LỰA CHỌN LUẬT SƯ PHÙ HỢP

Cổng thông tin luật sư trực tuyến

[wpdreams_ajaxsearchpro id=1]

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư TP. Hồ Chí Minh

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
hcm16
1 đánh giá
5/5
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại tòa và hơn 3 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Viễn đã có nhiều trải nghiệm ở các góc độ khác nhau từ người tiêu dùng đến vai trò chủ đầu tư. Điều đó giúp Luật sư có cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn khi đưa ra ý kiến tư vấn khách hàng.
hcm15
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trần Duy Cảnh là Luật sư điều hành của Công ty luật Luật Việt – một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Luật sư Trần Duy Cảnh là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm thuộc đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư được tổ chức Asia Law Profile năm 2016 trao tặng danh hiệu Luật sư đầu ngành trong lĩnh vực Mua bán & Sáp Nhập và Thị Trường Vốn.
hcm14
0 đánh giá
0.0/5
Kinh nghiệm: 15 năm kinh nghiệm Hơn 3 năm đảm nhiệm vai trò Luật sư nội bộ của Tập đoàn Đầu tư – Tài chính – Bảo hiểm Prudential  Từng là Business Coach của Action Coach CBD Firm. Là thành viên của BNI Saigon Chapter Là Uỷ viên Ban Chấp Hành Hội Luật Gia Quận 7 Là Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế – Luật Tp.HCM.
hcm 13
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư thành viên Luật sư trực thuộc đoàn TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Thạc sĩ luật chuyên ngành thương mại. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn như PNJ, Tân Hiệp Phát,… và công ty luật, luật sự Phạm Thị Thu thấu hiểu các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp một cách toàn diện và luôn có các giải pháp phù hợp và khả thi. Luật sư Thu có thế mạnh về lĩnh vực Doanh nghiệp, Thương mại, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Luật sư nội bộ, Thương mại quốc tế, Bất động sản, M&A,…
hcm12
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Huỳnh Tiến Đạt hiện là Luật sư đồng sáng lập của công ty Luật TNHH LHLegal. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Huỳnh Tiến Đạt đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Luật sư đã tham gia bảo vệ thành công quyền lợi cho thân chủ trong nhiều vụ án tranh chấp về Đất đai; Thừa kế; 
hcm11
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Duy hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Duy đã hỗ trợ tư vấn thành công cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các vụ án hình sự và ngân hàng. Luật sư chuyên tư vấn và hỗ trợ các lĩnh vực Doanh nghiệp, Hình sự, Ngân hàng, Bất động sản…Với tư duy và khả năng chuyên môn của mình, luật sư Nguyễn Duy sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất, được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
hcm10
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Võ Thúy Hằng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Võ Thúy Hằng đã hỗ trợ, tư vấn, tham gia tố tụng thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Võ Thúy Hằng có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân Gia đình… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Võ Thúy Hằng sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.
hcm9
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lâm Minh Sang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Lâm Minh Sang đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Dân sự, Doanh nghiệp, Đầu tư, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Lâm Minh Sang sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.
hcm8
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Văn Hoan hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, hỗ trợ pháp lý, Luật sư Lê Văn Hoan có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản,… Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Luật sư Lê Văn Hoan từng tham gia hỗ trợ thành công nhiều vụ việc lớn trên khắp cả nước. Ngoài ra, Luật sư Lê Văn Hoan còn tham gia tư vấn pháp luật trên báo Pháp luật và một số báo khác. Bên cạnh đó Luật sư còn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng là đối tượng chính sách và người nghèo.
hcm7
0 đánh giá
0.0/5
Kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm làm Trưởng phòng Hợp đồng của Công ty Cổ phần Tập đoạn Xây dựng Hòa Bình đã giúp Luật sư Lê Thế Hùng trở thành lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Việt Nam trong việc soạn thảo, quản lý và giải quyết các tranh chấp hợp đồng tổng thầu xây dựng lớn.
hcm6
0 đánh giá
0.0/5
Ông Lê Anh Tuấn là Chủ tịch HDQT Công ty Thuế Tâm Việt. Ông Lê Anh Tuấn tốt nghiệp Trường Đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh Khoa Tài Chính Nhà Nước Chuyên ngành Thuế. Ông có trên 16 năm kinh nghiệm kiểm toán Báo cáo tài chính, kế toán, tư vấn thuế. Hiện Ông là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Kiểm Toán Số 1
hcm5
0 đánh giá
0.0/5
Thạc sỹ – Luật sư Nguyễn Văn Thịnh là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với uy tín tận tâm, chuyên nghiệp và giá trị cốt lõi “khách hàng là trọng tâm”, trong thời gian hơn 10 năm thực hiện tư vấn pháp lý và tranh tụng, luật sư Nguyễn Văn Thịnh đã tham gia tư vấn, xử lý nhiều vụ tranh chấp phức tạp, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 
hcm4
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Giang làm việc trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và các dịch vụ có liên quan hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp
hcm3
0 đánh giá
0.0/5
Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề, chị Như Huệ là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng, kinh doanh thương mại,Lao động, Hợp đồng, Đầu tư và Doanh nghiệp..
hcm2
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Đỗ Đăng Khoa là một luật sư chuyên ngành Bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng và đầu tư phát triển dự án bất động sản. Luật sư là Giám đốc điều hành Công Ty Luật Bất Động Sản Hưng Vượng. Luật sư Khoa đã trải nghiệm hàng ngàn lượt tư vấn giao dịch nhà đất và đầu tư bất động sản; Tham gia tranh tụng hàng trăm vụ án tranh chấp về nhà đất tại Tòa án, Trọng tài; Thực hiện tư vấn pháp lý cho nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Luật sư Khoa hiện là giảng viên thỉnh giảng của Học Viện Tư Pháp để giảng dạy cho học viên học nghiệp vụ luật sư. Và Viện Khoa học Xây dựng cũng mời giảng dạy về Kinh doanh bất động sản cho các học viên làm môi giới và đầu tư bất động sản. Ngoài ra, Luật sư Khoa có khóa học online: “Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả” trên trang học trực tuyến UNICA (https://unica.vn/bi-quyet-mua-ban-nha-dat-an-toan-va-hieu-qua).
hcm1
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Trọng Thêm hiện là Luật sư Điều hành Công ty Luật LTT & Lawyers. Luật sư chuyên về lĩnh vực: tư vấn pháp lý lao động, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, viễn thông và hỗ trợ khách hàng trong việc đào tạo, huấn luyện pháp luật. Với bề dày hành nghề trong cả hai môi trường doanh nghiệp và công ty luật, Luật sư Lê Trọng Thêm có chuyên môn vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp pháp lý và giải pháp thực tiễn theo yêu của khách hàng. 
hcm
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luật sư có một nền tảng kinh nghiệm vững chắc trong nhiều lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Hôn nhân – gia đình, Đất đai, Lao động,Doanh nghiệp, Hành chính….
Luật sư Nguyễn Cao Trí
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Cao Trí là luật sư sáng lập Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân, thuộc Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động, . . . Luật sư Nguyễn Cao Trí : •Tham gia bào chữa bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi người bị hại trong các vụ án hình sự; •Bảo vệ quyền lợi khách hàng trong các vụ án dân sự, thương mại, tranh chấp nhà đất, . . . ; •Tư vấn đầu tư thành công một số dự án kinh doanh bất động sản nhiều triệu USD; •Luật sư riêng tin cậy của một số Tập đoàn kinh tế tại TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó luật sư Nguyễn Cao Trí sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.
Luat-su-Nguyen-Dinh-Tuong
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Định Tường, hiện là Giám đốc Công ty Luật Tường & Cộng Sự, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng, thực hiện các thủ tục pháp lý và các hoạt động đại diện pháp luật khác

Tìm kiếm luật sư

Start typing to see posts you are looking for.
My account