Cổng thông tin luật sư trực tuyến

Phạm vi tìm kiếm

Luật sư tất cả lĩnh vực tại tất cả quận huyện Tỉnh thành: Luật sư Kiên Giang

Hẹn luật sư

Lĩnh vực luật cần hỗ trợ*
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Lời nhắn*
Luật sư Trần Đức Thành
3 đánh giá
5/5
Luật sư Trần Đức Thành hiện là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Legalzone – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Trần Đức Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: – Tư vấn đầu tư nước ngoài, Xử lý tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. – Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động..
0 đánh giá
0.0/5
Với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế…  Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư  sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Trương Công Cường là một trong những Luật sư trẻ, có tiềm năng thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Kiên Giang. Có hơn 2 năm kinh nghiệm hành nghề với kiến thức được đào tạo chuyên sâu, sự nhiệt tình, tinh thần học hỏi cùng niềm đam mê nghề nghiệp, Luật sư Trương Công Cường đã bước đầu có những thành công nhất định trong tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho cá nhân cũng như Doanh nghiệp. Lĩnh vực chuyên môn và cũng là thế mạnh của Luật sư Trương Công Cường là Dân sự, Hình sự, hôn nhân và gia đình, Di chúc thừa kế… Bên cạnh đó, Luật sư Trương Công Cường luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và gia đình khó khăn.
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Chiêm Hoàng Oanh là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tỉnh Kiên Giang, Luật sư Hoàng Oanh đã có hơn 4 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực Dân sư, Hôn nhân và Gia đình, Doanh nghiệp, Hành chính, Đầu tư, Nhà đất-Xây dựng, Di chúc-Thừa kế,…    Là một Luật sư trẻ đam mê nghề và luôn phấn đấu trau dồi kiến thức chuyên môn, Luật sư Hoành Oanh đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp.
Luật sư
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Văn Lâm hiện là thành viên đoàn luật sư tỉnh Kiên Giang.  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Toà Án, từng giữ chức danh Thẩm phán, chức vụ phó Chánh án nhiều nhiệm kỳ của Toà Án Nhân Dân huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.
kiên gang
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Hồ Văn Hưởng có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế, … Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Hồ Văn Hưởng đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.
kiên giang
0 đánh giá
0.0/5
Luật sư Nguyễn Trường Thọ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế, … Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Nguyễn Trường Thọ đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.

Tìm kiếm luật sư

Scroll to Top