Dịch vụ luật sư - Tư vấn pháp luật

Đặt câu hỏi

Dịch vụ luật sư, tư vấn pháp luật

Sức khỏe nạn nhân vụ Trung tá say xỉn tông 10 xe máy ở Bắc Ninh: Cập nhật mới nhất

Sức khỏe nạn nhân vụ Trung tá say xỉn tông 10 xe máy ở Bắc Ninh: Cập nhật mới nhất

Liên quan đến vụ Trung tá Hồ Sỹ Phong, một cán bộ của Công an tỉnh Bắc Ninh, gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, sau hơn một tuần, đã có những tiến triển đáng mừng về sức khỏe của hai nạn nhân.

Trao đổi với phóng viên từ legalzone vào ngày 7/7, anh B.D.K., người thân của hai nạn nhân, cho biết chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (28 tuổi) đã được chuyển từ Bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh từ ngày 2/7 để tiếp tục điều trị. Cô gái 28 tuổi đang trong quá trình hồi phục, có thể ăn uống bình thường nhưng vẫn cần người hỗ trợ.

Còn chị Bùi Thị Hương (35 tuổi, cô của Hạnh) đã cai được máy thở nhưng vẫn cần hỗ trợ thở bằng bóng thổi. Gia đình cho biết chị Hương chỉ có thể ăn cháo loãng và uống sữa. Các bác sĩ hiện đang theo dõi huyết áp của chị Hương để quyết định thời điểm tiếp tục phẫu thuật và xử lý các chấn thương nghiêm trọng. Dự kiến, chị Hương sẽ phải ở lại Bệnh viện Việt Đức trong ít nhất 3 tuần tới.

Theo thông tin từ anh K., gia đình của ông Phong đã chuyển cho gia đình nạn nhân một khoản tiền để trang trải chi phí chữa trị.

Về tiến trình xác minh và xử lý vụ việc liên quan đến Trung tá Hồ Sỹ Phong, phóng viên từ legalzone đã liên hệ với Thiếu tướng Bùi Duy Hưng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, nhưng đến nay chưa nhận được phản hồi nào.

Trước đó, vào lúc 20h50 ngày 26/6, ông Phong đã điều khiển xe ô tô trên đường Bình Than, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, gây ra vụ tai nạn. Chiếc ô tô do ông Phong lái đã va chạm với xe máy của chị Hương, người đang chở chị Hạnh. Sau va chạm ban đầu, xe ô tô tiếp tục tông vào 9 xe máy khác đang dựng trên đường và một ô tô bán tải đang dừng đỗ.

Hậu quả, cả hai người phụ nữ đều bị thương và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn cho thấy ông Hồ Sỹ Phong có nồng độ cồn là 0.435mg/l khí thở, điều này đã được thực hiện dưới sự chứng kiến của người dân.

Ngày 27/6, UBND tỉnh Bắc Ninh thông báo rằng Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định cách chức Đội trưởng đối với Trung tá Hồ Sỹ Phong, đồng thời yêu cầu Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật trên trang https://legalzone.vn.

Từ khóa: hình sự
Chia sẻ:
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Danh mục
Luật sư tư vấn miễn phí Legalzone