Cổng thông tin luật sư trực tuyến

Phạm vi tìm kiếm

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư Khánh Hòa

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Cao Như Ý là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa; hoạt động chuyên về lĩnh vực Dân sự (Hôn nhân và gia đình, Di chúc – thừa kế, Trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng và theo hợp đồng. Ngoài ra Luật sư cũng đảm nhiệm tốt các vụ việc trong các lĩnh vực Xây dựng – Nhà đất; Hình sự; Doanh nghiệp – Kinh doanh thương mại; Lao động- Bảo hiểm xã hội; Hành chính. Luật sư Cao Như Ý luôn sẵn sàng lắng nghe và sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu bằng một phong cách làm việc chuyên nghiệp và cung cách ứng xử lịch thiệp. Luật sư Cao Như Ý còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người nghèo.
0 đánh giá
0.0/5
Hiện nay, tôi là luật sư thuộc Đoàn luật sư tỉnh Khánh Hòa. Sau 10 năm, tôi hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng ở nhiều địa phương đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn. Bên cạnh đó, quá trình nghiên cứu pháp luật xuyên suốt thời gian dài đã hình thành nên khối lượng kiến thức phong phú. Do đó, về lý luận cũng như thực tiễn, tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng dịch vụ
0 đánh giá
0.0/5
uật sư Nguyễn Ngọc Phú là thành viên Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, Luật sư Phú đã hoàn thành xuất sắc các chứng chỉ Thừa phát lại, Quản tài viên, Công chứng viên, Đấu giá viên và cùng nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Đào Thanh Tuấn sinh năm 1976, tốt nghiệp Trường ĐH Luật Hà Nội năm 2000, Thạc sỹ luật chuyên ngành Hình sự & Tố tụng Hình sự năm 2016 (trường ĐH Luật Tp HCM) có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, lao động, đầu tư. Có khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh) giao tiếp tốt làm việc trực tiếp với khách hàng là người nước ngoài sử dụng tiếng Anh. Tham gia tư vấn, tố tụng nhiều vụ việc hình sự, dân sự và hôn nhân gia đình.
Nguyễn Hoài Phong
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Hoài Phong với 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Di chúc – Thừa kế, Hộ tịch – Tư pháp, Hôn nhân – Gia đình, Doanh nghiệp, Hành chính, Lao động – Bảo hiểm xã hội.
Luật sư Mai Tiến Dũng
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Mai Tiến Dũng là Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Practical Law – Đoàn Luật sư Tp. Hà Nội. Luật sư Mai Tiến Dũng còn là Đấu giá viên, Quản tài viên, chuyên viên Thừa phát lại, Chuyên viên công chứng, Phóng viên của Tạp chí Người cao tuổi, Chuyên gia môi giới bất động sản cao cấp. Luật sư Mai Tiến Dũng cũng đã tốt nghiệp Trường ĐH ngoại ngữ Hà Nội (chuyên ngành tiếng Anh) và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp).
khánh hòa
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Hoàng Thiên Hương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dân sự, Hình sự, Di chúc-Thừa kế, Tài chính-ngân hàng, Doanh nghiệp, Đầu tư. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Lê Hoàng Thiên Hương đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư Lê Hoàng Thiên Hương, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.
khánh hòa
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Vũ Như Hảo sinh năm 1978, tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội năm 2000, tốt nghiệp ĐH Mở tp HCM chuyên ngành QTKD năm 2008, tốt nghiệp Thạc sĩ Luật kinh tế (ĐH Luật Tp HCM) năm 2015, là Giám đốc Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo & Cộng sự. Luật sư đã tham ra tư vấn rất nhiều vụ việc khắp các tỉnh miền Nam với các tranh chấp về dân sự, kinh tế, hình sự, lao động, đất đai, hôn nhân gia đình…và được khách hàng đánh giá cao. Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo & Cộng sự thành lập năm 2012. Tháng 6/2017 chuyển đổi thành Công ty Luật TNHH Vũ Như Hảo & Cộng sự

Tìm kiếm luật sư

Scroll to Top