Cổng thông tin luật sư trực tuyến

Search
Phạm vi tìm kiếm

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Đồng Nai

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Lựa chọn luật sư*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
LS.CAO THỊ HÀ GIANG
0 đánh giá
0.0/5
LS.CAO THỊ HÀ GIANG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.
đồng nai
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Hoàng Ngọc đã có 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong một số các lĩnh vực như: Hôn nhân – Gia đình, Dân sư, Hình sự, Doanh nghiệp, Đầu tư, Nhà đất – Xây dựng, Lao động – Bảo hiểm xã hội. Luật sư Ngọc là người có kiến thức chuyên sâu luôn tận tâm, tâm huyết với khách hàng của mình. Luật sư Hoàng Ngọc hiện nay là Trưởng Văn Phòng Luật Sư Gia Đình – Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai, có trụ sở tại địa chỉ: 5/1 đường Nguyễn Du, Khu phố 4, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa. Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả” Luật sư Ngọc muốn tất cả khách hàng khi tìm đến dịch vụ pháp lý của mình sẽ cảm thấy hài lòng.
Trần Cao Đại Kỳ Quân đồng nai
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Đồng Nai. Với hơn 17 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, hỗ trợ pháp lý và từng là Thẩm phán gần 10 năm trong nghành Tòa án, Luật sư Kỳ Quân có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình. Luật sư Kỳ Quân chuyên tham gia trong lĩnh vực tranh tụng, và đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho cá nhân và Doanh nghiệp có nhu cầu.

Tìm kiếm luật sư