Quản lý tiến độ công việc

Quản lý tiến độ công việc

Nội dung bài viết

Quản lý công việc sao cho hiệu quả? Làm sao để tìm được phần mềm hiệu quả quản lý công việc? Hãy cùng Legalzone đi tìm hiểu nhé!

Quản lý tiến độ công việc

Trong thời đại công nghệ Quản lý tiến độ công việc Phần mềm quản lý tiến độ công việc nhằm gia tăng hiệu suất cao hơn và rút ngắn được nhiều khoảng thời gian.

Phần mềm quản lý tiến độ công việc hàng ngày cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cá nhân, nhân viên khi làm việc. Dưới đây là các phần mềm quản lý tốt nhất mà Legalzone muốn giới thiệu đến người dùng:

Thutucphapluat là phần mềm quản lý công việc hằng ngày của Legalzone dành cho các Doanh nghiệp SMEs. Phần mềm thutucphapluat được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này cho phép mọi nhân sự sở hữu tài khoản đăng nhập riêng biệt. Thiết lập Thutucphapluat mỗi ngày, thông kê tiến độ và báo cáo tổng quan vào cuối ngày. Bên cạnh đó, nền tảng còn được tin tưởng là người quản lý tác vụ đáng tin cậy.

Bởi người dùng chỉ cần thêm công việc vào danh sách và phần mềm sẽ tự động sắp xếp theo thứ tự yêu tiên và thời gian thực thi cho người dùng.

Thutucphapluat phù hợp cho mọi nhân sự, hỗ trợ nhân viên trong tối ưu hóa công việc và nhà quản lý tiết kiệm thời gian theo dõi tiến độ công việc.

Ngoài việc áp dụng Thutucphapluat , Doanh nghiệp có thể quy định thêm các nội quy công ty để đem đến hiểu quả cao trong công việc.

Đặc điểm được quan tâm nhất của công cụ này chính là sự tối ưu để phù hợp với từng Doanh nghiệp khác nhau. Khi đăng ký sử dụng Thutucphapluat , Doanh nghiệp được chuyển giao 100% dữ liệu và được hỗ trợ tối ưu để dễ dàng áp dụng với thực trạng và văn hóa công ty.

Ưu điểm

  • Chỉ cần có internet thì có thể tạo lập danh sách những việc cần làm trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng.
  • Hiển thị các nhiệm vụ phù hợp vào đúng thời điểm, vì vậy bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng mọi lúc.
  • Tạo chế độ xem tác vụ của riêng bạn để phù hợp với phong cách và quy trình làm việc.
  • Tự động đồng thời phân loại các công việc mà người dùng nhập vào theo các tiêu chí như deadline, tag, dự án nhanh,…
  • Tiến độ công việc được hiển thị với màu sắc khác nhau để người dùng dễ dàng phân biệt các công việc cần làm, quá hạn, đã hoàn thành.
  • Những báo cáo dự án sẽ hiển thị các chi tiết như tiến độ, khối lượng công việc, hiệu suất làm việc,… giúp nhà quản lý có thể nắm rõ mọi thông tin và kịp thời đưa ra quyết định để tránh phát sinh vấn đề.
  • Legalzone đang có chương trình dùng thử phần mềm với đầy đủ các tính năng. Ngoài ra, đối với những Doanh nghiệp đã đăng ký dùng thử khi mua phần mềm sẽ có ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Trên đây là bài viết của công ty Legalzone về: Quản lý tiến độ công việc.

Mọi tahwcs mắc vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 088888.9366;

Website: Legalzone.vn.

Bài viết Mới

bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng
Bản quyền tác giả
Legaladm

Dịch vụ đăng ký bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

Vai trò của các sản phẩm trí tuệ trong cuộc sống không ngừng gia tăng, cùng với đó, nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong việc bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan ngày càng được nâng cao. Những năm gần đây đã có rất nhiều tranh chấp liên quan đến quyền

Read More »
Dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
Bản quyền tác giả
Legaladm

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là một trong những công cụ quan trọng để doanh nghiệp bảo vệ tài sản trí tuệ một cách hữu hiệu, ngoài ra các quy định của pháp luật về bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cũng tạo ra một hành lang pháp lý quan trọng, giúp

Read More »
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
Bản quyền tác giả
Legaladm

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Đăng ký nhãn hiệu là điều kiện cần và đủ để nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ bước chân vào thị trường. Tại Việt Nam, nhãn hiệu được xác lập quyền theo nguyên tắc “First to file – Nguyên tắc nộp đơn đầu tiên”. Theo đó, nhãn hiệu chỉ

Read More »
Thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam
Bản quyền tác giả
Legaladm

Thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ tại việt Nam

Các cá nhân, doanh nghiệp đăng ký sở hữu trí tuệ không những thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, góp phần tạo sự tin tưởng trong mối quan hệ với các đối tác mà còn giúp doanh nghiệp được bảo vệ cho quyền lợi của mình trước những hành vi

Read More »
GIẤY PHÉP MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN NĂM 2022
Tin tức
Legaladm

GIẤY PHÉP MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN NĂM 2022

Giấy phép mạng xã hội là gì? Có phải bất cứ trang mạng nào cũng phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép hay không? Giấy phép mạng xã hội là giấy phép cho phép thành viên tham gia mạng xã hội trên cơ sở tương tác, chia sẽ, trao đổi, giấy phép mạng

Read More »
Tin tức
Lê Quỳnh Trang Lgz

XIN VISA CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI DIỆN LĐ1

Hiện nay, với chủ trương mở cửa, tích cực giao lưu nước ngoài, thu hút đầu tư, nhu cầu xin visa cho người lao động nước ngoài ngày càng lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty Luật TNHH Legalzone xin chia sẻ trình tự thủ tục xin visa cho người lao động nước

Read More »

Liên hệ luật sư

banner-legalzone-01
Cần Tư vấn miễn phí - Ấn vào Ảnh
Scroll to Top