Cổng thông tin luật sư trực tuyến

Phạm vi tìm kiếm

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư Đồng Nai

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trương Hồng Kỳ có 12 năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế … Trong quá trình hành nghề, Luật sư Trương Hồng Kỳ đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và uy tín vững chắc đối với cả khách hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Luật sư Trương Hồng Kỳ có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hoa để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng đến từ các nước, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore…
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Đỗ Văn Vinh có 13 năm hành nghề Luật sư, số lượng vụ việc mà ông tiếp nhận và xử lý ngày càng tăng bởi hiệu quả dịch vụ mà ông cung cấp cho khách hàng. Ngoài vai trò Luật sư, ông Đỗ Văn Vinh còn hoạt động trong lĩnh vực Đấu giá và là một Quản tài viên.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Thị Khoa, hiện là Trưởng Văn phòng luật sư Mai Khoa, đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và xây dựng uy tín vững mạnh cho mình đối với khách hàng, các cơ quan tố tụng, cơ quan quản lý Nhà nước. Luật sư Mai Khoa hoạt động tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng; với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp luật sư Mai Khoa khả năng tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các tranh chấp.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Việt Danh được đạo tạo cử nhân luật tại trường Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh, đã hoàn thành khóa học tại Học Viện tư pháp và đã được cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Quá trình công tác: Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Tòa Án Nhân Dân Tỉnh Long An, sau đó đã từng làm việc tại Công ty Luật hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và trực tiếp tham gia với tư cách cố vấn pháp lý cho các Công ty, tập đoàn lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như: Công Ty Cổ Phần Trường Hải Ôtô (Thaco),Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh, Giám đốc pháp lý tại Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn 9
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: T đặc biệt là doanh nghiệp. Luật sư Nguyễn Thanh Thanh hiện là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng chuyên các lĩnh vực như Kinh tế, Thương mại, giải quyết các tranh chấp Dân sự…Luật sư với phương châm hành nghề luôn trung thực với thân chủ, tư vấn và hỗ trợ cho thân chủ giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho mọi vấn đề pháp lý. Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng còn hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng là đối tượng chính sách và người nghèo.Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng đã hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ việc..
LS.CAO THỊ HÀ GIANG
0 đánh giá
0.0/5
LS.CAO THỊ HÀ GIANG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Doanh nghiệp… Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.
đồng nai
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Hoàng Ngọc đã có 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong một số các lĩnh vực như: Hôn nhân – Gia đình, Dân sư, Hình sự, Doanh nghiệp, Đầu tư, Nhà đất – Xây dựng, Lao động – Bảo hiểm xã hội. Luật sư Ngọc là người có kiến thức chuyên sâu luôn tận tâm, tâm huyết với khách hàng của mình. Luật sư Hoàng Ngọc hiện nay là Trưởng Văn Phòng Luật Sư Gia Đình – Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai, có trụ sở tại địa chỉ: 5/1 đường Nguyễn Du, Khu phố 4, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa. Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả” Luật sư Ngọc muốn tất cả khách hàng khi tìm đến dịch vụ pháp lý của mình sẽ cảm thấy hài lòng.
Trần Cao Đại Kỳ Quân đồng nai
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Đồng Nai. Với hơn 17 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, hỗ trợ pháp lý và từng là Thẩm phán gần 10 năm trong nghành Tòa án, Luật sư Kỳ Quân có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình. Luật sư Kỳ Quân chuyên tham gia trong lĩnh vực tranh tụng, và đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho cá nhân và Doanh nghiệp có nhu cầu.

Tìm kiếm luật sư

Scroll to Top