Top 10 luật sư tỉnh Bến Tre

Nội dung chính của bài viết

Cần xem danh sách luật sư tỉnh Bến Tre tại đâu?  Xem danh sách top 10 luật sư tỉnh Bến Tre

bến tre

Top 10 luật sư tỉnh Bến Tre

Danh sách luật sư Bến Tre

Top 1 luật sư

mến

Luật sư: Nguyễn Thị Mến

Năm kinh nghiệm: 6 năm

Luật sư Nguyễn Thị Mến có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tư vấn giải quyết và tranh tụng đối với các vụ án về: Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân – Gia đình, Hợp đồng, Lao động, Kinh doanh Thương mại, Bảo hiểm, Hình sự, Doanh nghiệp… Luật sư Nguyễn Thị Mến luôn hết lòng phục vụ khách hàng, với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp, Luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và đạt được sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước và cơ quan tiến hành tố tụng.

Top 2 luật sư

Luật sư Trương Văn Trọn

Đến với Luật sư khách hàng sẽ được Luật sư Trương Văn Trọn tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của mình. Ngoài ra Luật sư Diện luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và gia đình khó khăn.

Top 3 luật sư

Luật sư: Lê Vũ Hồng Huệ

Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách.

Top 4 luật sư

Luật sư: Đoàn Minh Nguyệt

Quá trình hoạt động hành nghề liên tục hàng chục năm đã giúp Luật sư: Đoàn Minh Nguyệt tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng.

Top 5 luật sư

Luật sư: Nguyễn Thanh Giản

Quá trình hoạt động hành nghề liên tục hàng chục năm đã giúp Luật sư: Nguyễn Thanh Giản tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng.

Top 6 luật sư

Luật sư: Đặng Ngọc Phúc

Quá trình hoạt động hành nghề liên tục hàng chục năm đã giúp Luật sư: Đặng Ngọc Phúc tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng.

Top 7 luật sư

Luật sư: Đinh Thị Bé Mười

Quá trình hoạt động hành nghề liên tục hàng chục năm đã giúp Luật sư: Đinh Thị Bé Mười tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng.

Top 8 luật sư

Luật sư: Võ Tấn Thành

Quá trình hoạt động hành nghề tích cực, liên tục hàng chục năm đã giúp Luật sư: Võ Tấn Thành tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy pháp lý nhạy bén.

Top 9 luật sư

Luật sư  Võ Thanh Dẹn

Năm kinh nghiệm: 7 năm

Luật sư Võ Thanh Dẹn là luật sư Đoàn luật sư Tỉnh Bến Tre. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật như: Đất đai, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Bảo hiểm, Doanh nghiệp, Lao động,

Top 10 luật sư

trọng

Luật sư Trương Văn Trọn

Năm kinh nghiệm: 7 năm

Luật sư Trương Văn Trọn hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bến Tre. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hành nghề Luật, Luật sư Trương Văn Trọn đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.Luật sư Trương Văn Trọn có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Bất động sản, Đầu tư, Hành chính…

Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 luật sư tỉnh Bến Tre

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 088888.9366.

 

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới