LỰA CHỌN LUẬT SƯ PHÙ HỢP

Cổng thông tin luật sư trực tuyến

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư Đà Nẵng

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
Luật sư - Thạc sĩ Ông Quốc Cường
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư – Thạc sĩ Ông Quốc Cường có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Tranh chấp đất đai và Xây dựng, Di chúc và Thừa kế. Luật sư Ths Ông Quốc Cường luôn tìm giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Ông Quốc Cường luôn mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó Luật sư còn tham gia hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách. Tổ chức hành nghề: Công ty Luật TNHH Đ&C Tại Công ty Luật Đ&C, luật sư luôn coi trọng Đạo đức và Chính trực, bảo vệ lẽ phải, giữ tâm trong sáng.
Luật sư Nguyễn Văn Quảng
1 đánh giá
5/5
uật sư Nguyễn Văn Quảng đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của hãng luật uy tín – Công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm) tại Đà Nẵng. Luật sư Quảng có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, quản lý cho các Công ty nước ngoài, Công ty đa quốc gia; rất giàu kinh nghiệm tư vấn pháp luật đặc biệt là Luật đất đai, thừa kế, hợp đồng, doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài; giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hình sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình…
Luật sư Nguyễn Thị Minh Phượng
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Thị Minh Phượng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Chi Nhánh Công ty Luật TNHH Trương Thành Thiện – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Thành phố Đà Nẵng và Miền Trung nói chung vào năm 2021. Trước đó, Luật sư Nguyễn Thị Minh Phượng đã sáng lập và từng giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Phoenix Law. Luật sư Minh Phượng đã có nhiều năm làm việc và cộng tác với các Công ty Luật nổi tiếng trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, đất đai tại Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Luật sư Nguyễn Lê Minh Vượng
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Lê Minh Vượng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân gia đình, Hình sự, Dân sự.Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Nguyễn Lê Minh Vượng đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước
Luật sư Nguyễn Huy Vĩnh
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Huy Vĩnh hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Với hơn 03 năm kinh nghiệm, Nguyễn Huy Vĩnh đã hỗ trợ tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Huy Vĩnh sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.
Luật sư Trần Duy Lâm
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trần Duy Lâm có 5 năm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau: Hôn nhân gia đình,  Dân sự, Doanh nghiệp,….. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.
Luật sư Nguyễn Thị Sáu Hạnh
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Thị Sáu Hạnh hiện là Luật sư thành viên Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng. Đồng thời là Trưởng Chi nhánh Công ty Luật TNHH Phạm và Liên danh tại TP. Đà Nẵng (P&A) với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực Đất đai, Doanh nghiệp, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Lao động,…  Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Thị Sáu Hạnh sẽ hỗ trợ khách hàng các giải pháp pháp lý tối ưu nhất.
Luật sư Lê Xuân Cảnh
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Xuân Cảnh thuộc thế hệ Luật sư trẻ của Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng, từng đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ phận Luật sư của Công ty Luật Danalaw và Trưởng bộ phận pháp chế của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An. Luật sư Cảnh được đánh giá là Luật sư trẻ nổi bật nhờ kinh nghiệm nhiều năm hành nghề tại tổ chức hành nghề Luật sư và phụ trách bộ phận pháp chế của Tập đoàn có quy mô lớn, đa lĩnh vực gồm kinh doanh bất động sản (Dự án Làng Chài, Dự án Khu đô thị Thanh hà, Dự án Shantira Beach Resort & Spa..), hệ thống chuỗi Khách sạn tại Hội An, Casino và xây dựng.
Luật sư Nguyễn Lê Vũ
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Lê Vũ là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Nguyễn Lê Vũ  đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Nguyễn Lê Vũ có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế…  Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Lê Vũ sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.
Luật sư Chế Giang Sơn
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Chế Giang Sơn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Chế Giang Sơn đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.
đn
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Chế Giang Sơn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Chế Giang Sơn đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.
Luật sư Trương Công Sơn
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trương Công Sơn là Giám đốc / Luật sư điều hành Công ty Luật Quốc tế DSP, với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, cùng kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, nên những năm qua đã mang lại sự thành công cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực: Thương mại; Đầu tư; Thu hồi nợ; Thừa kế; Đất đai; Giải quyết tranh chấp,…
lê cao - Copy
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Cao là Luật sư Điều hành của Công ty Luật FDVN FDVN  là hãng luật được thành lập từ năm 2011 và hiện đang không ngừng mở rộng các cơ sở hành nghề khác nhau ở Việt Nam nhằm sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ pháp lý thuyết phục và tin tưởng cho khách hàng.

Tìm kiếm luật sư

Start typing to see posts you are looking for.
Tài khoản