Cổng thông tin luật sư trực tuyến

Phạm vi tìm kiếm

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư Bắc Kạn

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hành chính, hôn nhân gia đình…
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Hà Trung Tuyến có hơn 9 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực gồm: dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân & gia đình, lao động, thừa kế – di chúc,…..
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nông Đình Nhạ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ở tất cả các lĩnh vực như Doanh nghiệp, Hôn nhân gia đình, Dân sự, Hình sự…
0 đánh giá
0.0/5
Với đam mê nghề luật sư khi còn rất nhỏ và ước mơ góp một phần nhỏ bảo vệ cái đúng, mang lại công lý cho người dân quê hương.
0 đánh giá
0.0/5
Với phương châm mong muốn đem lại sự hài lòng cho với khách hàng ,Luật sư Hoàng Đình Toàn luôn không ngừng học hỏi và ngày càng khẳng định vị thế trong hàng ngũ Luật sư trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn nói riêng và cả nước nói chung.
0 đánh giá
0.0/5
Với mong muốn tạo dựng văn phòng Luật sư số 1 Bắc Kạn là địa chỉ pháp lý tin cậy, uy tín cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn nói riêng, trong và ngoài nước nói chung. Mọi hoạt động của các Luật sư cũng như đội ngũ Chuyên gia pháp lý của chúng tôi đều hướng tới mục tiêu là Đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất khách hàng.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trần Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Tranh tụng, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Lao động, Kinh doanh, Thương mại.

Tìm kiếm luật sư

Scroll to Top