Cổng thông tin luật sư trực tuyến

Search
Phạm vi tìm kiếm

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư TP. Hồ Chí Minh

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Lựa chọn luật sư*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
hcm16
5/5
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại tòa và hơn 3 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Viễn đã có nhiều trải nghiệm ở các góc độ khác nhau từ người tiêu dùng đến vai trò chủ đầu tư. Điều đó giúp Luật sư có cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn khi đưa ra ý kiến tư vấn khách hàng.
hcm15
5/5
Luật sư Trần Duy Cảnh là Luật sư điều hành của Công ty luật Luật Việt – một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Luật sư Trần Duy Cảnh là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm thuộc đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư được tổ chức Asia Law Profile năm 2016 trao tặng danh hiệu Luật sư đầu ngành trong lĩnh vực Mua bán & Sáp Nhập và Thị Trường Vốn.
hcm14
5/5
Kinh nghiệm: 15 năm kinh nghiệm Hơn 3 năm đảm nhiệm vai trò Luật sư nội bộ của Tập đoàn Đầu tư – Tài chính – Bảo hiểm Prudential  Từng là Business Coach của Action Coach CBD Firm. Là thành viên của BNI Saigon Chapter Là Uỷ viên Ban Chấp Hành Hội Luật Gia Quận 7 Là Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế – Luật Tp.HCM.
hcm 13
5/5
Luật sư thành viên Luật sư trực thuộc đoàn TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Thạc sĩ luật chuyên ngành thương mại. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn như PNJ, Tân Hiệp Phát,… và công ty luật, luật sự Phạm Thị Thu thấu hiểu các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp một cách toàn diện và luôn có các giải pháp phù hợp và khả thi. Luật sư Thu có thế mạnh về lĩnh vực Doanh nghiệp, Thương mại, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Luật sư nội bộ, Thương mại quốc tế, Bất động sản, M&A,…
hcm12
5/5
Luật sư Huỳnh Tiến Đạt hiện là Luật sư đồng sáng lập của công ty Luật TNHH LHLegal. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Huỳnh Tiến Đạt đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Luật sư đã tham gia bảo vệ thành công quyền lợi cho thân chủ trong nhiều vụ án tranh chấp về Đất đai; Thừa kế; 
hcm11
5/5
Luật sư Nguyễn Duy hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Duy đã hỗ trợ tư vấn thành công cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các vụ án hình sự và ngân hàng. Luật sư chuyên tư vấn và hỗ trợ các lĩnh vực Doanh nghiệp, Hình sự, Ngân hàng, Bất động sản…Với tư duy và khả năng chuyên môn của mình, luật sư Nguyễn Duy sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất, được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
hcm10
5/5
Luật sư Võ Thúy Hằng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Võ Thúy Hằng đã hỗ trợ, tư vấn, tham gia tố tụng thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Võ Thúy Hằng có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân Gia đình… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Võ Thúy Hằng sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.
hcm9
5/5
Luật sư Lâm Minh Sang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Lâm Minh Sang đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Dân sự, Doanh nghiệp, Đầu tư, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Lâm Minh Sang sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.
hcm8
5/5
Luật sư Lê Văn Hoan hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, hỗ trợ pháp lý, Luật sư Lê Văn Hoan có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản,… Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Luật sư Lê Văn Hoan từng tham gia hỗ trợ thành công nhiều vụ việc lớn trên khắp cả nước. Ngoài ra, Luật sư Lê Văn Hoan còn tham gia tư vấn pháp luật trên báo Pháp luật và một số báo khác. Bên cạnh đó Luật sư còn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng là đối tượng chính sách và người nghèo.
Page 1 of 3 1 2 3

Tìm kiếm luật sư