Dịch Vụ

Tham vọng xây dựng hệ thống pháp luật cho dân nghèo

Tham vọng xây dựng hệ thống pháp luật cho dân nghèo

Hôm nay, công ty Legalzone xin gửi tới mọi người bài viết về: Tham vọng xây dựng hệ thống pháp luật cho dân nghèo

1. Nhu cầu xây dựng hệ thống pháp luật cho dân nghèo

Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, pháp luật ngày càng được đề cao. Do đó, cần có sự chuyển biến sâu sắc và toàn diện trong nhận thức pháp Luật của mỗi người như hiện nay.

Dân nước ta còn nghèo, khả năng được tiếp cận với các quy định của pháp luật  hạn chế. Hơn nữa, hệ thống pháp luật nước ta “rất đồ sộ”. Điều đó gây khó khăn cho người dân tiếp cân pháp luật. 

Có rất nhiều trường hợp, đã đọc và nghiên cứu luật và biết mình cần chuẩn bị những hồ sơ gì. Tuy nhiên. lại không biết mình đi đâu? Tìm ai.

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực pháp luật lâu năm, tiếp xúc;  gặp nhiều hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống cần giúp đỡ và hỗ trợ pháp lý. Quá nhiều người cần giúp đỡ, mà sức người thì còn quá nhỏ bé.

Bởi vậy, Chúng tôi đã ôm một tham vọng “xây dựng hệ thống pháp luật cho dân nghèo”. Cụ thể, chúng tôi đã bắt tay vào và đã thành công xây dựng một phần mềm “ Thủ tục pháp luật”. 

2. Giới thiệu phần mềm” Thủ tục pháp luật’

Mọi người có thể sử dụng tài khoản “miễn phí” để tra cứu chi tiết hồ sơ, thủ tục và có thêm phần thực tế thực hiện. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phần mềm giúp bạn đọc tra cứu một cách chi tiết, nhanh; dễ hiểu.

Nhờ đó, người dân vừa có cái nhìn tổng quát về quy trình, cơ quan thực hiện các thủ tục đó. Giúp giải quyết công việc cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian . Do đó, người không biết về luật vẫn có thể tự mình thực hiện như một chuyên viên pháp lý.

Tại “ Thủ tục pháp luật”, người dùng có thể tra cứu tất cả thông tin chi tiết các sở ban ngành của 63 tỉnh thành. Ví dụ như địa chỉ cơ quan, mail, số điện thoại, thông tin liên lạc của chuyên viên, phòng ban liên quan. 

Chúng tôi tin tưởng rằng, phần mềm này sẽ là người bạn đồng hành cùng người dân. Là giải pháp hữu ích hàng đầu giúp người dân nghèo trong việc thực hiện thủ tục pháp lý. Người dân người sẽ có thể dễ dàng tự mình thực hiện các thủ tục một cách chính xác, hiệu quả. Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí”.

Trên đây là bài viết của công ty Legalzone

Mọi thắc mắc vui lòng liên qua:

Hotline: 0888889366