LỰA CHỌN LUẬT SƯ PHÙ HỢP

Cổng thông tin luật sư trực tuyến

[wpdreams_ajaxsearchpro id=1]

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư Cần Thơ

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
Luật sư Huỳnh Quốc Nam
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nam với gần 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật trong một số các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Môi trường, Đầu tư,….
Luật sư Đặng Văn Thức
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Đặng Văn Thức là một luật sư năng động, nhiệt huyết với nghề. Với trên 15 năm kinh nghiệm theo đuổi lĩnh vực pháp lý tại các cương vị quản lý bộ phận pháp chế và luật sư riêng cho các Tập đoàn sản xuất hàng đầu Việt Nam như Siam Brothers Group và Lee&Man Việt Nam. Luật sư Thức chuyên giải quyết các tranh chấp về dân sự, kinh tế, hành chính và xử lý nhanh chóng các thủ tục pháp lý tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Kết quả công việc của Luật sư luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng trên tiêu chí Nhanh chóng – Hiệu quả – Đảm bảo quan hệ hợp tác hữu nghị.
Luật sư Nguyễn Tấn Tưởng
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Tấn Tưởng tốt nghiệp đại học năm 2004. Đã có kinh nghiệm công tác tại Công an huyện An Minh – tỉnh Kiên Giang từ năm 2005 – 2007, và đảm nhận chức vụ Trưởng phòng nhân sự cho Doanh nghiệp có hơn 3.000 lao động từ năm 2008. Năm 2013, luật sư Tưởng đã học nghiệp vụ luật sư và đã hành nghề luật sư từ năm 2016 đến nay. 
Luật sư Võ Hoàng Tâm
0 đánh giá
0.0/5
Ông là luật sư thành viên lập Cilaf & Partners, chuyên tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực doanh nghiệp, thương mại, đầu tư và hợp đồng. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý doanh nghiệp và trong đó hơn 6 năm làm Trưởng Phòng pháp lý của hãng dược hàng đầu Việt Nam
Luật sư Lê Thị Hoàng Niệm
0 đánh giá
0.0/5
Với thuận lợi đã có hơn 12 năm làm pháp chế doanh nghiệp, Luật sư Lê Thị Hoàng Niệm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn. Với phương châm hoạt động “Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp”, Luật sư Lê Thị Hoàng Niệm cam kết nỗ lực đưa ra ý kiến tư vấn và tìm kiếm giải pháp cho Qúy Công ty một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Luật sư Nguyễn Minh Thi
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Minh Thi – Giám đốc Công ty luật TNHH MTV Trung An – Thuộc Đoàn luật sư thành phố Cần Thơ. Luật sư Thi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật, tham gia tố tụng tại tòa án và tư vấn pháp lý thường xuyên trong nhiều lĩnh vực. Phương châm hoạt động: Cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho quý khách hàng đầy đủ về các lựa chọn và quyết định cần thiết để ứng phó rủi ro!
Luật sư Lê Thị Ngọc Diễm
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Thị Ngọc Diễm là Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV DiNa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, đất đai, tư vấn thu hồi nợ, doanh nghiệp, thừa kế, …đã có nhiều thành tích trong hoạt động hành nghề Luật sư tại địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, Luật sư Lê Thị Ngọc Diễm cũng có đóng góp tích cực trong hoạt động tư vấn pháp luật tại Hội luật gia thành phố Cần Thơ.
Luật sư Lê Khanh hoạt động với tôn chỉ: Lẽ Phải Là Lẽ Sống! Đến với  luật sư Lê Khanh khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Khanh hoạt động với tôn chỉ: Lẽ Phải Là Lẽ Sống! Đến với  luật sư Lê Khanh khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.
LS Nguyễn Ngọc Diệp
0 đánh giá
0.0/5
Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm soát pháp lý Doanh nghiệp và tư vấn Đầu tư, thực hiện thủ tục đầu tư các dự án tại Việt Nam. Là kiểm soát pháp lý chính và tư vấn cho các dự án Khu công nghiệp Cẩm Mỹ, dự án Khu du lịch cáp treo Núi Sam, Dự án khu Đô thị Hồng Đức,…và Là cố vấn pháp lý thường xuyên của các Tập đoàn đầu tư vốn nước ngoài tại Việt Nam như Ferdon INC (Mỹ), Lee&Man (Hongkong), Ayerawady (Singapore),.. Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp cũng thường xuyên hỗ trợ khách hàng xử lý các tranh chấp và vụ việc về: – Tranh chấp về hôn nhân và dân sự như tranh chấp quyền sử dụng đất, ly hôn đơn phương, quyền nuôi con, quyền thừa kế và phân chia tài sản. – Tranh chấp về kinh tế như tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở, hợp đồng vay,… yêu cầu bồi thường thiệt hại. Các ý kiến tư vấn và phướng án giải quyết của Luật sư luôn được đưa ra trên cơ sở cân nhắc giải pháp phù hợp hoàn cảnh vụ việc và tình trạng của khách hàng giúp tiết kiệm tối đa thời gian xử lý và chi phí giải quyết vụ việc.

Tìm kiếm luật sư

Start typing to see posts you are looking for.
My account