Dịch Vụ

Quản lý tiến độ công việc

Quản lý công việc sao cho hiệu quả? Làm sao để tìm được phần mềm hiệu quả quản lý công việc? Hãy cùng Legalzone đi tìm hiểu nhé!

Quản lý tiến độ công việc

Trong thời đại công nghệ Quản lý tiến độ công việc Phần mềm quản lý tiến độ công việc nhằm gia tăng hiệu suất cao hơn và rút ngắn được nhiều khoảng thời gian.

Phần mềm quản lý tiến độ công việc hàng ngày cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cá nhân, nhân viên khi làm việc. Dưới đây là các phần mềm quản lý tốt nhất mà Legalzone muốn giới thiệu đến người dùng:

Thutucphapluat là phần mềm quản lý công việc hằng ngày của Legalzone dành cho các Doanh nghiệp SMEs. Phần mềm thutucphapluat được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này cho phép mọi nhân sự sở hữu tài khoản đăng nhập riêng biệt. Thiết lập Thutucphapluat mỗi ngày, thông kê tiến độ và báo cáo tổng quan vào cuối ngày. Bên cạnh đó, nền tảng còn được tin tưởng là người quản lý tác vụ đáng tin cậy.

Bởi người dùng chỉ cần thêm công việc vào danh sách và phần mềm sẽ tự động sắp xếp theo thứ tự yêu tiên và thời gian thực thi cho người dùng.

Thutucphapluat phù hợp cho mọi nhân sự, hỗ trợ nhân viên trong tối ưu hóa công việc và nhà quản lý tiết kiệm thời gian theo dõi tiến độ công việc.

Ngoài việc áp dụng Thutucphapluat , Doanh nghiệp có thể quy định thêm các nội quy công ty để đem đến hiểu quả cao trong công việc.

Đặc điểm được quan tâm nhất của công cụ này chính là sự tối ưu để phù hợp với từng Doanh nghiệp khác nhau. Khi đăng ký sử dụng Thutucphapluat , Doanh nghiệp được chuyển giao 100% dữ liệu và được hỗ trợ tối ưu để dễ dàng áp dụng với thực trạng và văn hóa công ty.

Ưu điểm

  • Chỉ cần có internet thì có thể tạo lập danh sách những việc cần làm trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng.
  • Hiển thị các nhiệm vụ phù hợp vào đúng thời điểm, vì vậy bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng mọi lúc.
  • Tạo chế độ xem tác vụ của riêng bạn để phù hợp với phong cách và quy trình làm việc.
  • Tự động đồng thời phân loại các công việc mà người dùng nhập vào theo các tiêu chí như deadline, tag, dự án nhanh,…
  • Tiến độ công việc được hiển thị với màu sắc khác nhau để người dùng dễ dàng phân biệt các công việc cần làm, quá hạn, đã hoàn thành.
  • Những báo cáo dự án sẽ hiển thị các chi tiết như tiến độ, khối lượng công việc, hiệu suất làm việc,… giúp nhà quản lý có thể nắm rõ mọi thông tin và kịp thời đưa ra quyết định để tránh phát sinh vấn đề.
  • Legalzone đang có chương trình dùng thử phần mềm với đầy đủ các tính năng. Ngoài ra, đối với những Doanh nghiệp đã đăng ký dùng thử khi mua phần mềm sẽ có ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Trên đây là bài viết của công ty Legalzone về: Quản lý tiến độ công việc.

Mọi tahwcs mắc vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 088888.9366;

Website: Legalzone.vn.

Related Posts