Mobile Menu

Top 10 luật sư tại thành phố Hà Nội

Nội dung bài viết

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, Luật sư là một ngành nghề quan trọng và không thể thiếu. Các vấn đề liên quan đến pháp lí. Bất kể là các nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều cần phải tìm một dịch vụ luật sư uy tín nhất. Bởi lẽ chỉ cần sai sót một chút hậu quả sẽ rất khó lường. Bạn đang sống tại Hà Nội và mong muốn tìm một luật sư giỏi, trách nhiệm, uy tín nhất? Hãy để Legalzone giới thiệu đến bạn top 10 luật sư thành phố Hà Nội đang rất nổi tiếng nhé!

 

top 10 luật sư Hà Nội

Top 1 Luật sư Hà Nội: Nguyễn Duy Hùng

Luật sư: Nguyễn Duy Hùng

top 1 luật sư Hà Nội

Luật sư Nguyễn Duy Hùng là Luật sư thuộc đoàn Luật sư Hà Nội. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Nguyễn Duy Hùng đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. … Về các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình.

Top 2 Luật sư Hà Nội: Nguyễn Đức Biên 

Luật sư: Nguyễn Đức Biên

Luật sư: Nguyễn Đức Biên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng. Luật sư Biên đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

ls3

Top 3: Luật sư 

Luật sư: Nguyễn Xuân Vinh

Luật sư Vinh có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động tranh tụng tại tòa án trong các vụ án hình sự, dân sự, lao động, kinh doanh, thương mại, hành chính; Luật sư đại diện theo ủy quyền để tham gia tố tụng…

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 8 tòa nhà CTM, số 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy.

>>> Xem thêm: Top 10 luật sư tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 4: Luật sư Hà Nội Hồ Ngọc Hải 

ls4

Luật sư: Hồ Ngọc Hải

Luật sư: Hồ Ngọc Hải đã có nhiều năm kinh nghiệm vực hoạt động tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng; Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật sư luôn tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các vấn đề tranh chấp.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 23 ngõ 9 phố Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân

Top 5: Luật sư Thành phố Ngô Thị Lựu

Luật sư: Ngô Thị Lựu

ls5

Luật sư Ngô Thị Lựu là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Ngô Thị Lưu đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Ngô Thị Lựu có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Ngô Thị Lựu sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 411 Kim Mã, quận Ba Đình

Top 6 Luật sư thành phố Hà Nội: Lâm Sơn

ls6

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Lâm Sơn là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Lâm Sơn đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Lâm Sơn có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Lâm Sơn sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Phòng 409 nhà B11C, Nam Trung Yên, Cầu Giấy

Top 7: Luật sư thành phố Hà Nội: Chu Văn Hành

Luật sư: Chu Văn Hành

ls7

Luật sư Chu Văn Hành là luật sư giỏi Hà Nội với hơn 20 năm hành nghề. Luật sư Chu Văn Hanh đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu, ông đang dần khẳng định năng lực của mình khi vừa là một luật sư giỏi về chuyên môn vừa là luật sư giỏi tiếng Anh đóng góp công sức to lớn vào nền Tư pháp nước nhà, bảo vệ hiệu quả quyền lợi hợp pháp của thân chủ, tham gia vào quy trình bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho rất nhiều trường hợp trong hoạt động tranh tụng Hình sự.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 481 đường Nguyễn Khang, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Top 8: Luật sư thành phố Hà Nội: Vũ Văn Đông

Luật sư: Vũ Văn Đồng

ls8

Luật sư Vũ Văn Đồng hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội. Thạc sĩ, Luật sư Vũ Văn Đồng cũng từng là Luật sư cho Tập đoàn Đa quốc gia lớn bậc nhất Việt Nam.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Vũ Văn Đông luôn được các đối tác, khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao. Bà luôn nằm trong top đầu danh sách luật sư giỏi tiếng Anh và dịch vụ luật sư tố tụng tư vấn pháp lý của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 79 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Hải Dương

Top 9 luật sư thành phố Hà Nội: Luật sư Nguyễn Duy Hùng

Luật sư: Nguyễn Duy Hùng

ls1

Luật sư Nguyễn Duy Hùng là người có 12 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư lĩnh vực Doanh nghiệp tại Việt Nam. Ông là một luật sư giỏi tiếng Anh và tiếng Pháp có bằng thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học François Rabelais de Tours nổi tiếng của nước Pháp.

Chính vì vậy, thế mạnh của ông là lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và Kinh doanh – Thương mại. Luật sư chuyên chịu trách nhiệm tư vấn cho các dự án và giao dịch quy mô lớn ở các mảng năng lượng, bất động sản và khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Phòng 401, Tầng 4, Tòa nhà số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

Top 10: Luật sư thành phố Hà Nội 

Luật sư: Nguyễn Tiến Thành

ls10

Luật sư Nguyễn Tiến Thành hiện là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.

Luật sư chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty.

Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý .

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: P401, Tòa nhà Housing 2,Số 19 ngõ 174 Phố Trần Vĩ, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

 

Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan

Scroll to Top