Dành cho luật sư

Kính gửi: Luật sư

 Lời đầu tiên, Legalzone xin gửi đến Quý Luật sư, Quý bạn lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Legalzone là Hệ thống thông tin pháp luật, liên hệ luật sư, thủ tục pháp luật, văn bản pháp luật miễn phí toàn quốc.

Như Quý Luật sư và Quý bạn cũng đã biết hiện nay, Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước trong thời gian qua đã và đang thực hiện giãn cách xã hội dài ngày do tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp.

Việc thực hiện giãn cách dài ngày với nhiều biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt gây ảnh hưởng không nhỏ đến lĩnh vực tư pháp, pháp lý nói chung và công việc của các Luật sư nói riêng. Đứng trước những thách thử đó, xu hướng mới chuyển từ phương thức làm việc truyền thống sang phương thức làm việc từ xa thông qua các công cụ trực tuyến là một điều tất yếu và ngày càng ưu việt.

Đặc biệt, sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự thúc đẩy của bối cảnh xã hội Việt Nam hiện tại đã mở ra một thời kỳ mới của luật sư 4.0. Từ đó, Luật sư trực tuyến trở thành cầu nối quan trọng giữa Luật sư và khách hàng.

Bởi vậy, Công ty Luật TNHH Legalzone đã thiết lập trang hệ thống – legalzone.vn với mục tiêu tạo ra một cổng thông tin điện tử mà tại đó mọi tổ chức, cá nhân,… đều có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, kết nối với Quý Luật sư.

Legalzone sẽ không chỉ cùng đồng hành với Luật sư không chỉ trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn mà còn trong cả chặng đường hành nghề lâu dài  trong tương lai. Với vai trò cầu nối giữa Quý Luật sư và khách hàng, Legalzone tin rằng danh tiếng của Quý Luật sư sẽ không ngừng được gia tăng và phổ biến rộng rãi.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các Luật sư trong suốt quá trình hợp tác để mang lại hiệu quả tối đa cho công việc, Legalzone rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài nếu Quý Luật sư hợp tác với chúng tôi.

Website: https://legalzone.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

Nếu Quý Luật sư thiện chí hợp tác, xin vui lòng phản hồi qua email  và điền vào phiếu thông tin Tại đây

Legalzone rất hân hạnh được cùng đồng hành cùng Quý Luật sư.

Trân Trọng.

 

Bài viết mới