Top 10 luật sư tỉnh Bình Dương

Nội dung chính của bài viết

Bạn đang vướng phải những vấn đề pháp lý và không biết nên tin tưởng hay tìm luật sư giỏi ở đâu? Trong bài viết này  Công ty Luật Legalzone sẽ “mách nước” cho bạn Top 10 luật sư tỉnh Bình Dương uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Top 1 luật sư tỉnh Bình Dương: Mai Tiến Luật

Luật sư Mai Tiến Luật

Năm kinh nghiệm: 9 năm

Luật sư Mai Tiến Luật là thành viên của Đoàn Luật sư Tỉnh Bình Dương. Ông là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với thái độ chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như: Thương mại, Xây dựng, Đất đai, Mua bán sáp nhập, Quản trị doanh nghiệp, Tư vấn tài chính ngân hàng, Kế toán – thuế, Sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và nhiều hoạt động bổ trợ pháp lý khác.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Luật sư Mai Tiến Luật luôn được các đối tác, khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao. Bà luôn nằm trong top đầu danh sách luật sư giỏi tiếng Anh và dịch vụ luật sư tố tụng tư vấn pháp lý của các cơ quan, công ty, tập đoàn lớn.

Top 2 luật sư tỉnh Bình Dương: Dương Hoài Vân

Luật sư Dương Hoài Vân

Luật sư Dương Hoài Vân

  • Năm kinh nghiệm: 10 năm

Luật sư Nguyễn Duy Lưu là thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương. Hiện tại là Trưởng Văn phòng luật sư Nguyễn Duy Lưu và Cộng sự. Trụ sở: tổ 5, khu phố 5, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương (Trung tâm thị xã và gần với Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên và các khu công nghiệp lân cận).

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 luật sư tỉnh Bình Định

Top 3 luật sư tỉnh Bình Dương: Phạm Tự Trọng

bình dương

Luật sư: Phạm Tự Trọng

Năm kinh nghiệm: 12 năm

Hiện là Giám đốc chi nhánh Bình Dương của Công ty Luật TNHH MTV AQ Từng kinh qua Công tác Pháp chế của các Ngân hàng, các Tập đoàn Bất động sản (BCCI, Khang Điền …), từng là Giám đốc Pháp chế của Công ty TNHH High Point Furniture Global Việt Nam (chuyên sản xuất nội thất và hoạt động cho thuê nhà xưởng). Có kinh nghiệm giải quyết tranh chấp vay, tranh chấp đất đai, ly hôn- tranh chấp tài sản và quyền nuôi con… Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp nên thế mạnh của Luật sư là tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trong Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; thu hồi công nợ khó đòi, các giải pháp pháp lý cho nhà đầu tư FDI…

Top 4 luật sư tỉnh Bình Dương: Ngô Nhùng

Luật sư Ngô Nhùng

Luật sư Ngô Nhùng

Luật sư Ngô Nhùng có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, là Luật sư của đoàn Luật sư Bình Dương. Hiện đang là trưởng văn phòng Luật Ngô Nhùng. Luật sư Ngô Nhùng hiện là luật sư tư vấn thường xuyên cho Công ty Cổ phần Ngọc Phong (100% vốn nước ngoài) là Chủ đầu tư Khu công nghiệp, khu dân cư Xuyên Á tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; Là luật sư tư vấn trả lời thư bạn xem đài của Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Dương và Đài truyền thanh thị xã Dĩ An; Là luật sư tư vấn pháp luật miễn phí vào sáng thứ 7 cho các đối tượng là thanh niên, công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương theo đề án do Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức; Là cộng tác viên Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Bình Dương.

Top 5 luật sư tỉnh Bình Dương: Bùi Thị Kim Chi

Luật sư Bùi Thị Kim Chi

Với phương châm mong muốn đem lại sự hài lòng cho với khách hàng , Luật sư Bùi Thị Kim Chi luôn không ngừng học hỏi và ngày càng khẳng định vị thế trong hàng ngũ Luật sư trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Top 6 luật sư tỉnh Bình Dương: Phạm Huy Đức

Luật sư Phạm Huy Đức

Luật sư Phạm Huy Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Dân sự, Hình sự, Nhà đất, Hôn nhân- Gia đình, Lao động, Thừa kế … Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Phạm Huy Đức đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

Top 7 luật sư tỉnh Bình Dương: Nguyễn Hữu An

Luật sư Nguyễn Hữu An

Luật sư Nguyễn Hữu An là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Bình Dương. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Nguyễn Hữu An đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Nguyễn Hữu An có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Hữu An sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

>>> Mời xem thêm: Top 10 luật sư tỉnh Bạc Liêu

Top 8 luật sư tỉnh Bình Dương: Phạm Thị Loan

Luật sư Phạm Thị Loan

Năm kinh nghiệm: 8 năm

Luật sư Phạm Thị Loan là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Bình Dương. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Phạm Thị Loan đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Phạm Thị Loan có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Phạm Thị Loan sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Top 9 Luật sư tỉnh Bình Dương: Đặng Thanh Quang

Luật sư Đặng Thanh Quang

Luật sư: Đặng Thanh Quang với hơn 10 năm tham gia giải quyết tố tụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động…

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Luật sư tỉnh Kiên Giang

Top 10 Luật sư tỉnh Bình Dương

Luật sư Phạm Văn Viện

Luật sư Phạm Văn Viện đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng; Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật sư luôn tìm giải pháp nhanh chóng để tư vấn và giải quyết các vấn đề tranh chấp.

Trên đây là bài viết của công ty Luật Legalzone về: Top 10 luật sư tỉnh Bình Dương uy tín.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn:  088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

https://thutucphapluat.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Toà nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultantcy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultantcy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultantcy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Bài viết liên quan

Bài viết mới