng, nỗ lực và đã đạt được rất nhiều thành công, Góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Tham gia bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, bảo vệ thành công và minh oan được nhiều trường hợp trong hoạt động hành nghề tranh tụng Hình sự. 

Top 6. Luật sư Trần Chính Thống

Luật sư Trần Chính Thống là luật sư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Doanh nghiệp, Lao động…thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam Luật sư luôn chú trọng và rèn luyện đạo đức. Trong công việc luôn tôn trọng sự thật khách quan, trung thực trong công việc, trách nhiệm tư vấn đúng, tư vấn đủ với tinh thần thượng tôn pháp luật, vì niềm tin công lý.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Vĩnh Long  0919 324 223

Top 7. Luật sư Trần Thị Quỳnh Trang

Luật sư Trần Thị Quỳnh Trang thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, là luật sư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Doanh nghiệp, Lao động…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế…

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Vĩnh Long  0936 102 628

Top 8. Luật sư Phan Duy Võ

Luật sư Phan Duy Võ là một luật sư trẻ với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp,… với cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi cao, làm việc trong một tổ chức hành nghề uy tín, Luật sư Phan Duy Võ có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong cho cá nhân và doanh nghiệp.

>>> Mời xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Top 9. Luật sư Nguyễn Thanh Long

Luật sư Nguyễn Thanh Long là luật sư có kinh nghiệm hơn 6 năm trong nhiều lĩnh vực. Luật sư Nguyễn Thanh Long hiện là thành viên đoàn luật sư tỉnh Vĩnh Long. Từng tham gia tư vấn pháp lý hỗ trợ khách hàng trong hàng trăm vụ việc khác nhau.Đam mê nghiên cứu pháp lý, đặc biệt là pháp lí liên quan đến doanh nghiêp.

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 67/31F Phó Cơ Điều Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long (Luật Nhật Lý)  0909 483 930

Top 10 Luật sư tỉnh Vĩnh Long: Nguyễn Hòa Thuận

Luật sư Nguyễn Hòa Thuận

Năm kinh nghiệm: 6 năm

Luật sư Nguyễn Hòa Thuận hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Vĩnh Long. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Nguyễn Hòa Thuận có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn chuyên sâu khi tư vấn, đại diện và tham gia tranh tụng cho thân chủ trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hôn nhân & Gia đình, Doanh nghiệp, Thương mại và Lao động.

Khách hàng luôn được Luật sư hỗ trợ tốt nhất khi có thắc mắc về pháp lý. Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Hòa Thuận sẵn sàng hỗ trợ pháp lý miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

Tham khảo danh sách Luật sư khác 

Trên đây, là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 luật sư tỉnh Vĩnh Long uy tín.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: http://legalzone.vn/

              https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Bài viết liên quan

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Bài viết mới

Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh