Cổng thông tin luật sư trực tuyến

Phạm vi tìm kiếm

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư Bạc Liêu

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Vưu Tấn Thanh hiện nay là luật sư thuộc Văn Phòng Luật Sư Vưu Văn Kía, có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tin Luật sư sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ pháp lý tốt nhất và tận tâm nhất.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lâm Quốc Tính hiện đang công tác tại văn phòng luật sư địa chỉ 08 Hà Huy Tập K4, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu. Phương châm hoạt động chính của Luật sư là Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, người yếu thế trong xã hội!
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Đặng Văn Nam hiện nay là luật sư thuộc Văn phòng luật sư Đặng Văn Nam, có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tin Luật sư sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ pháp lý tốt nhất và tận tâm nhất.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Lê Hải Lâm là thành viên sáng lập Văn phòng luật sư Hải, tỉnh Bạc Liêu. Luật sư nhận thực hiện dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt kinh nghiệm và thế mạnh một số lĩnh vực như Hình sự, Hôn Nhân Gia Đình, Đất đai, Thừa kế, Doanh nghiệp…
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Phạm Đăng hiện nay là luật sư thuộc Văn phòng Luật sư Đăng Khoa, có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tin Luật sư sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ pháp lý tốt nhất và tận tâm nhất.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Văn Phúc hiện nay là luật sư thuộc Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Phúc, kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tin Luật sư sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ pháp lý tốt nhất và tận tâm nhất.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Thị Hảo hiện đang công tác tại ố 52, Nguyễn Văn Linh, khóm 10, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu. Phương châm hoạt động chính của Luật sư là Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, gười yếu thế trong xã hội!
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trịnh Thanh Minh hiện đang công tác tại địa chỉ số 23/10 Khóm 1, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu
User_img_3790_01072020140726
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Cao Thế Luận là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bạc Liêu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Cao Thế Luận đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng tại khu vực tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh lân cận. Luật sư Cao Thế Luận có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Di chúc – thừa kế, Hôn nhân gia đình, Lao động, Doanh nghiệp… Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Cao Thế Luận sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Tìm kiếm luật sư

Scroll to Top