LỰA CHỌN LUẬT SƯ PHÙ HỢP

Cổng thông tin luật sư trực tuyến

[wpdreams_ajaxsearchpro id=1]

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư Hà Nội

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
hn32
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Khúc Thị Quyên hành nghề tại Công ty Luật Tiền Phong một hãng luật  tư vấn pháp lý tận tâm, chuyên nghiệp cho các tổ chức cá nhân trong nước và quốc tế.
hn31
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Hoàng Văn Việt hiện là sáng lập viên – Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Greenlaw.
hn30
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Hoàng Văn Thạch có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân- Gia đình, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế, Doanh nghiệp … Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Hoàng Văn Thạch đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.
hn29
0 đánh giá
0.0/5
Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư Mến, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.
hn28
0 đánh giá
0.0/5
Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật; tham gia tố tụng tại cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án; đại diện pháp lý cho khách hàng để giải quyết các công việc liên quan đến …
hn27
1 đánh giá
5/5
Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý về sở hữu trí tuệ & pháp luật doanh nghiệp. Là luật sư tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, nổi bật như: Công ty Khóa Việt Tiệp, Chứng khoán Tân Việt, Bệnh viện 108, Đại học Hùng Vương… Tham gia hoạt động tư vấn và tranh tụng trong các án tranh chấp dân sự, vụ án hình sự…
hn26
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Bùi Văn Thành có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Tài chính ngân hàng,Doanh nghiệp, ..
hn25
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Thị Hoàn có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Dân sự, Doanh nghiệp,..
hn23
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trần Thắng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Dân sự ,Hôn nhân- Gia đình, ..
hn22
0 đánh giá
0.0/5
Tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội và là học viên khóa đào tạo luật sư đầu tiên của Học Viện Tư Pháp, LS Tạ Anh Tuấn đã có hơn 12 năm theo đuổi nghề Luật sư.
hn21
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trần Thị Vân Tâm cóhơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: nhưTài chính ngân hàng,Doanh nghiệp, Đầu tư, đấu giá, thu hồi nợ và xử lý tài sản.
hn20
0 đánh giá
0.0/5
Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình Luật sư Ngô Thị Thanh đã hỗ trợ và tư vấn thành công cho nhiều vụ việc trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, Luật sư Thanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.
hn19
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Phạm Nguyệt Tú đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư tại Việt Nam. Luật sư Nguyệt Tú hoạt động chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: hình sự, dân sự, hôn nhân- gia đình, di chúc- thừa kế, nhà đất – xây dựng, lao động – bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp, đầu tư, kế toán – tài chính,… Luật sư Nguyệt Tú hiện đang đảm nhận các chức danh: – Chủ tịch Bni Unique Chapetr, một chức kinh doanh kết nối toàn cầu giành cho các Giám đốc; – Chủ doanh nghiệp sinh hoạt phát triển kinh doanh và gia tăng các mối quan hệ.
hn18
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Trần Tuyên, Giám đốc Công ty Luật TNHH ELITE (ELITE LAW FIRM), là Người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ Đại diện Sở hữu công nghiệp, Đại diện quyền tác giả và quyền liên quan và đồng thời ông cũng là một Luật sư.
hn17
0 đánh giá
0.0/5
Thạc sĩ-Luật sư Nguyễn Đình Huề là cựu sinh viên của Khoa Luật, Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban – Liên bang Nga, có hơn 30 năm kinh nghiệm pháp luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đã bảo vệ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng, tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn về tội mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy và các vụ án kinh tế.
hn16
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Bùi Hồng Dương có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cho Công ty luật Nhật Bản tại Việt Nam. Chuyên tư vấn các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn quản trị doanh nghiệp, soạn thảo – đàm phán Hợp đồng và các tư vấn chuyên ngành như thuế, tài chính, sở hữu trí tuệ…
hn15
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Chu Bá Thực thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Hiện là Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Thực Trí . Với nhiều năm kinh nhiệm tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án hình sư; tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp trong các vụ án Dân sự; Đất Đai; Hành chính; Kinh doanh thương mại; Hôn nhân và Gia đình; xử lí, tranh chấp, thu hồi nợ.
hn14
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Tạ Văn Tú là Luật sư sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty TNHH An Quốc Law, với hơn 8 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư. Luật sư có kinh nghiệm chuyên ngành Tài chính, Bất động sản, Kinh doanh – Thương mại, Đất đai,…
hn13
0 đánh giá
0.0/5
21 năm hành nghề LS, 2 năm làm LS tại Nhật, Trưởng VPLS Huy Nguyên, sau đó làm GĐ Cty Luật Đại Việt từ 2003 đến nay. Từ 2008 thành lập thêm Văn phòng Công chứng Đại Việt (nay là VPCC Trần Hằng). Từ 2016 thành lập thêm và làm GĐ Cty Dịch thuật Đại Việt.

Tìm kiếm luật sư

Start typing to see posts you are looking for.
My account